Hàng điện máy giảm giá tới 50% chào hè, điều hòa giá chỉ hơn 3 triệu đồng

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Các siêu thị điện máy đồng loại tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá đến 50% các sản phẩm để thu hút khách hàng, một vài mẫu điều hòa mới có giá chỉ hơn 3 triệu đồng/sản phẩm.

Sau Tết, nhu cầu mua sắm các sản phẩm điện máy sụt giảm đáng kể. Mặc dù đã bắt đầu vào hè nhưng lượng khách đến thăm quan, mua sắm vẫn vô cùng ảm đạm do trước Tết, các trung tâm điện máy đồng loạt tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên khách hàng đã tranh thủ mua sớm.

Để kích cầu mua sắm các thiết bị làm mát chào hè, các siêu thị điện máy đã bắt đầu tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng.

Đơn cử như khách hàng mua điều hòa thời gian này ngoài được nhận ưu đãi giảm giá lên đến 30% còn được vận chuyển và lắp đặt miễn phí ngay trong ngày, tặng ống đồng, vật tư, trả góp 0%; mua tủ lạnh tặng tivi, mua máy giặt tặng máy sấy…

Hàng điện máy giảm giá tới 50% chào hè, điều hòa giá chỉ hơn 3 triệu đồng - 1

Các siêu thị điện máy đua nhau tung khuyến mại

Cụ thể, tại siêu thị điện máy trên đường Thái Hà (Đống Đa, Hà Nội), quạt điều hòa đang giảm giá lên đến 35%. Trong đó, một chiếc điều hòa công suất 130W, tạo lưu lượng gió 3.500m3/giờ, thiết lập 3 tốc độ gió, hẹn giờ 12 tiếng, chế độ tạo gió ion công nghệ Hàn Quốc mới ra mắt đầu năm 2021 đã giảm giá từ 4,6 triệu đồng xuống còn 2,9 triệu đồng.

Điều hòa Samsung Inverter 1 HP giảm giá đến 30%, từ 16,4 triệu đồng xuống còn 11,3 triệu đồng. Ngoài ra còn tặng kèm combo vật tư gồm dây điện từ dàn lạnh đến dàn nóng, miễn phí 5 mét ống đồng, ống nước, miễn phí công vận chuyển và lắp đặt.

Đặc biệt, điều hòa Asanzo 1 chiều 9.000 BTU đang giảm đến 34%, chỉ còn 3,9 triệu đồng/sản phẩm; điều hòa Casper 9.000 BTU cũng chỉ còn 4,9 triệu đồng/sản phẩm…

Hàng điện máy giảm giá tới 50% chào hè, điều hòa giá chỉ hơn 3 triệu đồng - 2

Các sản phẩm điều hòa được giảm giá sâu

Ngoài điều hòa, tủ lạnh cũng đang được siêu thị này giảm sốc. Đơn cử như tủ lạnh Inverter 616 lít của SamSung đang giảm giá 33%, giảm từ 55,9 triệu đồng xuống còn 36,9 triệu đồng. Miễn phí công lắp đặt, vận chuyển và hỗ trợ trả góp 0%; Tủ lạnh LG 315 lít Smart Inverter giảm giá 28%; Tủ lạnh Elextrolux Inverter 350 lít cũng giảm giá chỉ còn 7,7 triệu đồng…

Không chỉ chứng kiến sự giảm giá mạnh của các thương hiệu lớn, một số sản phẩm của các thương hiệu mới xuất hiện trong một vài năm gần đây cũng đang giảm giá sâu.

Ngoài áp dụng giảm giá, các siêu thị còn có các gói quà tặng hấp dẫn khi mua tủ lạnh với dung tích lớn, tủ Side by Side và tủ 4-6 cánh như mua tủ lạnh tặng lò nướng trị giá 2,5 triệu đồng, mua tủ lạnh tặng Tivi trị giá 5,7 triệu đồng hay lò vi sóng trị giá 2 triệu đồng.

Hàng điện máy giảm giá tới 50% chào hè, điều hòa giá chỉ hơn 3 triệu đồng - 3

Tủ lạnh giảm giá sốc

Giảm giá sâu nhất tại siêu thị điện máy phải kể đến các sản phẩm Tivi. Hầu hết các siêu thị đều áp dụng giảm giá lên đến 50% đối với các sản phẩm tivi sản xuất năm 2020 và giảm đến 70% đối với các sản phẩm trưng bày. Đặc biệt, các mẫu tivi giảm sâu nhất đều là tivi màn hình rộng.

Cụ thể, tại siêu thị điện máy trên đường Cầu Giấy, Tivi QLED 65 inch của SamSung giảm đến 55%, từ 69,9 triệu đồng xuống còn 31,4 triệu đồng; Tivi Samsung  QA 65 inch giảm 50%, từ 74,9 triệu đồng còn 37,4 triệu đồng; Tivi TCL QLED 55 inch giảm 50% xuống còn 10,9 triệu đồng; Tivi Toshiba Smart TV 49 inch cũng giảm 45% xuống còn 6,9 triệu đồng; LG Smart Tivi 43 inch chỉ 6,8 triệu đồng…

Hàng điện máy giảm giá tới 50% chào hè, điều hòa giá chỉ hơn 3 triệu đồng - 4

Ngoài ra, các sản phẩm khác như máy giặt, máy lọc không khí, điện thoại, laptop, quạt điều hòa; nồi chiên không dầu, máy sấy quần áo, quạt điện cơ… có mức giảm lên đến 50%

Theo anh Nguyễn Bá Mạnh – Quản lý Siêu thị Mediamart Cầu Giấy (Hà Nội) thì thời gian này, hầu hết các hãng sản xuất đều chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm mới, model mới của năm 2021. Cùng với sự trợ giá của nhà sản xuất nên các siêu thị đều áp dụng các chương trình khuyến mại, giảm giá sâu các sản phẩm cũ, sản xuất năm 2020 để giải phóng hàng tồn, đón hàng mới sắp ra mắt thị trường.

Nguồn: http://danviet.vn/hang-dien-may-giam-gia-toi-50-chao-he-dieu-hoa-gia-chi-hon-3-trieu-dong-502021...

Thương hiệu điện máy lạ đổ bộ thị trường

Hàng loạt thương hiệu điện máy lần đầu tiên thâm nhập thị trường Việt Nam với các dòng sản phẩm có giá khá cạnh...

Chia sẻ
Theo Hồng Cảnh (Dân Việt)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung