Cát-xê "không tưởng" cho tỷ phú Jack Ma trong siêu phẩm võ thuật sắp ra mắt

Thứ Ba, ngày 31/10/2017 00:14 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bộ phim được hứa hẹn sẽ là “siêu phẩm võ thuật số 1” đáng mong chờ nhất với sự tham gia của dàn sao hùng hậu.

Cát-xê "không tưởng" cho tỷ phú Jack Ma trong siêu phẩm võ thuật sắp ra mắt - 1

Poster chính thức của Công Thủ Đạo

Mới đây, trang cá nhân của tỷ phú Jack Ma – ông chủ tập đoàn Alibaba đã đăng tải poster chính thức của bộ phim Công Thủ Đạo với dòng chia sẻ: “Đêm hôm đó ... Giấc mộng đó.” Theo đó, Jack Ma chính thức xác nhận vai chính trong phim bên cạnh dàn sao võ thuật đình đám gồm Lý Liên Kiệt, Hồng Kim Bảo, Chân Tử Đan, Ngô Kinh, quán quân boxing - Trâu Thị Minh, Lý Tiểu Long Thái Lan – Tony Jaa cùng những chỉ đạo võ thuật hàng đầu Trung Quốc: Viên Hòa Bình, Trình Tiểu Đông...

Cát-xê "không tưởng" cho tỷ phú Jack Ma trong siêu phẩm võ thuật sắp ra mắt - 2

Tạo hình của tỷ phú Jack Ma và Lý Liên Kiệt trong phim

Lý Liên Kiệt với vai trò tổng giám chế lên tiếng chia sẻ: “Tất cả những nhân vật xuất hiện trên poster đều không nhận thù lao, bởi vì tất cả chúng tôi đều có cùng một giấc mơ – giấc mơ võ thuật Trung Hoa. Thông qua bộ phim, chúng tôi muốn gửi lời biết ơn đến văn hóa truyền thống Trung Hoa, đến những bậc tiền bối võ thuật đi trước, và quảng bá rộng rãi hơn nữa võ thuật truyền thống Trung Hoa ra thế giới.”

Bên cạnh dàn sao đình đám đã có những cống hiến to lớn đối với nền võ thuật Trung Hoa, sự xuất hiện ở vị trí chính giữa của tỷ phú Jack Ma trên poster phim cũng khiến nhiều khán giả tỏ ra tò mò và thích thú. Lý Liên Kiệt cũng từng xúc động khi trả lời phỏng vấn: “Tôi vô cùng biết ơn Jack Ma. Ông ấy sẵn sàng vì mục tiêu quảng bá võ thuật Trung Quốc mà hy sinh thời gian quý giá của mình, nhận cát-xê 0 đồng. Chúng tôi mong muốn có thể chia sẻ và truyền bá tư tưởng cùng những triết lý văn hóa truyền thống Trung Hoa trong võ thuật thông qua dự án lần này.”

Cát-xê "không tưởng" cho tỷ phú Jack Ma trong siêu phẩm võ thuật sắp ra mắt - 3

Tỷ phú Jack Ma rất yêu thích võ thuật truyền thống và đã tập luyện Thái Cực Quyền từ lâu

Jack Ma ngoài việc là một tý phú say mê công nghệ thì ông còn là người vô cùng yêu thích võ học truyền thống. Jack Ma đã học Thái Cực Quyền từ hồi còn là sinh viên đại học. Suốt từ đó đến nay, ông không chỉ luyện tập môn võ này hằng ngày mà còn thường xuyên biểu diễn trước đông người nhằm giới thiệu và chia sẻ với bạn bè, những người xung quanh về môn võ học tuyệt vời này.

Video ông chủ tập đoàn Alibaba trình diễn Thái Cực Quyền trên sâu khấu một sự kiện

Năm 2011, Jack Ma còn cùng với Lý Liên Kiệt thành lập Công ty Phát triển văn hóa Thái Cực Thiền, mở các câu lạc bộ hướng dẫn học viên về Trà đạo, Thiền, Thái Cực, Hoa đạo... nhằm quảng bá rộng rãi văn hóa truyền thống và hướng mọi người tới một cuộc sống khỏe mạnh.

Cát-xê "không tưởng" cho tỷ phú Jack Ma trong siêu phẩm võ thuật sắp ra mắt - 4

Bộ ba siêu sao võ thuật của Trung Quốc sẽ có màn hợp tác đáng mong chờ trong Công Thủ Đạo

Bộ phim sẽ được chính thức ra rạp tại Trung Quốc vào ngày 11/11 tới đây và hứa hẹn sẽ là siêu phẩm làm “náo loạn” phòng vé với dàn diễn viên đỉnh cao chưa từng thấy trong các bộ phim điện ảnh võ thuật từ trước đến nay.

3 cao thủ đứng sau thành công của Lý Liên Kiệt, Thành Long, Chân Tử Đan

Đó chính là những chỉ đạo võ thuật đại tài của làng điện ảnh như Viên Hòa Bình, Trình Tiểu Đông hay Nguyên Khuê...

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Lý Liên Kiệt: Huyền thoại phim võ thuật
Báo lỗi nội dung