Phim đầu tay của tỷ phú Jack Ma lập hàng loạt "kỷ lục" dù chưa ra mắt

Thứ Hai, ngày 06/11/2017 16:27 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong thời điểm Jach Ma đến Việt Nam, bộ phim "Công Thủ Đạo" của ông cũng đang gây nhiều chú ý với truyền thông và khán giả.

Lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng của ông chủ Alibaba – Jack Ma

Phim đầu tay của tỷ phú Jack Ma lập hàng loạt "kỷ lục" dù chưa ra mắt - 1

Lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng của tỷ phú Jack Ma

Công thủ đạo là bộ phim điện ảnh đầu tiên của tỷ phú Jack Ma – ông chủ tập đoàn Alibaba đình đám khắp 5 châu. Ngay từ lần đầu tiên “chào sân” điện ảnh, Jack Ma đã đảm nhận vai chính bên cạnh nhiều cao thủ võ thuật khác trong làng võ thuật Trung Quốc.

Phim đầu tay của tỷ phú Jack Ma lập hàng loạt "kỷ lục" dù chưa ra mắt - 2

Jack Ma rất say mê với võ thuật truyền thống Trung Hoa

Công thủ đạo nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa, võ thuật truyền thống Trung Hoa đến thế giới. Lý Liên Kiệt với vai trò là tổng giám chế bộ phim từng chia sẻ: “Thông qua bộ phim, chúng tôi muốn gửi lời biết ơn đến văn hóa truyền thống Trung Hoa, đến những bậc tiền bối võ thuật đi trước và quảng bá rộng rãi hơn nữa nền võ thuật truyền thống Trung Hoa ra thế giới".

Bộ phim được tập đoàn Alibaba thực hiện nhằm biến giấc mơ của Jack Ma thành sự thực. Jack Ma ngoài việc là một tỷ phú say mê công nghệ thì ông còn có niềm say mê đặc biệt với võ thuật Trung Quốc, đặc biệt là Thái cực quyền. Ông luôn ấp ủ mơ ước sẽ làm điều gì đó cống hiến cho nền võ thuật nước nhà.

Quy tụ dàn diễn viên võ thuật đỉnh nhất của Trung Quốc

Phim đầu tay của tỷ phú Jack Ma lập hàng loạt "kỷ lục" dù chưa ra mắt - 3

Những cái tên đình đám bậc nhất làng điện ảnh võ thuật đều quy tụ trong Công Thủ Đạo

Với sức nặng của 2 cái tên Jack Ma và Lý Liên Kiệt, Công Thủ Đạo dễ dàng quy tụ được dàn sao đỉnh cao nhất của làng điện ảnh võ thuật Trung Quốc như: “Diệp Vấn” Chân Tử Đan, “Chiến lang” Ngô Kinh, vô địch boxing thế giới Trâu Thị Minh, “Con trai đại ca Hong Kong” Hướng Tả, “Lý Tiểu Long của Thái Lan” Tony Jazz... cùng với những ngôi sao sáng khác như: Huỳnh Hiểu Minh, Lý Thần, Đồng Đại Vỹ...

Chân Tử Đan mới đây chia sẻ, anh nhận lời Lý Liên Kiệt tham gia Công Thủ Đạo một cách nhanh chóng: “Tôi đồng ý ngay mà không suy nghĩ gì cả. Tôi và Lý Liên Kiệt là bạn lâu năm của nhau, bộ phim lại hết sức có ý nghĩa, do đó mặc dù thời gian quay phim trùng với dịp kỷ niệm ngày kết hôn của vợ chồng tôi - dịp mà tôi thường không nhận bất cứ lời mời đóng phim - nhưng lần này là ngoại lệ"

Chất lượng võ thuật đỉnh cao nhất

Phim đầu tay của tỷ phú Jack Ma lập hàng loạt "kỷ lục" dù chưa ra mắt - 4

Bộ ba chỉ đạo võ thuật tài năng nhất của Trung Quốc

Ngoài dàn diễn viên võ thuật đình đám nêu trên, Công Thủ Đạo còn hứa hẹn sẽ trở thành bộ phim có chất lượng võ thuật đỉnh cao nhất của Trung Quốc từ trước đến nay dưới bàn tay chỉ đạo võ thuật của bộ ba Viên Hòa Bình, Hồng Kim Bảo và Trình Tiểu Đông. Đây gần như là ba cái tên nắm giữ hầu hết các tác phẩm võ thuật kinh điển nhất của làng điện ảnh võ thuật Trung Quốc. Với Công Thủ Đạo, ba cái tên chỉ đạo võ thuật tài năng này sẽ lần đầu tiên có cơ hội hợp tác với nhau và hứa hẹn sẽ tạo ra một tác phẩm võ thuật với chất lượng đỉnh cao.

Mức thù lao “khủng nhất” của các diễn viên tham gia phim

Phim đầu tay của tỷ phú Jack Ma lập hàng loạt "kỷ lục" dù chưa ra mắt - 5

Những ngôi sao đình đám được nhận "thù lao khủng" khi tham gia Công Thủ Đạo

Tỷ phú Jack Ma – người sở hữu khối tài sản khổng lồ lên tới hơn 31 tỷ USD và các ngôi sao võ thuật hàng đầu của Trung Quốc với cát – xê cao ngất ngưởng mỗi lần xuất hiện đều tham gia Công Thủ Đạo lần này với mức “thù lao không tưởng” là 0 đồng.

Lý giải cho vấn đề này, Lý Liên Kiệt - tổng giám chế của bộ phim từng lên tiếng: “Tất cả nhân vật xuất hiện trên poster đều không nhận thù lao, bởi vì tất cả chúng tôi đều có cùng một giấc mơ – giấc mơ võ thuật Trung Hoa. Giấc mơ ấy là vô giá".

Phim điện ảnh ngắn nhất và được chiếu hoàn toàn miễn phí

Phim đầu tay của tỷ phú Jack Ma lập hàng loạt "kỷ lục" dù chưa ra mắt - 6

Công Thủ Đạo sẽ chính thức ra rạp ngày 11/11

Công Thủ Đạo sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 11/11 tới đây với độ dài chỉ khoảng 20 phút. Đặc biệt, bộ phim sẽ được chiếu hoàn toàn miễn phí, không qua hình thức bán vé mà thông qua hình thức giấy mời. Sau đó, bộ phim sẽ được chiếu rộng rãi trên mạng internet.

Đến nay, tất cả các khán giả yêu thích phim võ thuật Trung Quốc đang vô cùng háo hức chờ đợi sự ra mắt của bộ phim “bom tấn” này. Nhiều người cho rằng, nếu tổ chức bán vé thì dù chất lượng thực sự của bộ phim có như thế nào thì với sức hút của Jack Ma và dàn diễn viên đỉnh cao tham gia phim, Công Thủ Đạo rất có thể sẽ phá được kỷ lục mà Chiến lang 2 của Ngô Kinh đã lập được gần đây.

Cát-xê ”không tưởng” cho tỷ phú Jack Ma trong siêu phẩm võ thuật sắp ra mắt

Bộ phim được hứa hẹn sẽ là “siêu phẩm võ thuật số 1” đáng mong chờ nhất với sự tham gia của dàn sao hùng hậu.

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Lý Liên Kiệt: Huyền thoại phim võ thuật
Báo lỗi nội dung