Việt Hương trao 10 tấn gạo cho người dân dịp 10 năm giỗ mẹ

Sự kiện: Việt Hương

Nhiều nghệ sĩ thân thiết đồng hành cùng Việt Hương trong đợt phát gạo cho người dân quận 10, TP.HCM.

Việt Hương trao 10 tấn gạo cho người dân dịp 10 năm giỗ mẹ - 1

Nghệ sĩ Việt Hương cùng ông xã Hoài Phương vừa trao tặng 10 tấn gạo cho người dân quận 10 (TP.HCM), nhân 10 năm ngày giỗ mẹ. Buổi phát quà được diễn ra tại chùa Ấn Quang (quận 10, TP.HCM). 

Việt Hương trao 10 tấn gạo cho người dân dịp 10 năm giỗ mẹ - 2

“Kỷ niệm 10 năm ngày giỗ mẹ, Việt Hương không muốn tổ chức quá lớn mà thực hiện hoạt động thiện nguyện với mong muốn giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng chính là mong muốn của mẹ Việt Hương khi còn sống, đó là giúp đỡ được càng nhiều người càng tốt”, Việt Hương chia sẻ.

Việt Hương trao 10 tấn gạo cho người dân dịp 10 năm giỗ mẹ - 3

Từ nhỏ Việt Hương đã được mẹ hướng đi làm những công tác thiện nguyện, giúp đỡ mọi người nên suy nghĩ này đã luôn khắc sâu trong tâm trí cô. Nữ nghệ sĩ và gia đình thường xuyên làm từ thiện nhiều năm qua. Mỗi khi có ngày kỷ niệm đặc biệt của gia đình thì công tác thiện nguyện đều được nữ nghệ sĩ ưu tiên thực hiện.

Việt Hương trao 10 tấn gạo cho người dân dịp 10 năm giỗ mẹ - 4

Việt Hương và gia đình thường xuyên tặng gạo, suất cơm... cho người vô gia cư tại TP.HCM. Với người dân ở các tỉnh, Việt Hương cũng có những chuyến thiện nguyện tặng lương thực thực phẩm, áo ấm, máy lọc nước, tổ chức trung thu cho các em nhỏ, tặng quà Tết cho bà con nghèo... 

Việt Hương trao 10 tấn gạo cho người dân dịp 10 năm giỗ mẹ - 5

Hoài Tâm hiện định cư tại Mỹ, anh về Việt Nam vài ngày để đồng hành Việt Hương trong chuyến phát quà lần này.

Việt Hương trao 10 tấn gạo cho người dân dịp 10 năm giỗ mẹ - 6

Ông xã Hoài Phương và con gái Elyza luôn ủng hộ những hành trình ý nghĩa của Việt Hương và không ngại đồng hành cùng cô.

Việt Hương trao 10 tấn gạo cho người dân dịp 10 năm giỗ mẹ - 7

Theo quan niệm của Việt Hương, những điều cho đi là những điều còn mãi. Trong khả năng của mình, cô muốn san sẻ những khó khăn, vất vả đến những người cần tới sự giúp đỡ. Những nụ cười hạnh phúc, những cái ôm thật chặt… chính là hạnh phúc vô giá mà Việt Hương và gia đình nhận được trong những hành trình thiện nguyện. Nữ nghệ sĩ hi vọng, những đóng góp của mình tuy nhỏ bé nhưng ít nhiều cũng mang lại sự ấm áp, để bà con cảm nhận được tình người, sự yêu thương, trân trọng.

Nguồn: [Link nguồn]

Hoài Phương: “Việt Hương không xinh, chân dài như Hoa hậu… nhưng đẹp về tâm đức”

Theo Hoài Phương, vợ anh không có ngoại hình nổi bật nhưng sở hữu vẻ đẹp về tinh thần, tâm đức…

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Vĩ Đăng ([Tên nguồn])
Việt Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung