Bùi Tiến Dũng, Quang Hải hào hứng đi xem phim bóng đá

Thứ Hai, ngày 07/05/2018 10:58 AM (GMT+7)

Các tuyển thủ U23 Việt Nam gồm Bùi Tiến Dũng, Đức Chinh, Quang Hải, Tiến Dụng giao lưu với đoàn phim "11 niềm hy vọng".

Bùi Tiến Dũng, Quang Hải hào hứng đi xem phim bóng đá - 1

Đoàn phim "11 niềm hy vọng" tổ chức suất chiếu đặc biệt dành tặng các cầu thủ U23 Việt Nam tại TP. HCM vào tối 6.5. Các cầu thủ gồm Bùi Tiến Dũng, Tiến Dụng, Quang Hải, Đức Chinh có mặt tại buổi giao lưu khiến không khí sôi động hơn.

Bùi Tiến Dũng, Quang Hải hào hứng đi xem phim bóng đá - 2

Nhan Phúc Vinh không giấu sự hào hứng khi được gặp các chàng trai tài năng của U23 Việt Nam và chia sẻ về niềm tự hào, phấn khích khi lần đầu anh thủ vai chính trong một bộ phim điện ảnh, đồng thời được sống cùng đam mê bóng đá bây lâu nay.

Bùi Tiến Dũng, Quang Hải hào hứng đi xem phim bóng đá - 3

Cuộc gặp gỡ giữa các anh hùng sân cỏ đời thực và các anh hùng trong phim trở nên "nóng" hơn nhờ sự cổ vũ của người hâm mộ. Bộ phim được ấp ủ 11 năm, lấy nền cảm hứng của bóng đá Việt Nam qua nhiều thế hệ.

Bùi Tiến Dũng, Quang Hải hào hứng đi xem phim bóng đá - 4

Hùng Chilhyun tặng áo cho cầu thủ Quang Hải. Mỗi chàng trai U23 Việt Nam nhận một chiếc áo được thiết kế riêng như món quà đoàn phim dành tặng họ.

Bùi Tiến Dũng, Quang Hải hào hứng đi xem phim bóng đá - 5

Diễn viên Thanh Tú tặng áo cho cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Các cựu danh thủ của bóng đá Việt Nam như Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hồng Sơn và Phan Văn Tài Em cũng góp mặt trong bộ phim này.

Bùi Tiến Dũng, Quang Hải hào hứng đi xem phim bóng đá - 6

Con gái Kiều Trinh cũng hào hứng chụp ảnh với thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng. Các tuyển thủ U23 khá hào hứng với câu chuyện đằng sau ánh hào quang của những chàng trai quần đùi áo số.

Bùi Tiến Dũng, Quang Hải hào hứng đi xem phim bóng đá - 7

Ngoài khắc họa những pha tranh chấp nảy lửa ngoài sân cỏ, phim còn đi sâu khai thác cuộc sống, tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình của những chàng trai khoác lên mình màu cờ sắc áo.

Bùi Tiến Dũng, Quang Hải hào hứng đi xem phim bóng đá - 8

Bộ phim được làm hậu kỳ gần 1 năm, đặc biệt, những trận bóng đá được quay tại phim trường với phông xanh, ngân sách 26 tỷ đồng.

Bùi Tiến Dũng, Quang Hải hào hứng đi xem phim bóng đá - 9

Các chàng trai đã đi từ hào hứng, hồi hộp cho đến xúc động khi ngồi xem phim. Họ được sống lại trong không khí đầy cảm xúc của những trận cầu kịch tính.

Võ Hoài Nam: “Đóng Cảnh sát hình sự 2 năm, cát-xê chỉ 38 triệu đồng”

Võ Hoài Nam nhớ lại ngày đóng “Cảnh sát hình sự”, anh mất 2 năm lên rừng xuống biển nhưng cát-xê chỉ 38 triệu đồng,...

Theo Kim Chi (Dân Việt)

sự kiện U23 Việt Nam