TiTi (HKT) tổ chức đám cưới, mời 500 khách ở TP.HCM

Sự kiện: HKT Sao Việt

Đám cưới của TiTi và Tuyết Nhung sẽ được tổ chức tại hai địa điểm là Cần Thơ và TP.HCM.

Trưa ngày 5/4, mạng xã hội lan truyền thông tin TiTi (HKT) sắp tổ chức đám cưới. Xác nhận với chúng tôi, quản lý của nam ca sĩ cho biết thông tin này là đúng sự thật. Vợ của TiTi tên là Tuyết Nhung, hiện tại đang kinh doanh trong lĩnh vực tài chính và mỹ phẩm. Ngoài ra cô còn có sở thích chơi DJ.

TiTi tổ chức đám cưới với bạn gái doanh nhân.

Đám cưới của TiTi và Tuyết Nhung được tổ chức ở hai nơi là quê nhà Cần Thơ (ngày 20/4) và TP.HCM (23/4). Tại TP.HCM, vợ chồng nam ca sĩ dự kiến mời khoảng 500 khách, là những người bạn bè thân thiết. Khi tham dự, các khách mời được quy định diện dress code trắng, đen và nude.

Đám cưới của TiTi tại TP.HCM mời 500 khách.

TiTi tên thật là Phạm Linh Phương, sinh năm 1990. Anh từng là trưởng nhóm nhạc HKT, cùng với Lý Tuấn Kiệt và Hồ Gia Hùng. Sau khi HKT tan rã, TiTi chủ yếu hoạt động solo. Nam ca sĩ được biết đến quan nhiều ca khúc như Nàng Kiều Lỡ Bước, Trú Mưa, Thêm Một Lần Đau, Mặt Trái Của Sự Thật,... Gần đây, ba thành viên HKT có màn tái hợp gây sốt mạng xã hội tại một sự kiện.

Chia sẻ với chúng tôi vào dịp Tết Nguyên đán, TiTi cho biết bản thân ấp ủ nhiều dự án âm nhạc trong năm 2024. Nam ca sĩ chia sẻ: "Năm 2023 của tôi, nói thật là chưa có nhiều đột phá trong nghệ thuật. Tôi cũng có ra những sản phẩm, nhưng chỉ đơn giản là để duy trì thôi. Riêng trong năm 2024, tôi chắc chắn sẽ có những bước đột phá hơn với những MV để lấy lại tên tuổi".

Nguồn: [Link nguồn]

Những tâm sự của TiTi trước thềm năm mới sau một khoảng thời gian dài "im hơi lặng tiếng".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
HKT Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN