Show đình đám Hàn Quốc "Nữ hoàng vũ đạo đường phố" đến Việt Nam

Nhiều sao Hàn đã gửi lời chúc mừng khi chương trình “Street Woman Fighter” sắp có bản Việt.

"Nữ hoàng vũ đạo đường phố" là tên gọi bản Việt của show đình đám Hàn Quốc – “Street Woman Fighter”. Khi đến Việt Nam, chương trình có 6 nhóm nhảy tranh tài, tổng giá trị giải thưởng là 1 tỷ đồng.

Sau khi thông tin được công bố, nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc như BOA, Kang Daniel… đã gửi lời chào và háo hức mong chờ các tài năng Việt sẽ tỏa sáng.

Jam Republic - nhóm nhảy ngoại quốc gây chú ý khi tham gia “Street Woman Fighter” tại Hàn Quốc.

Jam Republic - nhóm nhảy ngoại quốc gây chú ý khi tham gia “Street Woman Fighter” tại Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, “Street Woman Fighter” nhận được sự quan tâm lớn từ nhóm khán giả trẻ và có những cộng đồng người hâm mộ bàn thảo, chia sẻ và mong đợi một phiên bản Việt Nam của chương trình.

Nhận thấy Việt Nam cũng là nơi có nhiều nữ vũ công tài năng, vừa có khả năng biên đạo vừa có thể thi đấu đối kháng, không thua kém gì quốc tế và cũng có những nghệ sĩ thành danh xuất thân từ các nhóm nhảy, vì vậy ban tổ chức đã mang chương trình về Việt Nam, dự kiến lên sóng vào cuối tháng 7/2024.

Ngay từ khi ra mắt vào năm 2021, show truyền hình vũ đạo dành riêng cho nữ “Street Woman Fighter” đã tạo ra một cơn sốt lớn trên khắp các tạp chí, trang mạng của Hàn Quốc.

Chương trình liên tục nắm giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng các chương trình giải trí được yêu thích nhất trong suốt thời gian phát sóng và được vinh dự nhận giải “Chương trình giải trí được yêu thích nhất” của giải thưởng nghệ thuật Baeksang năm 2022.

Mùa mới nhất của chương trình được ra mắt vào tháng 8/2022 thậm chí không giảm độ "hot" mà còn tiếp tục duy trì vị trí đứng đầu trong xu hướng giải trí tại xứ sở kim chi.

Thông qua những vòng tranh đấu nghẹt thở từ các nhóm nhảy nữ để giành chức vô địch, chương trình còn vinh danh và phô diễn tài năng của các vũ công nữ vốn được gọi là “vũ công phụ họa” đứng phía sau ca sĩ, nhưng mang trong mình những sắc màu cá tính mạnh mẽ và riêng biệt.

Nguồn: [Link nguồn]

Dịp Tết năm nay có 4 phim Việt ra rạp, cùng nhiều bom tấn nước ngoài khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Sự kiện truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN