Cảnh phim được chờ đợi nhất "Hương vị tình thân" khiến hàng triệu khán giả rơi lệ

Thứ Sáu, ngày 01/10/2021 17:02 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiều người còn so sánh cảnh phim ở "Hương vị tình thân" với chương trình "Điều ước thứ 7".

Phim truyền hình hot nhất VTV - "Hương vị tình thân" càng về cuối lại càng thu hút khán bởi loạt tình tiết hấp dẫn, kịch tính và "mở nút" lay động lòng người. Trong những diễn biến mới nhất của tập 46, cảnh quay Nam (Phương Oanh) và ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) nhận nhau đã chạm đến trái tim của hàng triệu người xem, khán giả đồng loạt khóc nghẹn vì khoảnh khắc đáng giá này.

Cảnh phim được chờ đợi nhất "Hương vị tình thân" khiến hàng triệu khán giả rơi lệ - 1

Cảnh phim khiến hàng triệu khán giả vỡ òa trong xúc động, hạnh phúc

Theo đó, sau khi được trả tự do vì dính phải án oan, ông Sinh quyết định sẽ bỏ nhà đi nơi khác, để không ảnh hưởng đến cuộc sống của Nam. Trước lúc rời đi, ông gọi điện cho Long (Mạnh Trường) để từ biệt và dặn dò. Trong lúc, Long tìm cách giữ ông Sinh ở lại thì Nam bất ngờ xuất hiện và nghe được chuyện ông Sinh chính là bố ruột của mình nhưng không dám nhận con vì mặc cảm quá khứ tù tội.

Nam xúc động mạnh, cô òa khóc và liên tục thuyết phục ông Sinh nhận mình. "Bố còn định giấu con đến bao giờ hả bố? Bao nhiêu năm con đã mong chờ bố, mà con không hề biết bố vẫn ở bên con. Đến một tiếng gọi bố là bố con cũng không được gọi. Sao bố lại biến con thành đứa con vô tâm như thế này?". Ông Sinh vẫn kiên quyết từ chối với lý do: "Lỗi là ở bố. Nam ạ. Bố muốn giấu không cho con biết, con là con của một kẻ sát nhân".

Cảnh phim được chờ đợi nhất "Hương vị tình thân" khiến hàng triệu khán giả rơi lệ - 2

Nam liên tục gào khóc, van xin bố

Cảnh phim được chờ đợi nhất "Hương vị tình thân" khiến hàng triệu khán giả rơi lệ - 4

Ông Sinh vì mặc cảm tội lỗi mà không dám nhận con

Nam tiếp tục gào khóc và nói về những tình cảm mà cô nhìn thấu khi ở bên bố ruột, những ấm ức phải chịu trong hơn 20 năm cuộc đời có bố mà phải mồ côi: "Quá khứ của bố như thế nào thì bố cũng thay đổi rồi mà. Từ ngày con gặp bố, lúc nào con cũng chỉ thấy bố nhận thua thiệt về mình thôi. Vì mang thân tù tội, bố phải cố gắng, bố phải nỗ lực hơn người bố bình thường gấp trăm gấp nghìn lần. Con hiểu mà. Con nhận ra hết mà. Thế con hỏi bố. Con có bố mà không dám nhận, thì con có sống hạnh phúc được không? Nếu con vì bản thân mà bỏ rơi bố thì con có còn là con không? Bố vì con mà bỏ đi phận làm cha hơn 20 năm rồi. Một tiếng gọi con ơi mà không dám gọi."

Cảnh phim lên đến cao trào khi Nam quỳ xuống cầu xin ông Sinh: "Bố ơi. Thế gian chỉ có bố được hi sinh cho con, còn không cho con làm gì cho bố à? Bố ở lại đi, dù sướng dù khổ con cũng có bố ở bên cạnh mà. Bố ơi. Bố đừng đi, con xin bố. Cho con được làm con gái của bố".

Cảnh phim được chờ đợi nhất "Hương vị tình thân" khiến hàng triệu khán giả rơi lệ - 5

Nam quỳ xuống cầu xin ông Sinh hãy gạt đi mặc cảm để cô có thể gọi một tiếng bố trọn vẹn

Cuối cùng tình cảm ruột thịt đã chiến thắng mặc cảm tội lỗi, cha con chính thức nhận nhau trong giàn giụa nước mắt và niềm hạnh phúc ngọt ngào. Vốn được mong đợi từ lâu, những thước phim đắt giá này đã khiến hàng triệu khán giả vỡ òa xúc động, không kìm được nước mắt mà khóc theo nhân vật.

"Xem đoạn này thật sự mình đã khóc thành tiếng, khóc không kìm được, xem đi xem lại vẫn khóc", "Cảnh này như chương trình Điều ước thứ 7 luôn ạ, cảm động quá!", "Diễn xuất của Phương Oanh và Hoài Nam quá đỉnh, biểu cảm và giọng thoại lay động lòng người", "Đoạn phim nâng tầm phim Việt", "Xem mà khóc sưng cả mắt, hết phim vẫn ngồi khóc", "Thật sự hay lắm ạ. Đoạn này cả triệu khán giả đang xem phim đều phải khóc",.... hàng nghìn bình luận của khán giả trên fanpage của phim.

Cảnh phim được chờ đợi nhất "Hương vị tình thân" khiến hàng triệu khán giả rơi lệ - 6

Cảnh phim được chờ đợi nhất "Hương vị tình thân" khiến hàng triệu khán giả rơi lệ - 7

Diễn xuất đi vào lòng người của NSƯT Võ Hoài Nam và Phương Oanh

Vượt qua nhiều sóng, khổ ải, cuối cùng tình phụ tử thiêng liêng giữa ông Sinh và Nam cũng đến ngày nhận "trái ngọt". Cảnh phim không chỉ lấy đi nước mắt của người xem vì giá trị nhân văn cao đẹp, mang tính đời, tính người mà còn thuyết phục khán giả bởi diễn xuất ấn tượng của Phương Oanh và NSƯT Võ Hoài Nam. Vốn có thế mạnh ở những cảnh quay cảm xúc, bi thương, Phương Oanh lần này vẫn xuất sắc với diễn xuất khóc chân thật, từng câu thoại giàu cảm xúc, tự nhiên. Đã rất lâu mới trở lại màn ảnh, NSƯT Võ Hoài Nam đặc biệt gây ấn tượng với lối diễn xuất đỉnh cao, nhập vai đến từng ánh mắt, cử chỉ.

Khi Thy biết ông Sinh là kẻ đã giết bố mình, Nam và ông Sinh lại nhận nhau là bố con ruột, những diễn biến tiếp theo của phim sẽ thế nào. Đón xem "Hương vị tình thân" phát sóng lúc 21h00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Nguồn: http://danviet.vn/canh-phim-duoc-cho-doi-nhat-huong-vi-tinh-than-khien-hang-trieu-khan-gia-roi-l...

Ảnh ”ngày xưa ơi” của sao ”Hương Vị Tình Thân”: Hai mẹ của Nam đều đẹp như minh tinh

Nhan sắc của dàn diễn viên "Hương Vị Tình Thân" dù ở quá khứ hay hiện tại đều khiến dân tình phải dành nhiều...

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Phim truyền hình
Báo lỗi nội dung