VTV3 kỷ niệm 23 tuổi: Tổ chức thi người đẹp Du lịch ASEAN

Thứ Sáu, ngày 29/03/2019 06:00 AM (GMT+7)

Một loạt thay đổi về nội dung chuẩn bị diễn ra trên sóng VTV3 nhân kỷ niệm sinh nhật 23 năm của kênh này.

Điểm nổi bật trong chuỗi chương trình, sự kiện năm 2019 do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí - VTV3 thực hiện, đó là việc quảng bá thành tựu văn hóa truyền thống Việt, kết nối với hiện đại, văn hóa toàn cầu, trên nền tảng ấy thể hiện khát vọng, lòng tự hào của người Việt vươn tới đỉnh cao thế giới. 

Dự án "Làm mới văn hóa - F5 Culture" đã được nhà báo Tạ Bích Loan trình bày tại cuộc họp của Ủy ban Chương trình Hiệp hội Phát thanh Truyền hình Châu Á - Thái Bình Dương, và được đánh giá cao.

VTV3 kỷ niệm 23 tuổi: Tổ chức thi người đẹp Du lịch ASEAN - 1

Nhà báo Tạ Bích Loan trong buổi họp báo ra mắt loạt chương trình mới của VTV3.

VTV3 sẽ tạo ra không gian để những người trẻ dùng ngôn ngữ, tiếng nói của mình, góp phần làm phong phú thêm văn hóa dân tộc. Những nội dung này sẽ được đưa vào chương trình Văn hóa - sự kiện - nhân vật Cafe sáng với VTV3 vào tháng 5 tới.

Game show Gặp gỡ Đông Tây mùa 2 dự kiến sẽ trở lại vào tháng 6. Format chương trình được ví như nhịp cầu cảm xúc nối liền các nền văn hóa Đông - Tây.

Qua sự cọ xát về văn hóa và vốn sống của người trẻ hiện đại, người xem sẽ tìm hiểu, khám phá điểm gặp gỡ thú vị này. Nét hấp dẫn của chương trình là sự tham gia của người chơi nước ngoài và Việt Nam cùng những trải nghiệm khám phá, thử thách về văn hóa.

Bên cạnh đó, VTV3 đang chuẩn bị cho chương trình Miss Du lịch ASEAN, đúng thời điểm Việt Nam đảm nhận vai trò Chủ tịch ASEAN 2020. Cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm nay trong không gian của tình hữu nghị, nơi trình diễn, giới thiệu nền văn hóa các nước, văn hóa Việt Nam như ẩm thực, trang phục áo dài, dân ca các nước ASEAN...

VTV3 kỷ niệm 23 tuổi: Tổ chức thi người đẹp Du lịch ASEAN - 3

Sau cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam, Miss Du lịch ASEAN sẽ là cuộc thi sắc đẹp thứ 2 lên sóng tuyền hình.

Niềm tự hào về đất nước, con người Việt Nam sẽ là điểm nhấn trong nhiều chương trình mới của VTV3. Đó là xê-ri 12 số Giấc mơ Việt Nam phát sóng trên kênh VTV1 và đồng phát sóng trong Cafe sáng với VTV3.

V-app Ứng dụng Việt là một nét mới trên kênh VTV3 năm 2019, giới thiệu những ý tưởng sáng tạo của các bạn trẻ viết app, sử dụng app để xử lý những vấn đề của xã hội. Không giới hạn - Sasuke Việt Nam là câu chuyện về ý chí bền bỉ, tinh thần không bỏ cuộc của người Việt Nam.

Cùng với các dự án mới đang được khẩn trương triển khai theo kế hoạch, những điểm hẹn vốn thân thiết với khán giả cũng có nhiều thay đổi nhằm tăng sức hút và tính tương tác.

Đường lên đỉnh Olympia tiếp tục là sân chơi hết sức sôi động, thời gian tới dự kiến tổ chức các cuộc giao lưu để kể những câu chuyện trí tuệ Việt thành công.

Với sự thay đổi từ cách thức thực hiện điều ước qua mỗi số phát sóng, chương trình Điều ước thứ 7 tiếp tục gửi tới khán giả chân dung của những con người vượt qua nghịch cảnh, vượt số phận để vươn lên sống cuộc đời đẹp đẽ, tử tế, lan toả năng lượng tích cực tới đông đảo người xem.

Một loạt các chương trình thay format mới: Hãy chọn giá đúng có sự xuất hiện của 2 MC nam khuấy động không khí trường quay; Vui khỏe có ích với sự kết nối giữa các thế hệ đầy vui vẻ, ấm áp; Tiền khéo tiền khôn mang tới những tình huống cụ thể qua mỗi câu hỏi thể hiện dưới dạng clip, chuyển tải kiến thức, kỹ năng tài chính..

Nhan sắc xinh đẹp của nữ MC trẻ nhất Đài Truyền hình Việt Nam

Nữ MC đài truyền hình Việt Nam có 3 năm gắn bó với nhà đài khi còn là sinh viên.

Theo Mai Lan (Dân Việt)
sự kiện Sự kiện truyền hình