Lý do chồng Việt Hương về Việt Nam sinh sống sau nhiều năm định cư ở nước ngoài?

Sự kiện: Việt Hương

Nghệ sĩ Hoài Phương vừa phát hành liveshow đầu tiên tại Việt Nam.

VIDEO trích liveshow “Hoài Phương in concert”

Tối 1/9, nghệ sĩ Hoài Phương có buổi ra mắt liveshow mang tên “Hoài Phương in concert” tại TP.HCM. Chương trình được quay hình trước, chiếu miễn phí trên YouTube, với sự tham gia của dàn nhạc gồm 17 nhạc công, cùng nghệ sĩ khách mời duy nhất - ca sĩ Phương Vy.

Có mặt ủng hộ ông xã, Việt Hương gây chú ý với mái tóc ngắn, nhuộm màu bạch kim. Cả hai tay trong tay tình tứ, chăm sóc nhau ở hậu trường. Việt Hương nói rất hào hứng khi liveshow của ông xã được ra mắt sau thời gian dài chuẩn bị. Còn với Hoài Phương, anh không giấu được sự hồi hộp vì lần đầu thực hiện chương trình riêng tại Việt Nam.

Lý do chồng Việt Hương về Việt Nam sinh sống sau nhiều năm định cư ở nước ngoài? - 1

Việt Hương ủng hộ chồng làm liveshow tại Việt Nam

Việt Hương ủng hộ chồng làm liveshow tại Việt Nam

Nghệ sĩ Hoài Phương tâm sự, sau nhiều năm định cư tại nước ngoài, anh quyết định về Việt Nam sinh sống, ở cạnh vợ - nghệ sĩ Việt Hương, làm chỗ dựa vững chắc cho cô phát triển sự nghiệp nghệ thuật lẫn kinh doanh. Dù vậy, đam mê nghệ thuật trong anh vẫn luôn cháy bỏng. Hiểu được điều này, Việt Hương động viên, ủng hộ chồng thực hiện liveshow riêng, kỷ niệm 30 năm hoạt động nghệ thuật.

Liveshow bao gồm nhiều ca khúc nổi tiếng của các nhạc sĩ trong và ngoài nước như: Lệ đá (Trần Trịnh), Everything I Do (Bryan Adams); Sway (Pablo Beltrán Ruiz, Norman Gimbel); The Best (Tina Turner); Sau tất cả (Khắc Hưng); Mười năm tình cũ (Trần Quảng Nam) …

Trong đó có 1 liên khúc 8 bài được thể hiện bằng kèn saxophone mang tên “The Sounds Of Love Medley” (Mùa thu chết - Phạm Duy, Nói với tôi một lời - Diệu Hương, Yêu người yêu đời - Lê Hựu Hà, Tình khúc chiều mưa - Nguyễn Ánh 9, Nỗi lòng người đi - Anh Bằng, Đón xuân - Phạm Đình Chương, Thành phố buồn - Lam Phương, Chiều một mình qua phố - Trịnh Công Sơn). Ngoài ra, Hoài Phương cũng trình làng những sáng tác riêng như Every Single Day, Đường tình gió cuốn, Nếu không còn yêu, Hãy nói lời yêu.

“Tôi luôn mong muốn thực hiện một đêm nhạc của riêng mình. Càng ý nghĩa hơn khi đêm nhạc này được diễn ra ở Việt Nam, mảnh đất tôi luôn yêu thương, tự hào và bên cạnh có sự đồng hành của gia đình, người thân, bè bạn”, Hoài Phương nói.

Sân khấu liveshow được đầu tư hoành tráng

Sân khấu liveshow được đầu tư hoành tráng

Hoài Phương tái hiện lại loạt tình khúc nổi tiếng, lẫn những sáng tác riêng

Hoài Phương tái hiện lại loạt tình khúc nổi tiếng, lẫn những sáng tác riêng

Phương  Vy là nghệ sĩ khách mời duy nhất trong liveshow Hoài Phương

Phương  Vy là nghệ sĩ khách mời duy nhất trong liveshow Hoài Phương

Hoài Phương chọn lựa kỹ lưỡng từng ca khúc trong liveshow để đảm bảo sự thăng hoa về cảm xúc và truyền tải được chất nhạc riêng của mình. Nghệ sĩ đã thức nhiều đêm trong phòng làm việc trong gần 1 tháng để tìm cách thể hiện tốt nhất từng bài hát. Hiểu được những lo lắng của chồng, Việt Hương đã động viên ông xã rất nhiều và đồng hành cùng anh trong suốt quá trình thực hiện liveshow.

Ca sĩ, nhạc sĩ Hoài Phương sinh năm 1972 tại Hà Nội, trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha anh là ca sĩ, mẹ là nghệ sĩ hát chèo nên sớm hướng anh vào con đường sự nghiệp âm nhạc từ nhỏ.

Hoài Phương bắt đầu học nhạc từ 6 tuổi. Năm 11 tuổi anh học kèn Clarinet. Năm 1989, Hoài Phương đỗ tốt nghiệp hệ trung cấp và đỗ thủ khoa trong kỳ thi tuyển vào Nhạc viện Quốc gia Hà Nội.

Trong những năm đầu đại học anh cùng một số bạn bè trong trường, trong đó có Bằng Kiều, đã thành lập nhóm nhạc có tên “Chìa Khóa Vàng”. Nhóm dần phát triển và thường xuyên hoạt động tại các chương trình lớn nhỏ, xuất hiện nhiều lần trên sóng truyền hình thời đó.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Hoài Phương nhận được học bổng du học tại Mỹ để nâng cao trình độ âm nhạc. Ngay sau khi tốt nghiệp anh được nhận giảng dạy tại trường đại học Snow tiểu bang Utah.

Hoài Phương từng cho ra mắt album "Dáng Xưa", “Tình Xa” và “The Sounds of Love”. Anh cũng phụ trách hòa âm phối khí, chỉ đạo dàn nhạc cho nhiều chương trình nghệ thuật, đại nhạc hội tại Mỹ.

Nguồn: [Link nguồn]

Bảo Thy “trốn” con bất ngờ xuất hiện ở bar, nhan sắc gây chú ý

Sau cưới chồng sinh con, lần hiếm hoi Bảo Thy dự sự kiện giải trí.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Việt Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN