Phi Nhung “gây sốc” khi khóa môi Quách Ngọc Ngoan trên sóng truyền hình

Thứ Bảy, ngày 04/07/2020 13:40 PM (GMT+7)

Để động viên Quách Ngọc Ngoan, nữ danh ca bất ngờ ôm hôn nam diễn viên trên sân khấu.

Sự kiện: Phi Nhung

Quách Ngọc Ngoan vừa hoàn thành đêm thi “Ngày chân tình” của “Tình Bolero” 2020. Nam diễn viên chia sẻ, đến với chương trình anh cảm thấy rất vui vì nghệ sĩ được thể hiện tài năng ở một lĩnh vực được cho là tay trái.

Nam chính phim “Người bất tử” thể hiện liên khúc 4 bài hát Nhớ nhau hoài, Hạ thương, Xin gọi nhau là cố nhân và Sương lạnh chiều đông, tương ứng với 4 mùa trong năm.

Phi Nhung “gây sốc” khi khóa môi Quách Ngọc Ngoan trên sóng truyền hình - 1

Phi Nhung “gây sốc” khi khóa môi Quách Ngọc Ngoan trên sóng truyền hình - 2

Kết hợp nhuần nhuyễn 4 bài hát, Quách Ngọc Ngoan nhận mưa lời khen từ giám khảo. NSƯT Vũ Thành Vinh cho rằng Quách Ngọc Ngoan rất tinh tế khi đưa 4 bài hát vào cùng một phần trình diễn. Đặc biệt câu kết rất lạ tai và mang đến một sự thú vị nhất định.

Áp lực khi ngồi ghế nóng “Tình Bolero” và đặc biệt là chấm thi Quách Ngọc Ngoan, giám khảo Phi Nhung tập trung nghe từng câu chữ trong tiết mục của nam thí sinh. Chị cho biết, Quách Ngọc Ngoan hoàn toàn chinh phục mình từ cách hát đến nhả chữ: “Nhung rất ngạc nhiên, giọng Ngoan rất là mạnh nên bao nhiêu là đẩy ra hết mà hôm nay rất ngạc nhiên. Nhung nhắm mắt nghe Ngoan bỏ nhỏ chỗ nào, lên xuống chỗ nào,...Sao bữa nay khác lạ vậy. 4 bài tông khác nhau mà vô liên khúc rất là khó. Một người nghệ sĩ có kinh nghiệm cũng không thể nào hát liên khúc mà cái tông nó như vậy. Bây giờ chính thức là Quách Ngọc Ngoan của Nhung nè”.

Cuối phần nhận xét, Phi Nhung động viên Quách Ngọc Ngoan bằng cái ôm và cái hôn lên má.

Phi Nhung “gây sốc” khi khóa môi Quách Ngọc Ngoan trên sóng truyền hình - 3

Phi Nhung hôn Quách Ngọc Ngoan ngay trên sân khấu

Kết thúc đêm thi "Ngày chân tình", Trung Dũng và Quách Ngọc Ngoan là 2 gương mặt xuất sắc được gọi tên vào đêm Gala trao giải. Được ban giám khảo đánh giá rất cao về giọng hát, phong cách trình diễn và diễn xuất, Trung Dũng và Quách Ngọc đều để lại ấn tượng thông qua những phần trình diễn bùng nổ. Càng về cuối chương trình, 2 nam diễn viên càng chứng tỏ được sức hút với khán giả. Với sự chuẩn bị chu đáo cho đêm Gala trao giải, màn đối đầu của ngôi sao truyền hình Trung Dũng và ngôi sao điện ảnh Quách Ngọc Ngoan hứa hẹn sẽ là một song đấu bùng nổ.

Nguồn: http://danviet.vn/phi-nhung-gay-soc-khi-khoa-moi-quach-ngoc-ngoan-tren-song-truyen-hinh-50202047...

Đàm Vĩnh Hưng lên Đà Lạt lội dốc, leo mái nhà chụp ảnh

Nam ca sĩ cùng ê-kíp hơn 20 người lên thành phố ngàn hoa thực hiện bộ ảnh mới, cùng tiết lộ bất ngờ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung