Việt Hương công khai sao kê, hé lộ số tiền nhận được từ 1 nghệ sĩ

Thứ Sáu, ngày 03/09/2021 16:18 PM (GMT+7)

Nữ nghệ sĩ chia sẻ về việc làm từ thiện minh bạch sau khi khẳng định không kêu gọi quyên góp tiền mà tự bỏ tiền túi ra.

Trong livestream gần đây, danh hài Việt Hương lên tiếng khi một bộ phận cư dân mạng liên tục “tấn công” trang Fanpage của các nghệ sĩ đòi yêu cầu sao kê từ thiện. Nữ nghệ sĩ khẳng định không kêu gọi quyên góp, không xin tiền từ thiện mà tự bỏ tiền túi ra làm, giúp đỡ bà con trong thời điểm dịch bệnh. Ngoài ra những người mang thực phẩm đến cho Việt Hương đều được vợ chồng nữ nghệ sĩ ghi giấy, dán tên đàng hoàng.

Việt Hương công khai sao kê, hé lộ số tiền nhận được từ 1 nghệ sĩ - 1

Việt Hương và ông xã bên chiếc xe thứ 5 phục vụ miễn phí cho bà con trong mùa dịch

Sau livestream này, Việt Hương tiếp tục chi một số tiền lớn 400 triệu đồng để mua chiếc xe thứ 5, trong 5 tháng qua. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Không muốn nhưng phải làm (chiếc thứ 5, trong 5 tháng) vì thiếu xe chuyên dụng chạy y tế. Hương mua thêm 1 chiếc xe cứu hộ, xe Ford Transit 51B 400-40. Giá 400 triệu VNĐ. Xe chuyển về MTTQ Quận 10, trong thời gian này để chạy cấp cứu cùng ê-kíp Hương đồng hành chạy oxy, cồn sát khuẩn, và thiết bị y tế. Cám ơn nghệ sĩ Hoài Tâm tặng Hương 192 triệu. Xin đi cùng bà con lúc nguy khó thương lắm".

Đặc biệt, đây là lần hiếm hoi nữ nghệ sĩ cho biết gần 50% số tiền mua chiếc xe này do nghệ sĩ Hoài Tâm gửi tiền từ bên Mỹ về Việt Nam. Nghệ sĩ Hoài Tâm đã đóng góp 192 triệu đồng để cùng Việt Hương làm công tác từ thiện.

Việt Hương công khai sao kê, hé lộ số tiền nhận được từ 1 nghệ sĩ - 2

Nghệ sĩ Hoài Tâm đã đóng góp 192 triệu đồng gửi cho Việt Hương trong công tác thiện nguyện

Ngoài ra, nữ danh hài cũng công khai sao kê chuyển khoản 200 triệu đồng cô tạm ứng để đặt mua chiếc xe cứu hộ. Trước đó, Việt Hương từng bỏ ra hơn 2,5 tỷ mua một chiếc xe cứu thương giao cho ông Đoàn Ngọc Hải làm công tác từ thiện. Ngoài ra nữ nghệ sĩ cũng chi hàng tỷ đồng mua xe cứu thương chở bệnh nhân Covid miễn phí, 2 xe chở linh cữu tặng nhóm mai táng từ thiện. Vợ chồng cô trực tiếp tham gia vận chuyển các nhu yếu phẩm từ thiện tới hàng nghìn điểm thiện nguyện tại TP. HCM.

Việt Hương công khai sao kê, hé lộ số tiền nhận được từ 1 nghệ sĩ - 3

Việt Hương công khai sao kê, hé lộ số tiền nhận được từ 1 nghệ sĩ - 4

Việt Hương công khai sao kê chuyển khoản số tiền 200 triệu đồng ứng trước để mua xe cứu hộ

Vợ chồng nghệ sĩ hài Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương thời gian qua rất tích cực làm công tác hỗ trợ, tặng thực phẩm cho bà con tại TP. HCM mỗi ngày hàng trăm phần quà. Trong livestream mới nhất vào trưa ngày 3/9, Việt Hương tiếp tục mặc trang phục bảo hộ, đeo khẩu trang, cùng anh em trong đoàn từ thiện đi phân phát các nhu yếu phẩm như chanh dây, ruốc, sữa… đến bà con.

Việt Hương công khai sao kê, hé lộ số tiền nhận được từ 1 nghệ sĩ - 5

Việt Hương tiếp tục cùng đoàn từ thiện của mình phân phát hàng trăm suất quà trong trưa ngày 3/9

Trong livestream trước đó, nữ nghệ sĩ khẳng định: "Dạ thưa, tôi xin nói lại lần nữa là tôi không kêu gọi quyên góp tiền, tôi không kêu gọi bất kì 1 đồng nào. Nhưng có những người quyên góp gạo cho tôi, tôi ăn đâu có hết 10 tấn nên khi chuyển 10 tấn đi cho thì tôi đều có ghi giấy, dán tên đàng hoàng, quý vị coi sẽ thấy rõ. Tôi không xin tiền không nhận kêu gọi gì hết, mọi người thấy tôi dễ thương nên mang đồ để trước cửa nhà tôi, có người cho còn không ghi tên quý vị ơi. Tôi thấy thì xin phép phát ra luôn cho bà con, tôi cảm ơn các mạnh thường quân".

Nghĩa cử cao đẹp của vợ chồng Việt Hương, Hoài Phương nhận được ủng hộ và niềm tin tưởng từ người hâm mộ. Nhiều khán giả để lại bình luận bày tỏ ngưỡng mộ vợ chồng nữ nghệ sĩ. Bên cạnh đó một vài bình luận tiêu cực về hoạt động từ thiện, yêu cầu sao kê, nghi ngờ nghệ sĩ khiến Việt Hương cảm thấy buồn.

Việt Hương công khai sao kê, hé lộ số tiền nhận được từ 1 nghệ sĩ - 6

Việt Hương buồn khi nghệ sĩ bị nghi ngờ trong hoạt động từ thiện

Những ngày gần đây câu chuyện cư dân mạng yêu cầu nghệ sĩ sao kê tiền từ thiện khiến một loạt các sao Việt bị réo tên. Trước những tin đồn thiếu kiểm chứng, một số nghệ sĩ đã lên tiếng.

Nguồn: http://danviet.vn/viet-huong-cong-khai-sao-ke-he-lo-so-tien-nhan-duoc-tu-1-nghe-si-5020213916185...

Trấn Thành vướng ồn ào từ thiện, Hari Won bị dân mạng dồn dập ”hỏi thăm”

Việc Trấn Thành khóa bình luận trên fanpage có hàng triệu người theo dõi sau khi dính ồn ào từ thiện gây không ít tranh cãi.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Việt Hương
Báo lỗi nội dung