Ngỡ lạc sang hành tinh khác trước những địa điểm quá ấn tượng này

Sự kiện: Du lịch Châu Âu

Có rất nhiều địa điểm đẹp đến mức khiến du khách không thể tin vào mắt mình trên hành tinh của chúng ta. Một số nơi trông giống như ở thế giới khác. Thật may mắn là nhiều nơi như vậy chưa bị ảnh hưởng bởi các hoạt động của con người. Dưới đây là 12 cảnh đẹp đến mức khó tin được các nhiếp ảnh gia chụp lại.

Núi Roraima, Nam Mỹ

Ngỡ lạc sang hành tinh khác trước những địa điểm quá ấn tượng này - 1

Núi Roraima là một ngọn núi đứng đầu nằm giữa biên giới của Brazil, Venezuela và Guyana. Núi Roraima cũng là một trong những thành tạo địa lý lâu đời nhất trên Trái đất. 9 dặm núi dài gồm 400 m vách đá cao ở tất cả các bên. Khi trời mưa trên đỉnh núi sẽ tạo ra những thác nước cao nhất trong khu vực. Nơi đây ngoài phong cảnh độc đáo còn là nơi có số lượng thực vật quý hiếm trên thế giới.

Đường hầm tình yêu, Ukraina

Ngỡ lạc sang hành tinh khác trước những địa điểm quá ấn tượng này - 2

Đường hầm của tình yêu là một trong những nơi thú vị và lãng mạn nhất ở Ukraine. Cảnh quan này nằm ở thị trấn Kleven. Đây là nơi bạn có thể thấy sự hợp nhất hoàn hảo về kiến ​​trúc tuyệt vời của thiên nhiên và con người. Trên thực tế Đường hầm tình yêu là 3 km chiều dài đường sắt được bao quanh bởi cây cối thành một đường hầm. Đường hầm tình yêu thu hút các nhiếp ảnh gia và những người yêu thích thiên nhiên. Nhiều người tin rằng cuộc sống tình yêu của họ sẽ thành công nếu họ ghé thăm nơi này với niềm đam mê đích thực. Vì vậy, đường hầm của tình yêu được coi là nơi lãng mạn nhất trên thế giới.

Công viên bờ biển Hitachi, Nhật Bản

Ngỡ lạc sang hành tinh khác trước những địa điểm quá ấn tượng này - 3

Công viên bên bờ biển Hitachi là một thiên đường hoa nằm ở thành phố Ibaraki ở Nhật Bản. Công viên hoa Hitachi trải rộng trên diện tích rộng 190 ha. Công viên được biết đến với tên gọi là thiên đường hoa của Nhật Bản với rất nhiều loại hoa. Hoa baby mắt xanh là điểm nhấn thu hút chính của công viên khi 4,5 triệu bông hoa màu xanh nở bung vào mùa thu. Công viên hoa Hitachi cũng bao gồm nhiều loại hoa thuỷ tiên vàng, tupils và nhiều loại hoa khác. Thiên đường hoa này cũng cung cấp các trò chơi giải trí cho trẻ em và những con đường mòn xinh đẹp cho khách du lịch.

Núi Tianzi Trung Quốc

Ngỡ lạc sang hành tinh khác trước những địa điểm quá ấn tượng này - 4

Núi Tianzi nằm ở tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc. Từ ‘Tianzi’ có nghĩa là ‘Thiên Đàng’. Nó bao gồm tổng diện tích 16650 mẫu Anh. Dãy núi này phổ biến rộng rãi với hàng ngàn đỉnh núi huyền thoại. Các đỉnh núi cao nhất trong dãy núi là 1262 m trên mực nước biển. Mỗi đỉnh núi Tianzi đều có tầm nhìn tuyệt đẹp xuyên qua những ngọn núi và cây cảnh tuyệt đẹp.

Hang Algarve cave, Bồ Đào Nha

Ngỡ lạc sang hành tinh khác trước những địa điểm quá ấn tượng này - 5

Hang động Algarve là hang động bên bờ biển tuyệt đẹp nằm ở Algarve của Bồ Đào Nha. Hang động Algarve được hình thành bởi các hoạt động liên tục của sóng biển. Đây là một trong những hang động cắt sóng lớn nhất thế giới. Các hoạt động trong và ngoài của sóng biển cùng với ánh sáng mặt trời được lọc thông qua các lỗ trở thành điểm tham quan thú vị tại hang Algarve.

 Hồ bơi Hamilton, Texas, Hoa Kỳ

Ngỡ lạc sang hành tinh khác trước những địa điểm quá ấn tượng này - 6

Hồ bơi Hamilton là một hồ bơi tự nhiên nằm ở Texas trên 232 mẫu Anh của khu vực được bảo vệ tự nhiên. Hamilton Pool bao gồm thác nước nhỏ 15 mét và một hồ bơi không bao giờ cạn kiệt. Hồ bơi được hình thành bằng cách phá vỡ mái vòm của một con sông ngầm cách đây hàng ngàn năm. Đến nay, hồ bơi Hamilton là điểm bơi lội mùa hè được yêu thích nhất cho người Mỹ và du khách nước ngoài.

Moraine Lake, Canada

Ngỡ lạc sang hành tinh khác trước những địa điểm quá ấn tượng này - 7

Hồ Moraine nổi tiếng trên toàn cầu với nước màu ngọc lam và núi non tuyệt đẹp xung quanh. Hồ nằm ở độ cao 6183 feet ở Alberta của Canada. Màu xanh của nước hồ là do sự pha trộn của hương vị đá và khúc xạ ánh sáng. Sông băng là nguồn chính của hồ. Hồ là một phần của công viên quốc gia Banff và thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm.

Rừng tre Sagano, Nhật Bản

Ngỡ lạc sang hành tinh khác trước những địa điểm quá ấn tượng này - 8

Rừng tre Sagano là một trong những kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời nhất của Nhật Bản. Rừng tre Sagano nằm ở thành phố Kyoto của Nhật Bản và có diện tích 16 km2. Khác với vẻ đẹp tĩnh mịch của rừng, âm thanh khi gió thổi qua lại khiến khu rừng trở thành một trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Rừng cũng có những con đường đi bộ cho khách du lịch.

Hang Sơn Đoòng, Việt Nam

Ngỡ lạc sang hành tinh khác trước những địa điểm quá ấn tượng này - 9

Hang Sơn Đoòng là hang động lớn nhất từng được phát hiện. Hang lớn này nằm ở tỉnh Quảng Bình của Việt Nam. Từ ‘Son Doon’ có nghĩa là hang động trên núi. Hang động lần đầu tiên được phát hiện bởi Hồ Khánh, một người đàn ông địa phương vào năm 1991. Hang động được hình thành bởi sự phân hủy của đá vôi bên dưới núi bằng cách liên tục tác động của nước sông khoảng 3-5 triệu năm trước. Các hang động vẫn phải đối mặt với xói mòn và tiếp tục định hình lại.

Hang động băng, Chile

Ngỡ lạc sang hành tinh khác trước những địa điểm quá ấn tượng này - 10

Hang động băng Chile có thể được gọi là mạng hang động đá cẩm thạch ngoạn mục nhất trên thế giới. Hang băng đầy nước được đặt tại Patagonia ở Chile. Hang động đá tuyệt đẹp này được hình thành bởi hoạt động liên tục của nước trong hàng ngàn năm. Mạng lưới hang động cũng được gọi là hang động bằng đá cẩm thạch do sự hình thành bất thường. Nước chảy qua hang động cũng tạo ra sự phản chiếu ánh sáng vô cùng đẹp.

Lavender Garden, Luân Đôn

Ngỡ lạc sang hành tinh khác trước những địa điểm quá ấn tượng này - 11

Cánh đồng hoa oải hương của London là vườn ươm hoa oải hương đẹp nhất trên thế giới. Thiên đường hoa này nằm ở làng Carshalton, cách trung tâm London vài cây số. Nó trải rộng trên diện rộng 25 mẫu Anh. Thời gian hoàn hảo để tham quan cánh đồng hoa oải hương của Luân Đôn là từ tháng 11 đến cuối tháng 12. Cánh đồng sẽ mở cửa hàng ngày cho du khách.

Hẻm Antelope Canyon, Arizona, Hoa Kỳ

Ngỡ lạc sang hành tinh khác trước những địa điểm quá ấn tượng này - 12

Antelope Canyon ở Arizona là hẻm núi được truy cập nhiều nhất trên thế giới. Nó được hình thành bởi sự xói mòn của sa thạch hàng triệu năm trước. Cấu trúc đá đầy cảm hứng cũng là hẻm núi được chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới. Hẻm núi linh dương có hai phần được gọi là hẻm núi linh dương cao và hẻm núi linh dương thấp hơn. Tầm nhìn tuyệt đẹp của kết cấu bằng đá sa thạch là phần thu hút du khách chính của hẻm núi linh dương.

Hội An lọt top những thành phố châu Á tuyệt vời nhất

Những trung tâm văn hóa, ẩm thực và nghệ thuật này đã được độc giả của tạp chí travelandleisure bình chọn là những...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hàn Ly (Theo themysteriousworld) ([Tên nguồn])
Du lịch Châu Âu Xem thêm
Báo lỗi nội dung