Vé Táo quân 2023 rao bán giá rẻ đầy chợ mạng, phản ứng bất ngờ của người dân

Sự kiện: Dạo chợ

Giá vé Táo quân đang được rao bán với giá lên đến 3 triệu đồng/cặp trên chợ mạng.

Theo thông tin từ ê-kíp chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 cho biết, chương trình được ghi hình vào 19h30 ngày 6/12 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị ở số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nếu như các năm trước, giá vé Táo quân được nhiều người hâm mộ chương trình săn đón mua, chỉ cần chậm chân là không thể mua được cặp vé có chỗ ngồi ưng ý, thậm chí là không thể mua được vì “cháy” vé dù giá rất cao, thì năm nay, giá bán khá rẻ nhưng không mấy ai mặn mà.

“Mình còn dư 2 cặp vé xem buổi ghi hình Táo quân, vị trí ghế siêu đẹp ở tầng 1 ngay gần sân khấu, giá bao đẹp bao check. Ai có nhu cầu liên hệ mình để không bỏ lỡ chương trình nhé”, tài khoản Đ.N rao bán.

Anh cho biết anh đang sở hữu 2 cặp thuộc hàng ghế trung tâm ở tầng 1. Với những người khác sẽ bán giá cao hơn nhưng anh chỉ để giá 1,2 triệu đồng/cặp, giá ngang ngửa với tầng 2.

Vé Táo quân 2023 rao bán giá rẻ đầy chợ mạng, phản ứng bất ngờ của người dân - 1

Vé Táo quân 2023 đang được rao bán đầy chợ mạng với giá chỉ từ hơn 1 triệu/cặp.

Một tài khoản khác có tên P.Đ.A cũng rao bán cặp vé Táo quân với giá 3,5 triệu đồng/cặp cho hàng ghế D, vị trí ngồi ở chính giữa. “Vị trí này có người còn rao bán giá cao hơn, đây là tôi bán giá rẻ nhất rồi”, người này khẳng định.

Người này giới thiệu tiếp nếu muốn mua cặp vé giá rẻ hơn có thể lựa chọn tầng 2 hoặc ngồi vị trí không đẹp của tầng 1, giá chỉ hơn 1 triệu đồng – 2 triệu đồng/cặp.

Tài khoản Đ.T sở hữu khá nhiều cặp vé Táo quân ở nhiều hàng ghế khác nhau, giá bán tuỳ từng vị trí. “Nếu khách hàng muốn mua 2-3 cặp tôi sẽ giảm giá nhiều cho. Bình thường với hàng ghế O, vị trí trung tâm ở tầng 1 sẽ bán giá khá cao nhưng tôi chỉ bán 2 triệu/cặp, mua 2 cặp còn 1,5 triệu đồng/cặp”, chị nói.

Vé Táo quân 2023 rao bán giá rẻ đầy chợ mạng, phản ứng bất ngờ của người dân - 2

Điều đáng chú ý là khách hàng càng mặc cả giá bán càng xuống thấp.

Điều đáng chú ý là khách càng mặc cả người bán này càng giảm giá. Khác với các năm trước, vé Táo quân ở các vị trí trung tâm rất “hot”, giá bán lên đến cả chục triệu đồng/cặp, chậm chân có thể không mua được. Nhưng năm nay, giá bán rẻ, người sở hữu rao giá thấp vẫn không mấy ai hỏi mua.

Chương trình "Gặp nhau cuối năm – Táo quân" là món ăn tinh thần quen thuộc với khán giả truyền hình trong dịp Tết Nguyên đán. Chương trình lên sóng vào đêm giao thừa hằng năm kể từ 2003.

Táo Quân 2023 có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ quen thuộc như Quốc Khánh, Chí Trung, Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng… Chương trình này tập trung vào phản ánh, thảo luận, đả kích những vấn đề nóng bỏng, nổi cộm diễn ra trong năm thuộc các lĩnh vực đời sống xã hội một cách hài hước, trào phúng.

Năm nào cũng vậy, Táo Quân đều thu hút một lượng lớn người xem và quan tâm. Sau chương trình, nhiều câu thoại độc đáo và bài hát chế mang tính châm biếm trong Táo Quân được rất nhiều người nhắc đến, sử dụng.

Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/ve-tao-quan-2023-rao-ban-gia-re-day-cho-mang-phan-ung-bat-ngo-cua-ng...

Bao lì xì Tết chỉ từ 200 đồng/chiếc bán đầy chợ mạng, khách vẫn không mấy mặn mà

“Như mọi năm, đến tầm này, tôi bán lì xì Tết được khá nhiều rồi mà năm nay vắng quá, khách không hỏi mua mấy, chắc năm nay không có bánh chưng để ăn”.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thơm (Arttimes)
Dạo chợ Xem thêm
Báo lỗi nội dung