Vũ Khắc Tiệp bị chủ nợ đến tận nhà đòi 12.000 USD vay 10 năm chưa trả?

Chủ Nhật, ngày 06/06/2021 06:37 AM (GMT+7)

Trước ồn ào về đoạn clip đòi nợ, Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng.

Ngày 5.6, các diễn đàn mạng xã hội lan truyền đoạn video mang tên “Nợ đến tận nhà hỏi thăm bố mẹ Vũ Khắc Tiệp”. Theo nội dung video, một nhóm người đã đến nhà bố mẹ Vũ Khắc Tiệp, đọc đơn tố cáo “ông bầu” vay số tiền 12.000 USD từ năm 2011, đến nay 10 năm vẫn chưa trả.

Nhóm người còn cho biết tiền lãi lẫn gốc sau 10 năm mà Vũ Khắc Tiệp phải thanh toán là hơn 140.000 USD (khoảng 3,5 tỷ đồng). Ngoài ra, người được ủy quyền còn đọc đơn tố cáo của chủ nợ với nội dung “ông bầu” của Ngọc Trinh có hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Vũ Khắc Tiệp bị chủ nợ đến tận nhà đòi 12.000 USD vay 10 năm chưa trả? - 1

Vũ Khắc Tiệp bị chủ nợ đến tận nhà đòi 12.000 USD vay 10 năm chưa trả? - 3Nhóm nguời đến nhà ở quê của Vũ Khắc Tiệp "đòi nợ"

Trước ồn ào của sự việc, Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng trần tình. Anh xác nhận có vay vốn của bà N.T.H 12.000 USD khi công ty đang gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, Vũ Khắc Tiệp cho biết sau đó đã giúp đỡ bà N.T.H trong công việc làm ăn và được người này tuyên bố tặng khoản vay trên.

Về lời tố cáo cố tình né tránh bà N.T.H trong suốt 10 năm, Vũ Khắc Tiệp cho hay đó là thông tin sai sự thật vì anh nhiều lần gặp gỡ vị doanh nhân này. “Tôi sẽ nhờ luật sư vào cuộc để bảo vệ mình”, Vũ Khắc Tiệp tuyên bố.

Vũ Khắc Tiệp bị chủ nợ đến tận nhà đòi 12.000 USD vay 10 năm chưa trả? - 4

Vũ Khắc Tiệp bác tin vay nợ không trả

Trước câu hỏi tại sao nhóm người của bà N.T.H lại đến nhà Vũ Khắc Tiệp ở quê mà không gặp trực tiếp anh tại TP.HCM, “ông bầu” cho hay: “Nhà của mình tại Sài Gòn thì hầu như ai cũng biết. Mình luôn công khai những nơi mình xuất hiện và không hề né tránh bất cứ điều gì trong 10 năm qua. Đúng thời điểm này, khi dự án kinh doanh của mình ra mắt trên thị trường thì chị N.T.H lại viết đơn tố mình. Mình chia sẻ đúng những gì đã diễn ra, sự việc này gây thiệt hại cho cá nhân mình. Xin phép để cho luật sư đại diện làm việc, đúng sai đều có pháp luật. Cảm ơn mọi người. Xin lỗi vì đã phiền mọi người", Vũ Khắc Tiệp nói thêm.

Khắc Tiệp chính là người đã đưa Ngọc Trinh ra khỏi quán bi-a và từng bước định hướng đưa cô gái quê Trà Vinh này trở thành “Nữ hoàng nội y” của làng giải trí Việt. Có lẽ, nếu không có cuộc “gặp gỡ định mệnh” ấy thì giờ đây nhiều người sẽ không biết đến cái tên Ngọc Trinh.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-khac-tiep-bi-chu-no-den-tan-nha-doi-12000-usd-vay-10-nam-chua-tra-502021666...

Ca sĩ Việt Quang bị viêm phổi nặng, không đủ kinh phí cứu chữa

Nam ca sĩ đang điều trị tại bệnh viện Nhiệt Đới, TP.HCM.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh
Báo lỗi nội dung