Dương Cẩm Lynh giờ ra sao khi một mình nuôi 2 con nhỏ, vướng nợ 6 tỷ đồng?

Sự kiện: Dương Cẩm Lynh

Nữ diễn viên thừa nhận, việc vướng nợ nần từng khiến cô rơi vào trạng thái khủng hoảng.

Đầu tháng 1, diễn viên Dương Cẩm Lynh trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi vướng ồn ào nợ nần. Video diễn viên bị người phụ nữ đến tận chỗ ở đòi nợ cũng được lan truyền rộng rãi trên mạng.

Theo Dương Cẩm Lynh, nguyên nhân khiến cô nợ nần là do đi vay nặng lãi chỗ này đắp vào chỗ kia, lâu dần số tiền trở nên khổng lồ. Cô nói tổng số nợ của mình hiện tại là 6 tỷ đồng và vẫn làm việc chăm chỉ để trả lãi, trả nợ hàng tháng.

“Tôi không trốn nợ mà đang cố gắng làm việc. Bố mẹ ruột cho tôi mượn sổ đỏ nhà ở Đồng Nai cầm cố, vay ngân hàng. Mỗi tháng tôi trả tiền lãi khoảng 200 triệu đồng và buộc phải có thu nhập mỗi tháng trên con số đó mới đủ tiền sinh hoạt, nuôi con. Tôi vẫn đang làm việc chăm chỉ chứ không trốn nợ", diễn viên chia sẻ với chúng tôi.

Dương Cẩm Lynh giờ ra sao khi một mình nuôi 2 con nhỏ, vướng nợ 6 tỷ đồng? - 1

Diễn viên Dương Cẩm Lynh

Sau khoảng 4 tháng, trên trang cá nhân, Dương Cẩm Lynh thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui tươi, tích cực. Khán giả gửi nhiều lời chúc mừng vì thấy mỹ nhân 8x mạnh mẽ vượt qua sóng gió, tiếp tục trở lại với công việc, chăm chỉ kinh doanh, chăm sóc hai con nhỏ.

Trao đổi với chúng tôi, Dương Cẩm Lynh tiết lộ hiện cô chỉ còn nợ tiền vài người thân quen nên cuộc sống có phần "dễ thở" và không còn căng thẳng như trước. Công việc kinh doanh thuận lợi cũng giúp nữ diễn viên trang trải mọi thứ tốt hơn. “Tôi có những cam kết với chủ nợ và thực hiện đúng nên tôi chưa hề làm chủ nợ nào thất vọng hay phiền lòng. Tôi hi vọng mọi chuyện sẽ suôn sẻ sớm thôi", cô bày tỏ.

Theo Dương Cẩm Lynh, hiện con trai đầu (Will, 6 tuổi) vẫn được bố chu cấp mỗi tháng, lo ăn học đầy đủ cũng như tạo điều kiện về mặt tinh thần. Riêng về bé út (Liam, 2 tuổi) nữ diễn viên bày tỏ sự buồn bã vì từ lúc chia tay đến hiện tại, bố của bé không lời hỏi thăm hay có bất cứ sự trợ cấp nào.

“Các con là động lực rất lớn để cố gắng, vượt qua những khó khăn. Cũng là sự đổ vỡ và hai đứa trẻ đều do một mẹ sinh ra nhưng hoàn cảnh, câu chuyện lại khác nhau. Nên sau cuộc đổ vỡ này, tôi thương phụ nữ và thấu hiểu rất nhiều cho những mẹ đơn thân. Hiện tôi dành hết thời gian cho công việc và con cái nên chưa nghĩ gì về chuyện tình cảm", Dương Cẩm Lynh nói thêm.

Dương Cẩm Lynh đang chăm sóc hai con nhỏ

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982, từng đoạt giải Á hậu Điện ảnh 1999 và vào Top 22 Hoa hậu Việt Nam 2000. Cô được biết đến qua nhiều phim truyền hình và điện ảnh như Sóng đời, Có lẽ nào ta yêu nhau, Tiệm ăn dì ghẻ, Bánh mỳ ông Màu, Mặt nạ máu... 

Nguồn: [Link nguồn]

Tuấn Hưng bức xúc, kêu người đến tận sân khấu hội chợ vì bị mạo danh bán vé

Trong một show diễn hội chợ, trên poster có hình ảnh của Tuấn Hưng và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng gây xôn xao.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Dương Cẩm Lynh Xem thêm
Báo lỗi nội dung