9x quê Ninh Thuận đăng quang “Gương mặt điện ảnh 2020", giành 100 triệu đồng

Thứ Hai, ngày 06/07/2020 13:55 PM (GMT+7)

Ngọc Vàng nhận “mưa lời khen” từ ban giám khảo và đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết.

Đêm chung kết “Gương mặt điện ảnh 2020" diễn ra vào tối 5.7 với sự tranh tài của 3 thí sinh Phương Trâm, Lâm Kỳ Nguyên và Ngọc Vàng.

9x quê Ninh Thuận đăng quang “Gương mặt điện ảnh 2020", giành 100 triệu đồng - 1

Ban giám khảo của chương trình

Trên hàng ghế Ban giám khảo, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và diễn viên Khả Như đã có những lời nhận xét thẳng thắn và công tâm để tìm ra thí sinh xứng đáng bước lên ngôi vị cao nhất.

Ngọc Vàng mang đến tiết mục mang thông điệp gia đình mang tên “Biển người mênh mông”.

Anh hóa thân vào một chàng trai sở hữu tính cách lạnh lùng, khô khan bên ngoài nhưng bên trong lại vô cùng ấm áp và tình cảm.

9x quê Ninh Thuận đăng quang “Gương mặt điện ảnh 2020", giành 100 triệu đồng - 2

Tiết mục của Ngọc Vàng

Mồ côi cha, sống xa mẹ và được bà ngoại chăm sóc từ bé, nhân vật của Ngọc Vàng phải chịu nhiều tổn thương trong về mặt tình cảm. Nhưng may mắn bên anh chàng có một người con gái hết mực yêu thương và một người hàng xóm tốt bụng (ông Sáu). Sau khi bà ngoại mất, đây là 2 người thân nhất của anh.

Mặc cảm với quá khứ, anh không dám thể hiện tình cảm dù rằng anh rất yêu cô gái. Một hôm, mẹ và em trai tìm đến với mong muốn cả gia đình sum họp. Nhưng vì vết thương trong quá khứ chưa lành, đặc biệt là thiếu tình cảm của mẹ từ nhỏ, anh chàng cương quyết không nhận người mẹ. Chỉ đến khi hay tin bà bị bệnh ung thư, anh mới miễn cưỡng gọi tiếng mẹ.

Dụ dỗ không thành công, người em trai lộ mặt thật rằng việc nhận lại anh trai chỉ là cái cớ. Hơn hết, cậu em trai muốn lợi dụng anh mình để nhận lại người cha thất lạc. Khi anh trai được hưởng thừa kế từ cha ruột thì cậu sẽ xin tiền trả nợ. Nóng giận trước hành vi của cậu em, Ngọc Vàng không giữ được bình tĩnh và xông vào đánh em mình. Anh càng tủi thân hơn vì chưa từng được mẹ bảo vệ. Đau lòng chứng kiến cảnh gia đình của người mình yêu, cô gái gạt tình riêng, khuyên Ngọc Vàng đi đến một nơi thật xa, nơi mà anh cảm thấy thoải mái nhất.

Thế nhưng sau khi được ông Sáu thức tỉnh, anh đã nhận ra đâu mới là người quan trọng nhất thay vì cứ gặm nhấm nỗi đau của quá khứ.

9x quê Ninh Thuận đăng quang “Gương mặt điện ảnh 2020", giành 100 triệu đồng - 3

Khả Như cho rằng đây là kịch bản đơn giản nhưng Ngọc Vàng đã làm cho nhân vật tưởng chừng như ít đất diễn trở nên đặc biệt và thú vị: “Không phải vai nào cũng có đất diễn nhưng mà diễn viên giỏi là diễn viên biết cách tạo điểm nhấn cho vai diễn. Em diễn nội tâm rất hay và có nghề”.

Giám khảo Cát Phượng nhận định Ngọc Vàng “nuốt” kịch bản này dễ dàng vì những vai nặng tâm lý hơn anh đã “chặt đẹp” trước đó. Kiều Minh Tuấn cảm thấy hãnh diện vì Ngọc Vàng.

9x quê Ninh Thuận đăng quang “Gương mặt điện ảnh 2020", giành 100 triệu đồng - 4

Giây phút đăng quang của 9x quê Ninh Thuận

Xuất sắc vượt qua 2 đối thủ, Trần Ngọc Vàng đăng quang ngôi vị Quán quân “Gương mặt điện ảnh” mùa thứ 4, giành giải thưởng 100 triệu đồng. Phương Trâm và Lâm Kỳ Nguyên nhận giải Á quân.

Nguồn: http://danviet.vn/9x-que-ninh-thuan-dang-quang-guong-mat-dien-anh-2020-gianh-100-trieu-dong-5020...

Phi Nhung “gây sốc” khi khóa môi Quách Ngọc Ngoan trên sóng truyền hình

Để động viên Quách Ngọc Ngoan, nữ danh ca bất ngờ ôm hôn nam diễn viên trên sân khấu.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Sự kiện truyền hình