Huy Khánh, Lan Ngọc đi xe tiền tỷ làm ban giám khảo

Thứ Bảy, ngày 04/07/2020 15:52 PM (GMT+7)

Hai diễn viên được đạo diễn Luk Vân mời casting cho dự án điện ảnh mới.

Sự kiện: Huy Khánh

Huy Khánh, Lan Ngọc đi xe tiền tỷ làm ban giám khảo - 1

Diễn viên Ngọc Lan và Huy Khánh vừa đảm nhận vai trò casting phim điện ảnh “10 năm hàng xóm” của đạo diễn Luk Vân. Cùng tham gia nhiều dự án phim nên ngoài đời cả hai khá thân thiết. Họ di chuyển trên xe tiền tỷ đến điểm hẹn.

Huy Khánh, Lan Ngọc đi xe tiền tỷ làm ban giám khảo - 2

Huy Khánh và Lan Ngọc cho biết, đây là dự án điện ảnh thứ 4 đầy tâm huyết của Luk Vân. Cô cũng đầy mạo hiểm khi tuyển chọn những gương mặt mới tham gia diễn xuất.

Huy Khánh, Lan Ngọc đi xe tiền tỷ làm ban giám khảo - 3

Lan Ngọc và Huy Khánh rạng rỡ khi ngồi “ghế nóng”.

Huy Khánh, Lan Ngọc đi xe tiền tỷ làm ban giám khảo - 4

Tại vòng này, khi gặp trực tiếp với Đạo diễn Luk Vân, Huy Khánh và Ngọc Lan các diễn viên hầu như ai cũng vấp phải rào cảng tâm lý nên đâu đó mất đi một chút sự tự tin.

Huy Khánh, Lan Ngọc đi xe tiền tỷ làm ban giám khảo - 5

Luk Vân cho biết, cô dành 1 năm lên ý tưởng viết kịch bản cho dự án phim lần này. Luk Vân chia sẻ: “Thật ra đây là một câu chuyện rất gần gũi với chúng ta, ai cũng có hàng xóm và Luk cũng vậy. Hằng ngày gia đình Luk, mẹ Luk hay nói chuyện, tương tác với những người hàng xóm từ đó nảy sinh ra những câu chuyện rất dễ thương, Luk thấy thú vị và nghĩ sao mình không làm một phim về đề tài này ta? Vậy là ý tưởng kịch bản ở đâu nó cứ hiện lên, cứ thế Luk góp nhặt để hoàn thành kịch bản cho bộ phim này”.

Huy Khánh, Lan Ngọc đi xe tiền tỷ làm ban giám khảo - 6

“10 năm hàng xóm” lấy ý tưởng dựa trên những câu chuyện thường ngày vừa hài hước vừa sâu lắng về văn hóa tình làng nghĩa xóm của Việt Nam, đan xen đó là câu chuyện tình yêu thời non trẻ của cặp đôi nhân vật chính.

Huy Khánh, Lan Ngọc đi xe tiền tỷ làm ban giám khảo - 7

Theo thông tin từ đơn vị sản xuất, do tình hình dịch bệnh nên đối tác Hàn Quốc chưa thể đến Việt Nam vì thế vòng casting gặp gỡ Nhà sản xuất và Nhà Phát hành sẽ được diễn ra vào tháng 7 tới đây. “10 năm hàng xóm” dự kiến sẽ được công chiếu vào năm 2021.

Nguồn: http://danviet.vn/huy-khanh-lan-ngoc-di-xe-tien-ty-lam-ban-giam-khao-5020204715532017.htm

Chi Pu lại mặc mát mẻ ”gây sốt” cộng đồng mạng

Bản hit "Cung đàn vỡ đôi" chưa hạ nhiệt, Chi Pu lại nhá hàng sản phẩm âm nhạc mới.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Huy Khánh