Ghé trang trại ở Thái Lan, thử tài câu cá sấu vừa dữ vừa đói giữa hồ

Thứ Hai, ngày 24/09/2018 13:00 PM (GMT+7)

Vốn là một trang trại nuôi cá sấu, thế nhưng nơi này dần trở thành điểm du lịch mạo hiểm hấp dẫn, đặc biệt thu hút rất nhiều du khách Trung Quốc tìm đến.

Trang trại Chonburi, Thái Lan là một trong những điểm du lịch đáng sợ nhất thế giới. Du khách đến đây sẽ được trải nghiệm cảm giác đung đưa trên một chiếc bè, thoạt trông rất thô sơ được đặt giữa một hồ nuôi cá sấu. Ngoài việc ngắm những con cá sấu hung dữ lúc nào cũng nhe hàm răng bén nhọn, du khách còn được cung cấp những cần câu cho cá sấu ăn.

Ghé trang trại ở Thái Lan, thử tài câu cá sấu vừa dữ vừa đói giữa hồ - 1

Điều đáng nói ở đây là chiếc bè này được đặt trên những thùng nhựa, chỉ cách loài bò sát này ở cự ly rất gần. Mặc dù chưa có trường hợp nào đáng tiếc xảy ra, thế nhưng khi nhìn chục du khách chen chúc nhau trên chiếc bè thô sơ giữa những con cá sấu háu đói thật khiến ai cũng rùng mình sợ hãi.

Hàng trăm con cá sấu bắt đầu vây quanh chiếc bè mỗi khi có người cầm chiếc cần câu treo lủng lẳng vài miếng thịt bò. Chúng kéo tới, tranh trành miếng thịt tạo nên một cuộc hỗn chiến gây cấn.

Ghé trang trại ở Thái Lan, thử tài câu cá sấu vừa dữ vừa đói giữa hồ - 2

Những bức ảnh chụp tại đây được lan truyền trên mạng xã hội, khiến cho cảnh sát và cơ quan chức năng địa phương vào cuộc vì lo lắng sự an toàn của du khách không được đảm bảo.

Jon (40 tuổi) nói: “Tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ điều gì nguy hiểm như thế này từ trước tới giờ. Khi tôi chụp những bức ảnh này, một trong số những du khách Trung Quốc tỏ ra sợ hãi, số khác thì thích thú hò hét”.

Một số người đã để lại bình luận trên mạng xã hội: “Thật tàn nhẫn khi trêu ghẹo cá sấu bằng cách treo thức ăn”.

Số đông khách thì lại nói : “Hãy tưởng tượng xem nếu chiếc bè bị nứt thì cảnh tượng nhuộm máu chắc chắn sẽ xảy ra. Những con cá sấu ở đây lúc nào cũng như bị bỏ đói, nó có thể cắn xé con người không chút thương tiếc. Đây là hoạt động du lịch mạo hiểm nhất mà tôi từng được thấy”.

Ghé trang trại ở Thái Lan, thử tài câu cá sấu vừa dữ vừa đói giữa hồ - 3

Ngay sau khi những hình ảnh được chia sẻ rộng rãi, trang trại nuôi cá sấu này đã bị đóng cửa tạm thời trong 90 ngày để cơ quan chức năng kiểm tra toàn bộ tính an toàn tại nơi đây.

Uthen Youngprapakorn, chủ nơi này nói rằng điểm du lịch này là một phần của trang trại nuôi cá sấu. Ông mở rộng các hoạt động mạo hiểm này do nhu cầu từ khách du lịch Trung Quốc.

Ông nói thêm: “Chúng tôi không cho quá 15 người vào bên trong chiếc bè, nhưng thực tế chiếc bè có thể chứa nhiều hơn. Mọi thứ chưa gặp vấn đề gì cả và các du khách đều cảm thấy rất vui với trải nghiệm này. Chúng tôi kiểm soát rất chặt chẽ”.

Ghé trang trại ở Thái Lan, thử tài câu cá sấu vừa dữ vừa đói giữa hồ - 4

Trong trang trại này có tổng cộng 4300 con cá sấu và được chia ra thành 2 hồ nuôi. Một ao để nuôi và cho phép khách du lịch đến tham quan, ao kia dùng để nhân giống.

Thái Lan là quốc gia có ngành nuôi cá sấu lớn nhất thế giới, các nhãn hiệu thiết kế sử dụng da cá sấu để làm các sản phẩm như túi xách, giày dép đều có nguồn gốc từ nơi này.

Cung điện vàng ròng - điểm du lịch mới cho những ai muốn quay lại Thái Lan

Bỏ qua những khu du lịch nổi tiếng, hang động này thật sự là một nơi đáng để du khách tìm đến khám phá.

Theo PHAN HẰNG ( Theo Mirror ) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá du lịch Thái Lan
Báo lỗi nội dung