Ca sĩ Việt Quang bị viêm phổi nặng, không đủ kinh phí cứu chữa

Thứ Bảy, ngày 05/06/2021 00:08 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ đang điều trị tại bệnh viện Nhiệt Đới, TP.HCM.

Tối 4.6, bầu show Lê Hùng chia sẻ thông tin ca sĩ Việt Quang đang lâm bệnh nặng khiến khán giả bất ngờ. Kèm theo đó là hình ảnh nam ca sĩ đang nằm điều trị tại bệnh viện với vẻ ngoài gầy gò, hốc hác.

Trao đổi với chúng tôi, bầu show Lê Hùng xác nhận thông tin trên. “Tôi gọi điện cho Quang và anh ấy xác nhận bị bệnh về phổi, đang điều trị tại bệnh viện. Quang sụt cân rất nhiều. Hiện sức khoẻ của Quang rất yếu, nói chuyện khó khăn. Hoàn cảnh ca sĩ Việt Quang rất khó khăn để có kinh phí để chữa trị theo yêu cầu bác sĩ”, anh Lê Hùng chia sẻ với chúng tôi.

Ca sĩ Việt Quang bị viêm phổi nặng, không đủ kinh phí cứu chữa - 1

Việt Quang đang điều trị tại bệnh viện Nhiệt Đới, TP.HCM

Ca sĩ Nguyên Vũ cũng tiết lộ với chúng tôi rằng, anh vừa liên hệ với ca sĩ Việt Quang khi hay tin. Theo đó, giọng ca “Tình ơi” bị viêm phổi nặng, đang nằm điều trị tại bệnh viện Nhiệt Đới, TP.HCM được hơn 10 ngày.

“Tôi mới nói chuyện với Quang xong nhưng anh ấy yếu lắm. Tôi rất bất ngờ và thương Việt Quang”, Nguyên Vũ cho hay.

Việt Quang sinh năm 1977. Anh nổi đình đám với hit "Tình ơi" vào đầu năm 2000. Anh là tên tuổi bán vé ăn khách cùng thời với Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc,...

Giai đoạn năm 2001 đến 2006, cao điểm một đêm Việt Quang chạy show từ 6 đến 7 địa điểm sân khấu ở Sài Gòn. Thậm chí có những show diễn nhỏ anh phải từ chối vì không có thời gian. Cát-xê thời điểm đó của Việt Quang dao động từ 20-30 triệu đồng cho mỗi buổi diễn.

Có tiền, Việt Quang sắm siêu xe, mua nhà tiền tỷ và những cuộc tình chóng váng. Thời điểm nổi tiếng anh hơn 25 tuổi, đủ chín chắn trong suy nghĩ, hành động song vẫn không tránh khỏi sự sa ngã trước tiền tài, danh vọng.

Ca sĩ Việt Quang bị viêm phổi nặng, không đủ kinh phí cứu chữa - 2

Việt Quang từng nổi đình đám, cát-xê cao ngất ngưởng

Năm 2007, Việt Quang bất ngờ bị mất giọng không rõ lý do. Anh chạy chữa nhiều nơi nhưng không khỏi. Nam ca sĩ lâm vào tuyệt vọng, từ bỏ tất cả sang Canada sinh sống nhiều năm.

Trong lần quay lại sân khấu vào tháng 6.2013, đa số khán giả thấy hụt hẫng khi giọng ca vàng ngày nào đã xuống dốc rất nhiều. Việt Quang thừa nhận khi đó giọng hát của anh chưa phục hồi hẳn. Nỗi nhớ nghề, nhớ mic, nhớ khán giả là động lực giúp Quang quay lại vội vàng nhưng không đạt được kỳ vọng là sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả như trong quá khứ.

Vài năm gần đây, fan thấy nam ca sĩ tái xuất ca hát tại một vài sân khấu ca nhạc nhưng không còn rầm rộ như trước. Sau 10 năm, chất giọng vang, khoẻ ngày nào đã không còn nguyên vẹn nhưng trong anh vẫn còn giữ được ngọn lửa nghề. Chia sẻ về quá khứ, Việt Quang nói: “Đó là chuỗi ngày thật sự khó quên trong tôi”.

Nguồn: http://danviet.vn/ca-si-viet-quang-bi-viem-phoi-nang-khong-du-kinh-phi-cuu-chua-50202156082868.h...

NSND Hồng Vân cúi đầu xin lỗi khán giả, lý do bà Phương Hằng đã chỉ ra từ lâu

Nữ nghệ sĩ thừa nhận thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mà cô quảng cáo.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung