Bị bà chủ dầu Nhị Thiên Đường đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng: Bà Phương Hằng nói gì?

Thứ Năm, ngày 03/06/2021 11:02 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong livestream tối 2.6, bà Hằng lên tiếng về việc bị bà Lê Thị Giàu đâm đơn kiện, đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng.

Tối 2/6, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng phát livestream trên các nền tàng mạng xã hội, hút hàng trăm nghìn lượt xem. Không còn nhắc về giới giải trí, lần này, bà Hằng tuyên bố vẫn tiếp tục tìm lẽ phải dù không còn được chồng là đại gia Dũng “lò vôi” ủng hộ. “Tôi và anh Dũng dường như đang đối đầu nhau. Anh cấm tôi livestream, cả hai cãi nhau rất nhiều. Tôi sẵn sàng ly hôn anh Dũng nếu cả hai không tìm được tiếng nói chung”, bà Hằng chia sẻ.

Ngoài ra, bà chủ Đại Nam cũng tuyên bố sẽ kiện ngược lại bà Lê Thị Giàu. Trước đó, bà Lê Thị Giàu đã khởi kiện, yêu cầu TAND quận 1, TP.HCM buộc bà Nguyễn Phương Hằng chấm dứt ngay hành vi xúc phạm danh dự, uy tín của bà, buộc bà Hằng gỡ bài nói về bà, công khai xin lỗi và cải chính trên mạng YouTube. Đồng thời, bà Giàu cũng yêu cầu tòa án buộc bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường tổn thất vật chất và tinh thần cho bà với số tiền 1.000 tỉ đồng.

Bị bà chủ dầu Nhị Thiên Đường đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng: Bà Phương Hằng nói gì? - 1

Bà Hằng trên sóng livestream tối 2.6

Bà Hằng cho biết, bà quen biết bà Giàu từ năm 2001 chứ không phải năm 2017. Theo lời bà Hằng, bà từng bỏ 100 triệu để mua một số sản phẩm của bà Lê Thị Giàu để tặng du khách đến Đại Nam.

“Tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy những gì tôi nói là đúng hay sai, bao nhiêu nhân chứng sẵn sàng đứng ra để bảo vệ tôi, để nói lên tiếng nói bà Lê Thị Giàu là người như thế nào trước công chúng", bà Hằng nói trong livestream, tối 2.6.

Bị bà chủ dầu Nhị Thiên Đường đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng: Bà Phương Hằng nói gì? - 3

Doanh nhân Lê Thị Giàu

Bà Lê Thị Giàu gắn liền với thương hiệu dầu Nhị Thiên Đường nổi tiếng, là chủ tịch HĐQT Công ty CP Thực phẩm Bình Tây, đồng thời cũng là Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia TP.HCM.

Ngày 14/5, bà Phương Hằng đã livestream "gọi tên" bà Lê Thị Giàu và chùa Phước Sơn. Ngay sau đó, bà Giàu đã làm đơn khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng ra TAND quận 1, TP.HCM.

Bà Giàu cho rằng bà Phương Hằng đã xúc phạm danh dự, uy tín của bà khi bịa đặt, vu khống bà "ép bức sư Bửu Chánh - trụ trì chùa Phước Sơn - trả lại tiền và xe cho bà Hằng", "thùng tiền công đức của chùa do bà Giàu quản lý", "bà Giàu là 'doanh nhân siêu lừa đảo', hung dữ, mua tượng Phật và hoa không trả tiền",... Đồng thời, bà cũng yêu cầu tòa án buộc bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường tổn thất vật chất và tinh thần cho bà với số tiền 1.000 tỷ đồng.

Đặc biệt là bà Hằng xúc phạm uy tín thương hiệu do bà Giàu làm chủ, đang hoạt động là thương hiệu đểu, chứng nhận giả.

"Suốt thời gian qua, bà Hằng xuất hiện liên tục trên các trang mạng xã hội, phát biểu thiếu chuẩn mực, chửi bới tục tĩu, xúc phạm giới văn nghệ sĩ khiến dư luận xã hội bất bình và lên án mạnh mẽ. Hôm nay, tôi là nạn nhân của bà Hằng, tôi vô cùng bức xúc và phẫn nộ trước hành vi bịa đặt, vu khống, xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, uy tín, nhân phẩm của tôi và thương hiệu sản phẩm của tôi", bà Giàu nêu.

Bị bà chủ dầu Nhị Thiên Đường đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng: Bà Phương Hằng nói gì? - 4

Bà Giàu đòi bà Hằng bồi thường 1.000 tỷ đồng

Suốt 3 tháng qua, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng liên tục livestream trên các trang mạng xã hội, tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo vợ chồng bà hàng trăm tỷ đồng, không chữa hết bệnh… Sau đó, bà Hằng bất ngờ gọi tên nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Hồng Vân, Cát Phượng, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Vy Oanh… với nhiều từ ngữ nặng nề. Bà chủ Đại Nam còn gọi nghệ sĩ là “đám nghệ sĩ”, cũng như “bóc phốt” nhiều chuyện riêng tư của các nghệ sĩ nhưng không ra được bất cứ bằng chứng nào, gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận.

Bị bà chủ dầu Nhị Thiên Đường đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng: Bà Phương Hằng nói gì? - 5

Nhiều nghệ sĩ bị bà Hằng gọi tên trong suốt thời gian qua

Tối 31-5, ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, cho biết Sở đã có cuộc làm việc với đại diện theo ủy quyền của bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Dũng "lò vôi".

Nội dung buổi làm việc liên quan đến những phát ngôn được phát trực tiếp trên mạng xã hội có nội dung không chuẩn mực, không cẩn trọng gây ảnh hưởng đến trật tự xã hội và ảnh hưởng đến người khác.

Ông Thọ thông tin, sau buổi làm việc, đại diện bà Phương Hằng đã cam kết sẽ phát ngôn cẩn trọng hơn, không phát ngôn gây ảnh hưởng đến người khác.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-ba-chu-dau-nhi-thien-duong-doi-boi-thuong-1000-ty-dong-ba-phuong-hang-noi-g...

Xôn xao hợp đồng NS Hoài Linh vay 5 tỷ để trả nợ, chủ tịch phường Phú Mỹ nói gì?

Nhiều nguồn tin trên mạng cho rằng, Hoài Linh vay 5 tỷ để khắc phục hậu quả, giải ngân tiền từ thiện miền Trung.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện CEO Nguyễn Phương Hằng
Báo lỗi nội dung