Nghẹt thở với màn đối đầu giữa Chân Tử Đan và huyền thoại boxing

"Diệp Vấn 3" thu hút nhiều chú ý với khán giả với màn đấu tuyệt đỉnh giữa Chân Tử Đan và Mike Tyson.

Ngôi sao võ thuật sinh năm 1963 – Chân Tử Đan, nổi tiếng với những vai diễn võ thuật ấn tượng Chủ nhân của 2 đề cử giải Kim Tượng được coi là người trẻ nhất trong số những nhà chỉ đạo võ thuật xuất sắc nhất thế giới.

Nghẹt thở với màn đối đầu giữa Chân Tử Đan và huyền thoại boxing - 1

Diệp Vấn 3 tiếp tục mang tới tên tuổi lừng danh cho Chân Tử Đan

Cuối năm 2015, Chân Tử Đan một lần nữa khiến người hâm mộ phải nhắc đến anh sau khi ra mắt phần 3 của serie phim về huyền thoại Diệp Vấn.

Bộ phim chỉ mất 4 ngày để kiếm về số tiền hơn 57 tỷ đồng tại thị trường Hồng Kông gây chú ý khi lần đầu tiên huyền thoại boxing Mike Tyson nhận lời tham gia một bộ phim võ thuật “thuần Trung Hoa”.

Trong phim, Mike Tyson đóng vai một kẻ phản diện tên Frank, ông trùm băng đảng giang hồ chuyên cướp bóc và áp bức dân thường ở Hồng Kông những năm 1950.

Chân Tử Đan trong vai sư phụ Diệp Vấn, lần này đã lấy kĩ năng võ thuật của mình để bảo vệ cái thiện, chống lại cái ác. Kẻ thù to khỏe và hung dữ như Frank khi đối mặt với Diệp Vấn cũng gặp không ít khó khăn.

Nghẹt thở với màn đối đầu giữa Chân Tử Đan và huyền thoại boxing - 2

Trận đánh giữa Chân Tử Đan và Mike Tyson trong phim

Trích đoạn Diệp Vấn đấu Frank gây ấn tượng và được xem là cảnh phim “đắt” nhất Diệp Vấn 3 khi khán giả có cơ hội chiêm ngưỡng màn tỷ thí cao thấp giữa lối đánh boxing hiện đại với võ học Vịnh Xuân quyền, giữa cương và nhu, giữa ác và thiện.

Cảnh phim Chân Tử Đan đối đầu huyền thoại boxing Mike Tyson:

Chia sẻ
Theo Trọng Đạt (Clip: Youtube) (Dân Việt)
Video phim võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung