Lý do Nhật Kim Anh vắng mặt ở lễ cưới TiTi (HKT)

Sự vắng mặt của diễn viên Nhật Kim Anh ở lễ cưới TiTi làm dấy lên nhiều đồn đoán.

Lý do Nhật Kim Anh vắng mặt ở lễ cưới TiTi (HKT) - 1

Cuối tuần qua (ngày 20/4), đám cưới của ca sĩ TiTi (tên thật Phạm Linh Phương - thành viên nhóm HKT) và cô dâu Tuyết Nhung đã diễn ra tại quê nhà Cần Thơ. Mặc dù tổ chức ở xa trung tâm thành phố nhưng buổi lễ vẫn có sự tham gia chúc phúc của đông đảo bạn bè của cô dâu chú rể. Tuy nhiên, một số khán giả đã phát hiện sự vắng mặt của Nhật Kim Anh - người đẹp có mối quan hệ hợp tác kinh doanh khá thân thiết với Titi, thậm chí là vướng tin đồn yêu đương.

Nhiều khán giả không khỏi thắc mắc và đồn đoán về lý do không xuất hiện của "người tình tin đồn một thuở" này, bởi ngay khi có thông tin đám cưới của Titi, Nhật Kim Anh từng chia sẻ video hát tại một quán ăn cùng với dòng trạng thái: "Nhường anh cho người mới. Nhạc sĩ Khánh Đơn, anh viết chi những câu đau lòng rồi cộng đồng tưởng em đau thiệt". 

Ngày 21/4, Nhật Kim Anh trong một livestream trên trang cá nhân đã có những chia sẻ chính thức về lý do vắng mặt ở lễ cưới TiTi tại Cần Thơ. Theo đó, Nhật Kim Anh cho biết, cô được Titi gửi thiệp mời nhưng do bản thân vướng lịch công tác ở Singapore đã lên kế hoạch từ trước nên không thể đến tham dự ngày vui, chúc phúc cho "đàn em" được.

"TiTi có mời Nhật Kim Anh đi đám cưới nhưng mà không đi được vì đang ở bên Singapore dự một sự kiện, nên là không đi được, tiếc lắm, không tới chúc mừng hai bạn được", Nhật Kim Anh giải thích. 

Trước đó, hồi năm 2021, Nhật Kim Anh và TiTi từng vướng tin đồn hẹn hò vì thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện cũng như trên mạng xã hội. Nói về mối quan hệ bị dân mạng soi mói, đồn thổi nhiều lần, Nhật Kim Anh khẳng định: "Tôi xem Titi như em trai. Chúng tôi hợp nhau về tính cách nên thân thiết và gắn bó là lẽ thường. Ban đầu, tôi còn cố gắng lên tiếng giải thích nhưng giờ để mặc, ai muốn nghĩ sao cứ nghĩ. Giữa cả hai không có gì phức tạp như nhiều người suy diễn".

Lý do Nhật Kim Anh vắng mặt ở lễ cưới TiTi (HKT) - 4

Về phần mình, khi nhắc đến việc hay “dính như sam” với đàn chị, TiTi cho biết anh và nữ ca sĩ 8X cùng chung công ty nên việc hay xuất hiện bên nhau là điều dễ hiểu. Anh chia sẻ thêm: “Nhờ có sự giúp đỡ của Nhật Kim Anh, tôi có lối suy nghĩ trưởng thành để tiếp tục làm nghề. Tôi xem cô ấy như một người chị, tuy nhiên về chuyện tình cảm cũng không thể nói trước được điều gì. Tất cả là do duyên số”.

Năm 2022 Nhật Kim Anh ra mắt MV mới kèm theo hình ảnh tình tứ Titi. Khi bị ghép đôi với đàn em, một lần nữa cô lên tiếng chắc nịch: "Không ai cầu hôn em và em cũng chưa có nhu cầu lấy chồng nữa. Hãy để em được bình yên sống trọn kiếp này bên con em".

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Phong ([Tên nguồn])
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN