Bà xã TiTi (HKT) được khen ngợi khi nói về chuyện "mẹ kế - con chồng"

DJ Nhung Barbie nhận được nhiều lời khen ngợi về cách đối xử với con riêng của chồng.

Mới đây trên sóng một buổi livestream, bà xã TiTi (HKT) - Nhung Barbie đã có những chia sẻ về chuyện con riêng của chồng là bé Tin. Người đẹp liên tục khen ngợi bé Tin ngoan ngoãn. Dù hiện tại không sống chung, nhưng vợ chồng cô vẫn dành sự quan tâm, đưa con đi du lịch mỗi khi có thời gian. 

Bà xã TiTi chia sẻ: "Hiện tại Tin đang học ở Hà Nội. Bé cũng 9 tuổi rồi và rất là ngoan. Đợt Tết vừa rồi tôi và anh Ti ra ngoài Hà Nội, có đưa Tin đi du lịch mấy ngày.

Tôi thương anh nên cũng thương luôn con của anh. Tôi không phân biệt con ai hết. Đứa nào cũng là con. Muốn người ta tốt với mình thì trước tiên mình phải tốt với họ đã. Chứ bây giờ muốn người ta thương mình, mà mình đối xử lại không tốt thì ai dám".

Chia sẻ của Nhung Barbie sau đó nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Một số khán giả bày tỏ sự khen ngợi đối với bà xã TiTi bởi lối suy nghĩ hiện đại, văn minh.

Trước đó trong buổi phỏng vấn với chúng tôi, TiTi xác nhận rằng: "Tôi đã có con trai riêng, năm nay con 9 tuổi. Tôi xin phép không tiết lộ thêm để bé tự do lớn lên, không bị truyền thông để ý quá sớm".

Nhung Barbie quan điểm không nên chấp nhặt con riêng hay con chung.

Nhung Barbie quan điểm không nên chấp nhặt con riêng hay con chung.

Khi được một khán giả hỏi về chuyện có sợ chồng có "trà xanh" ở bên ngoài, Nhung Barbie cũng thẳng thắn đáp rằng: "Tôi không sợ. Vì tôi biết được vị trí bản thân ở đâu. Tôi hiểu chồng mình là người như thế nào. Tôi có nói với chồng rồi, nếu ra ngoài mà có chuyện gì không đúng là đường ai nấy đi. Anh Ti quen ai là thương lắm, tính rất tình cảm".

Nhung Barbie không sợ TiTi có mối quan hệ ngoài luồng vì hiểu và tin tưởng.

Nhung Barbie không sợ TiTi có mối quan hệ ngoài luồng vì hiểu và tin tưởng.

Tháng 4 vừa qua, Nhung Barbie và TiTi tổ chức hôn lễ tại TP.HCM, Cần Thơ. Hôn lễ cặp đôi quy tụ nhiều sao Việt đình đám tham dự như Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật, Nhật Tinh Anh, Hùng Thuận, Ưng Hoàng Phúc, Khánh Phương,...

Trong ngày trọng đại, Nhung Barbie nhắn nhủ đến TiTi rằng: "Hôm nay, ngoài ba mẹ và người thân, tôi có thêm một người chồng yêu thương mình vô điều kiện. Cả hai đã trải qua nhiều điều trong cuộc sống, đủ trưởng thành để đưa ra những quyết định của mình. Cảm ơn anh vì đã luôn chờ đợi em".

Tại đám cưới ở Cần Thơ, TiTi gây chú ý khi lái siêu xe Roll-Royce đến hỏi cưới Nhung Barbie. Nam ca sĩ mang sính lễ gồm: Bộ trang sức hột xoàn, 3 cây vàng và 10.000 USD (hơn 250 triệu đồng), đôi nhẫn cưới và các mâm quả khác. Gia đình Nhung Barbie cũng tặng 2 sổ đỏ, 10.000 USD và tiền mặt 200 triệu đồng.

Đám cưới TiTi và Nhung Barbie nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Đám cưới TiTi và Nhung Barbie nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Nguồn: [Link nguồn]

Khoảnh khắc HKT hội ngộ đầy đủ thành viên tại đám cưới TiTi và DJ Nhung Barbie nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
HKT Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN