Hoài Phương: “Việt Hương không xinh, chân dài như Hoa hậu… nhưng đẹp về tâm đức”

Sự kiện: Việt Hương

Theo Hoài Phương, vợ anh không có ngoại hình nổi bật nhưng sở hữu vẻ đẹp về tinh thần, tâm đức…

Vừa qua, nghệ sĩ Hoài Phương tuyên bố sẽ về Việt Nam sinh sống sau nhiều năm định cư tại nước ngoài. Anh nói muốn ở cạnh vợ - nghệ sĩ Việt Hương, làm chỗ dựa vững chắc cho cô phát triển sự nghiệp nghệ thuật lẫn kinh doanh. Dù vậy, đam mê nghệ thuật trong anh vẫn luôn cháy bỏng. Hiểu được điều này, Việt Hương động viên, ủng hộ chồng thực hiện liveshow riêng, kỷ niệm 30 năm hoạt động nghệ thuật.

Hoài Phương: “Việt Hương không xinh, chân dài như Hoa hậu… nhưng đẹp về tâm đức” - 1

Việt Hương ủng hộ chồng làm liveshow đầu tiên tại Việt Nam

- Lý do anh quyết định làm liveshow hoành tráng, chiếu miễn phí trên YouTube khi về Việt Nam sinh sống?

- Chương trình này tôi đã thực hiện từ cuối năm ngoái. Vì nhiều yếu tố khách quan, phần hậu kỳ bị trễ, nguyên nhân chính là do các bạn trong ê-kíp bị nhiễm Covid-19. Có thời gian tôi định làm ở Mỹ nhưng do một số điều kiện nên không làm được. Thứ nhất, Việt Hương lúc đó cần ở Việt Nam nhiều, làm chương trình lớn thì mình cần sự giúp đỡ. Về Việt Nam thì Việt Hương và ê-kíp có điều kiện tổ chức nên đây là dịp để tôi thực hiện điều bản thân ấp ủ.

- Anh đầu tư cho liveshow ra sao?

- Tôi chỉ tập trung vào âm nhạc. Còn khâu sản xuất, tài chính là do ê-kíp và Việt Hương nắm hết. Khi phát show lên YouTube, tôi không mong kiếm lượt view để lấy lại số tiền đã đầu tư. Đó không phải là mục tiêu của tôi. Tôi làm nghề đã lâu, đi diễn ở Mỹ thường xuyên nên khán giả quen mặt. Còn ở Việt Nam, mọi người ít khi thấy tôi xuất hiện trên màn hình, các chương trình quay hình, đây là liveshow đầu tiên tôi làm tại Việt Nam.

Show ghi hình vào cuối tháng 12 năm ngoái. Lúc đó là hậu dịch bệnh, số người tham dự chương trình giới hạn trong khoảng 100 người, tôi không thể làm lớn hơn. Đó cũng là điều đáng tiếc khi tôi không có cơ hội trình diễn live cho nhiều người xem. Về phần ghi hình thì thuận lợi vì không quá nhiều người nên thu tiếng, thu hình sẽ không bị mất tập trung.

- Gần 2 năm về Việt Nam, hiện anh đã thích nghi với mọi thứ chưa?

- Điều tôi thích nghi khó nhất là thời tiết, đặc biệt là TP.HCM quanh năm lúc nào cũng nóng. Cảm giác mồ hôi ra nhễ nhại nhưng tôi đã quen. Ra đường, tôi tự lái xe như mọi người. Khi đi xa tôi có tài xế nhưng bản thân vẫn muốn tự đi để có trải nghiệm. Việc thích nghi với cuộc sống mới không quá khó với tôi.

Hoài Phương: “Việt Hương không xinh, chân dài như Hoa hậu… nhưng đẹp về tâm đức” - 2

Hoài Phương về Việt Nam sinh sống sau nhiều năm định cư ở nước ngoài

- Nhiều người cho rằng sự thành công của Việt Hương là nhờ hậu phương vững chắc từ chồng. Anh nghĩ sao?

- Chắc chắn không thể nói là không được. Ở Mỹ, cũng có thể nói tôi thành công trong công việc, đằng sau đó cũng có sự góp công rất lớn của bà xã Việt Hương. Tôi và vợ đều hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật cho nên có sự hỗ trợ về mặt chuyên môn lẫn tinh thần. Đây là quan hệ song phương, cả hai đều có được sự thuận lợi trong cuộc sống, sự nghiệp.

- Điều gì ở Việt Hương khiến anh trân quý?

- Tôi yêu Việt Hương vì tính cách của cô. Mọi người thường yêu về sắc và tâm, tôi yêu cả hai. Tôi không đòi hỏi Việt Hương chân dài như hoa hậu, xinh đẹp. Cô ấy không có được cái đó nhưng có được cái đẹp về mặt khác, đặc biệt là về tinh thần, tâm đức.

Hoài Phương: “Việt Hương không xinh, chân dài như Hoa hậu… nhưng đẹp về tâm đức” - 3

Hoài Phương: “Việt Hương không xinh, chân dài như Hoa hậu… nhưng đẹp về tâm đức” - 4

Vợ chồng Việt Hương hỗ trợ lẫn nhau từ cuộc sống đến công việc

- Tâm thế của anh khi đối diện với những lời chê bai trên mạng xã hội?

- Tôi thì trầm tĩnh, Hương thì nóng tính. Có những việc đôi khi Hương phản ứng trước, tôi dành thời gian suy nghĩ để có cách ứng xử lý tốt nhất. Tôi và Việt Hương đều là nghệ sĩ, khi phát ngôn bất cứ điều gì đều có ảnh hưởng nhất định. Nên có thể nói tôi là người kìm hãm Việt Hương lại vì tính cô ấy rất nóng, thẳng tính.

Khi có những người đặt điều không đúng về Hương và tôi nhằm hạ bệ uy tín thì tôi nghĩ thứ nhất là họ không biết rõ những gì họ nói, thứ hai là không biết rõ về chúng tôi. Ví dụ về mảng từ thiện, họ nói sao chúng tôi không sao kê. Tiền từ thiện là chúng tôi bỏ tiền túi nên không thể nào sao kê được… và còn nhiều điều khác họ nói không đúng.

Trên mạng xã hội hiện cũng có những đồn thổi về công việc kinh doanh, ảnh hưởng uy tín vợ chồng tôi. Chúng tôi đang liên hệ với cơ quan chức năng để giải quyết việc này.

- Anh cư xử với fan như thế nào để giữ được niềm tin với Việt Hương?

- Tôi luôn giữ khoảng cách đối với fan. Khi tôi trình diễn, họ đến chụp hình thì bình thường, nhưng có những người nhắn tin qua Facebook, biết được số điện thoại hay email gửi tin nhắn vào thì tôi sẽ giải thích với họ, không thể vượt qua giới hạn. Facebook của tôi và bà xã dùng chung cho nên nhiều khi tôi ngủ, bà xã thì ở Việt Nam, có người nhắn: “Anh ơi, anh à…”, thì vợ tôi trả lời: “Em thông cảm, chị là vợ của anh Phương, có gì đợi ngày mai chị hỏi anh Phương nhé…”. Nhiều khi tôi khó xử với fan thì cũng rất cảm ơn Việt Hương đã giải vây giúp.

Hoài Phương: “Việt Hương không xinh, chân dài như Hoa hậu… nhưng đẹp về tâm đức” - 5

Hoài Phương cho biết vợ xài chung Facebook với anh

- Anh và Việt Hương thống nhất cách dạy con như thế nào?

- Khi chưa có con, chúng tôi đã bàn về vấn đề này. Cả hai có góc nhìn chung, đồng nhất về cách dạy con. Đối với chúng tôi, nuôi dạy con để con thoải mái, không chịu sức ép, tôn trọng con. Dạy con tính tự lập từ nhỏ. Con từ bé, chúng tôi đi diễn đã phải gửi cho người quen, con phải có tính tự lập cao, không có buồn, khóc. Chỉ cần nói bố mẹ đi diễn 2-3 ngày thì con sẽ tự giác lấy đồ xếp vào vali, bàn chải, khăn… đầy đủ mọi thứ. Đó là tính chất công việc của chúng tôi đã tạo ra cuộc sống như vậy và cuộc sống như vậy đã tạo ra tính cách đó cho con. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu con.

Nguồn: [Link nguồn]

Vợ CEO giàu sụ khiến Tuấn Hưng ”chịu trói sớm”, body gợi cảm vạn người mê

Dù đã là mẹ của ba con nhưng nhan sắc Hương Baby ngày càng thăng hạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Việt Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN