Bà mẹ chồng trong phim "hot nhất VTV" bị dân mạng ráo riết đòi sao kê

Thứ Bảy, ngày 11/09/2021 08:19 AM (GMT+7)

Chỉ sau vào ngày kêu gọi quyên góp tiền từ thiện, bà Xuân đang bị dân mạng "tấn công" đòi minh bạch trong "Hương vị tình thân".

Sự kiện: Phim truyền hình

Không chỉ phủ sóng rộng rãi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, truyền thông, giờ đây câu chuyện "sao kê tiền từ thiện" còn trở thành tình tiết gây sốt trên phim truyền hình "quốc dân" của VTV "Hương vị tình thân". Theo đó, trong những diễn biến mới nhất của tập 32, bà Xuân (Quách Thu Phương) liên tục bị cộng đồng mạng tố ăn chặn tiền từ thiện, ngay trên sóng livestream Facebook.

Bà mẹ chồng trong phim "hot nhất VTV" bị dân mạng ráo riết đòi sao kê - 1

Bà Xuân thành tâm điểm chỉ trích trên sóng trực tiếp vì bị nghi ăn chặn tiền từ thiện

Trước đó, bà Xuân vì muốn chứng tỏ giá trị bản thân với chồng nên đã quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu quý bà. Để đánh bóng tên tuổi, bà Xuân giấu chồng, con thành lập quỹ từ thiện mang tên "Mùa xuân cho em", kêu gọi quyên góp từ bạn bè, đối tác làm ăn của công ty gia đình để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Là người trực tiếp đứng ra kêu gọi ủng hộ, song bà Xuân vì tin tưởng Nguyệt (Đào Hoàng Yến) mà giao hết toàn bộ tiền quyên góp được cho cô bạn thân này và nhân tình trẻ của cô ta.

Yên tâm giao tiền và ủy quyền cho bạn làm "từ thiện hộ", bà Xuân ở nhà hào hứng livestream công khai minh bạch số tiền các mạnh thường quân ủng hộ cho quỹ. Rất nhanh sau đó, có hàng loạt bình luận tố bà Xuân lừa đảo tiền từ thiện, lợi dụng các hoàn cảnh khó khăn để chuộc lợi. Họ khẳng định chưa nhận được tiền của quỹ như lời hứa.

Bà mẹ chồng trong phim "hot nhất VTV" bị dân mạng ráo riết đòi sao kê - 3

Livestream của bà Xuân liên tiếp bị dân mạng "tấn công"

Bà mẹ chồng trong phim "hot nhất VTV" bị dân mạng ráo riết đòi sao kê - 4

Bà Xuân liên tục giải thích và đưa sao kê bằng giấy ra làm bằng chứng nhưng không ai tin

Trước sự tấn công dồn dập của dân mạng, bà Xuân giải thích rằng: "Chắc có hiểu lầm ở đây, tất cả số tiền mọi người ủng hộ cho quỹ tôi đã ủy quyền cho anh Hưng và chị Nguyệt trao tận tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn". Mẹ chồng Nam còn cuống quýt đưa ra bằng chứng là những ghi chép số tiền ủng hộ trong quyển sổ. Dân mạng không tin mà liên tục chỉ trích và yêu cầu bà phải minh bạch tài chính toàn bộ hoạt động của quỹ và có sao kê rõ ràng.

Rất nhiều khán giả xem phim đã ngay lập tức liên tưởng đến từ khóa "sao kê" đang hot nhiều ngày qua, thậm chí một bộ phận dân mạng còn liên tục đòi bà Xuân sao kê. "VTV bắt trend nhanh quá", "Mà nay đang nhạy cảm về từ thiện thì VTV cho vào phim luôn, ghê thật", "Cô Xuân lúc nào cũng gây họa là giỏi", "Sao kê đi cô Xuân ơi",... bình luận của khán giả trên fanpage VTV Giải trí.

Bà mẹ chồng trong phim "hot nhất VTV" bị dân mạng ráo riết đòi sao kê - 5

Là người trực tiếp kêu gọi từ thiện nhưng Bà Xuân lại ủy quyền cho cô bạn thân mà không hề báo trước

Không còn nghi ngờ gì nữa, bà Xuân đã bị cô bạn thân lừa, lấy đi hết số tiền từ thiện mà không hề hay biết. Dù làm từ thiện xuất phát từ cái tâm trong sáng, thậm chí bà Xuân còn tự bỏ tiền túi ra ủng hộ nhưng chính sự thiếu hiểu biết, lại tin tưởng mù quáng vào cô bạn thân mà bà Xuân đã và đang đứng trước nguy cơ phải trả một cái giá rất đắt.

Là phu nhân chủ tịch giàu có trong "Hương vị tình thân" bà Xuân là kiểu phụ nữ gây ức chế nhất phim. Không tài năng nhưng lại rất nông cạn, ích kỷ, rảnh rỗi nên mẹ Long thường suy diễn linh tinh và luôn nghĩ bản thân là kẻ dư thừa, bị coi khinh trong gia đình. Bà Xuân từng là nguyên nhân chính khiến Nam (Phương Oanh) và Long phải chia tay dù vẫn còn yêu, hiện tại, khi Nam đã về làm dâu bà Xuân vẫn tỏ thái độ ghen ghét ra mặt. Thậm chí, ông Khang cũng không thể chịu nổi tính tình của bà Xuân mà đệ đơn ly hôn.

Bà Xuân sẽ giải quyết lùm xùm tiền từ thiện ra sao, hãy đón xem những diễn biến tiếp theo của "Hương vị tình thân" lên sóng lúc 21h00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Nguồn: http://danviet.vn/ba-me-chong-trong-phim-hot-nhat-vtv-bi-dan-mang-rao-riet-doi-sao-ke-5020211198...

Nhân tình bà Sa trong ”Hương vị tình thân” đáp trả cực gắt khi bị anti fan ”ném đá”

Chia sẻ của NSƯT Hồ Phong nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng.

Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Phim truyền hình
Báo lỗi nội dung