TiTi (HKT) lái siêu xe Rolls Royce trong đám cưới ở quê Cần Thơ

Trong ngày trọng đại, nam ca sĩ diện áo dài trắng cách tân, không giấu được niềm hạnh phúc.

Sáng 20/4, đám cưới của ca sĩ TiTi (tên thật Phạm Linh Phương) và Tuyết Nhung diễn ra tại quê nhà Cần Thơ. Buổi sáng, gia đình nhà trai đã làm lễ xin dâu và thực hiện các nghi thức đám cưới.

Trong ngày trọng đại, nam ca sĩ diện áo dài trắng cách tân, không giấu được niềm hạnh phúc. Bên cạnh anh là dàn phù rể điển trai, gồm em ruột Thiên Vương, các ca sĩ Phát Hồ, Keyo, "quý ông tia chớp" Trần Anh Huy và những người em thân thiết với TiTi nhiều năm nay. Quản lý TiTi cũng xuất hiện chia vui với nam ca sĩ.

TiTi (HKT) lái siêu xe Rolls Royce trong đám cưới ở quê Cần Thơ - 3

Hình ảnh siêu xe Rolls Royce có giá tới hàng chục tỷ đồng xuất hiện trong lễ rước dâu nhận về nhiều chú ý. 

Sau màn phát biểu của gia đình hai bên, mọi người đều tập trung vào phần trao quà cưới, sính lễ cho cô dâu, chú rể. Nhà trai đã mang sính lễ gồm: bộ trang sức hột xoàn (dây chuyền, lắc, bông tai, cặp nhẫn), 3 cây vàng (khoảng 245 triệu đồng) và 10.000 USD (hơn 250 triệu đồng), đôi nhẫn cưới và các mâm quả khác đựng heo quay, bánh cưới, trái cây tươi… Trong khi đó, sính lễ nhà gái là 2 sổ đỏ, 10.000 USD và tiền mặt 200 triệu đồng.

Tuyết Nhung xinh đẹp và rạng rỡ trong bộ áo dài cưới cách tân. Có một số khoảnh khắc, bà xã TiTi xúc động đến nghẹn ngào.

TiTi (HKT) lái siêu xe Rolls Royce trong đám cưới ở quê Cần Thơ - 9

Cô dâu hôn chồng tình tứ trước mặt gia đình, quan khách.

TiTi (HKT) lái siêu xe Rolls Royce trong đám cưới ở quê Cần Thơ - 10

Vợ của TiTi tên là Tuyết Nhung, hiện tại đang kinh doanh trong lĩnh vực tài chính và mỹ phẩm. Ngoài ra cô còn có sở thích chơi DJ. Cả hai yêu nhau kín tiếng 3 năm trước khi quyết định về chung nhà.

TiTi (HKT) lái siêu xe Rolls Royce trong đám cưới ở quê Cần Thơ - 11

"Vì là đồng hương Cần Thơ nên tôi và Nhung biết nhau từ lúc nhỏ. Hai người cũng có tình cảm với nhau ở lứa tuổi mới lớn nhưng chỉ vỏn vẹn vài ngày. Sau đó mỗi người mỗi hướng, tập trung cho con đường sự nghiệp riêng của bản thân. Khi cả hai gặp lại đều không nghĩ rằng sau hơn 1 thập niên lại trở thành vợ chồng với nhau", TiTi kể với chúng tôi.

TiTi (HKT) lái siêu xe Rolls Royce trong đám cưới ở quê Cần Thơ - 12

Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới tại TP.HCM vào ngày 23/4 tới, với qui mô 500 khách, là những người bạn bè thân thiết. Khi tham dự, các khách mời được quy định diện dress code trắng, đen và nude.

Nguồn: [Link nguồn]

Nam ca sĩ trải lòng với chúng tôi về cơ duyên quen biết "nửa kia" và tiến tới hôn nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN