Hết sạch 2 vạn vé chung kết bóng đá SEA Games 31 sau 1 ngày mở bán

Sự kiện: SEA Games 31

Vé trận chung kết bóng đá nam Sea Games 31 được bán trực tuyến lúc 9h ngày 15/5 nhưng chỉ đến sáng ngày 16/5 trên các nền tảng đã thông báo “Hết hàng”.

Dù đội tuyển U23 Việt Nam mới bước chân vào bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31 nhưng người hâm mộ đã “săn lùng” mua vé xem trận chung kết diễn ra vào ngày 22/5 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình)

Vé được mở bán trực tuyến vào 9 giờ sáng ngày 15/5 trên trang chủ SEA Games 31 và nền tảng digiticket.vn. Tuy nhiên, chỉ sau một đêm, đến sáng ngày 16/5 trên 2 nền tảng này đã đồng loạt thông báo “Hết hàng”. Toàn bộ gần 2 vạn vé đã được “vét sạch”.

Nhiều khách hàng cho biết họ gặp khó khăn trong quá trình “săn” vé trực tuyến, cả hai nền tảng liên tục nghẽn mạng do có nhiều người truy cập cùng lúc.

“Tôi hy vọng U23 Việt Nam sẽ có kết quả tốt tại vòng bán kết được bước chân vào đá trận chung kết. Tôi phải canh lúc nửa đêm để mua được 5 chiếc vé. Nếu Việt Nam được vào chung kết chắc chắn giá vé sẽ rất khác, rất khó để mua được vé” – anh Trung Đông (38 tuổi, Hà Đông, Hà Nội) cho biết.

Hết sạch 2 vạn vé chung kết bóng đá SEA Games 31 sau 1 ngày mở bán - 1

Trang chủ SEA Games 31 và nền tảng Digiticket.vn thông báo “Hết hàng” vé cho trận bán kết ngày 19/5 và trận chung kết ngày 22/5.

Trước đó, theo thông báo của Ban tổ chức SEA Games 31, vé xem trận chung kết và tranh HCĐ môn bóng đá nam SEA Games 31 (ngày 22/5 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình) sẽ được bán với 2 mức giá là 300.000 đồng và 500.000 đồng; mệnh giá dự kiến cao nhất khoảng 900.000 đồng/vé.

Digitcket là đơn vị phân phố trực tuyến vé chung kết bóng đá nam nhằm mang tới dịch vụ đảm bảo xác thực, bảo gồm: Mua vé, thanh toán và sử dụng mã QR code để check-in chỉ trên một ứng dụng duy nhất.

Mỗi người hâm mộ, tương ứng với 1 tài khoản đã tạo trên website chính thức SEA Games 31 là FANID hoặc trên Digiticket được mua tối đa 2 vé/ngày thi đấu. 

Mỗi tài khoản đã tạo trên website chính thức SEA Games 31 là FANID hoặc trên Digiticket bao gồm các trường thông tin: số điện thoại, email, CMT/CCCD/Hộ chiếu, tài khoản ngân hàng, địa chỉ IP thiết bị đăng nhập tài khoản. 

Hết sạch 2 vạn vé chung kết bóng đá SEA Games 31 sau 1 ngày mở bán - 3

Theo lịch thi đấu, trận tranh hạng 3 và chung kết môn bóng đá nam sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình, Hà Nội vào hai khung giờ là 16h và 19h ngày 22-5. (Ảnh: Anh Khoa)

Sau khi thanh toán thành công, người hâm mộ kiểm tra email để nhận vé điện tử trong đó có kèm mã QR. Số lượng mã QR bằng số lượng vé quý khách đặt trên website Digiticket.

Sau đó, khán giả cần chụp màn hình hoặc in nội dung vé điện tử có bao gồm mã QR để mang đến sân trong ngày thi đấu. Tại cổng soát vé, vé sẽ chỉ được quét lần đầu tiên và duy nhất.

Người hâm mộ mua vé này có thể xem được cả hai trận tranh hạng 3 và trận chung kết của môn bóng đá. Toàn bộ tiền thu được trong việc bán vé sẽ được nộp về ngân sách nhà nước.

Ngoài môn bóng đá nam có thể bán vé, hầu hết các địa phương tổ chức các môn thi của SEA Games 31 sẽ mở cửa miễn phí hoặc phát vé mời để kiểm soát khán giả vào theo dõi trong các sân vận động, nhà thi đấu.

Ban tổ chức đại hội cũng khuyến khích các tỉnh, thành phố mở cửa miễn phí cho người hâm mộ đến xem, cổ vũ các cuộc tranh tài đỉnh cao của SEA Games 31.

Nguồn: http://danviet.vn/het-sach-2-van-ve-chung-ket-bong-da-sea-games-31-sau-1-ngay-mo-ban-50202218518...

Chia sẻ
Theo Châu Dương (Dân Việt)
SEA Games 31 Xem thêm
Báo lỗi nội dung