7 chốn lãng mạn lý tưởng để cầu hôn

Nhiều người thích cầu hôn ở Rome, Paris vì những truyền thuyết tình yêu thú vị tại đây.

1. Rome

Thành phố vĩnh cửu là một trong những điểm đến hàng đầu được các đôi tình nhân ưa thích. Tại đây, đài phun nước Trevi đứng đầu bảng về độ lãng mạn, nhất là những ai biết đến truyền thuyết ném đồng xu nơi đây.

Theo truyền thuyết, ném một đồng xu xuống đài phun nước Trevi, bạn sẽsớm trở lại Rome, ném hai đồng xu xuống đáy nước, bạn sẽ sớm kết hôn.

Ngoài Trevi, các chàng trai cũng thích tỏ tình trên cầu chìa khóa Milvio hoặc quảng trường Tây Ban Nha, nơi từng xuất hiện trong bộ phim tình yêu lãng mạn Kỳ nghỉ hè ở Roma.

7 chốn lãng mạn lý tưởng để cầu hôn - 1

2. Boracay, Philippines

Theo thống kê, trên thế giới, có tới 1/3 số lời cầu hôn được thực hiện ở nước ngoài. Các đôi tình nhân đặc biệt thích những hòn đảo xa xôi, với nắng vàng, biển xanh làm nền cho lời cầu hôn lãng mạn. Đảo Boracay ở Philippines là một trong những điểm đến được yêu thích nhất.

7 chốn lãng mạn lý tưởng để cầu hôn - 2

3. Seminyak, Bali, Indonesia

Còn gì tuyệt hơn ngỏ lời tại thiên đường du lịch Bali với màu biển xanh ngắt và quang cảnh đẹp đến nao lòng. Bãi biển Seminyak vắng vẻ là điểm đến lý tưởng cho lời cầu hôn.

7 chốn lãng mạn lý tưởng để cầu hôn - 3

4. Rặng san hô, Australia

Hầu hết phụ nữ đều coi ngày cầu hôn và cách thức cầu hôn vô cùng thiêng liêng, đáng nhớ. Để chiều lòng “người trong mộng” của mình, nhiều chàng trai đã lựa chọn những bãi biển quanh khu vực rặng san hô (Great Barrier Reef), một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

7 chốn lãng mạn lý tưởng để cầu hôn - 4

5. Bờ biển Amalfi, Italy

Những ngôi làng đầy màu sắc và dấu ấn nằm cheo leo trên những vách đá nhìn ra biển. Đó là ngoại cảnh tuyệt vời cho những “pha” lãng mạn: dắt tay nhau đi dạo quanh làng, bên bờ biển, hay quỳ xuống cầu hôn trước sự ủng hộ nhiệt tình của người dân hồn hậu xứ Địa Trung Hải.

7 chốn lãng mạn lý tưởng để cầu hôn - 5

6. Venice, Italy

Người dân Italy nổi tiếng với sự lãng mạn, vì vậy, chẳng có gì ngạc nhiên khi có tới ba địa danh của Italy lọt vào danh sách này. Đưa cô gái bạn yêu lên một chiếc Gondola rẽ nước qua những con kênh Venice và tỏ tình dưới chân cầu, nàng chắc chắn chẳng có cách nào từ chối.

7 chốn lãng mạn lý tưởng để cầu hôn - 6

7. New York, Mỹ

Đừng tưởng những tòa nhà chọc trời luôn khô khan, thiếu lãng mạn. Về đêm chúng lung linh huyền ảo như những ngôi sao trên trời và là ngoại cảnh hoàn hảo cho lời cầu hôn.

7 chốn lãng mạn lý tưởng để cầu hôn - 7

8. Paris, Pháp

“Khóa sổ” danh sách là Paris, một điểm đến lãng mạn không thể không kể đến trong sổ tay của mọi tình nhân. Vẻ cổ kính, thơ mộng của thành phố này chắc chắn sẽ khiến lời cầu hôn của chàng trở thành kỷ niệm không thể nào quên trong đời.

7 chốn lãng mạn lý tưởng để cầu hôn - 8

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN