Trấn Thành vướng ồn ào từ thiện, Hari Won bị dân mạng dồn dập "hỏi thăm"

Thứ Năm, ngày 02/09/2021 11:55 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Việc Trấn Thành khóa bình luận trên fanpage có hàng triệu người theo dõi sau khi dính ồn ào từ thiện gây không ít tranh cãi.

Những ngày qua, không ít sao Việt bất ngờ bị réo tên trong ồn ào nghi vấn làm từ thiện. Trong đó nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mạnh mẽ lên tiếng phủ nhận tin đồn còn vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh cũng livestream hứa sẽ sao kê tiền từ thiện sau khi hết thời gian giãn cách xã hội. Mới đây nhất, Trấn Thành cũng đã phải khóa bình luận trên trang Fanpage có hơn 18 triệu người theo dõi vì liên tục bị anti-fan để lại bình luận yêu cầu sao kê tiền từ thiện miền Trung.

Trấn Thành vướng ồn ào từ thiện, Hari Won bị dân mạng dồn dập "hỏi thăm" - 1

Vợ chồng Trấn Thành bị anti-fan tấn công trang Fanpage

Thậm chí, bà xã Trấn Thành cũng bị liên lụy khi cô đăng một status mới trên Fanpage có hơn 11 triệu người theo dõi. Chỉ đơn giản là những dòng chia sẻ lời cảm ơn của Hari Won đến người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập fan club nhưng dưới bài viết vẫn có rất nhiều bình luận tiêu cực, yêu cầu vợ chồng cô phải sao kê.

Trấn Thành vướng ồn ào từ thiện, Hari Won bị dân mạng dồn dập "hỏi thăm" - 3

Dưới bài viết của Hari Won, anti-fan liên tiếp để lại bình luận yêu cầu Trấn Thành phải sao kê

Trấn Thành vướng ồn ào từ thiện, Hari Won bị dân mạng dồn dập "hỏi thăm" - 4

Nhiều người để lại những bình luận tiêu cực, từ ngữ nặng nề

Trấn Thành vướng ồn ào từ thiện, Hari Won bị dân mạng dồn dập "hỏi thăm" - 5

Trong lúc các anti-fan chỉ trích, người hâm mộ lên tiếng bênh vực, tin tưởng vào Trấn Thành

Nhiều anti-fan chỉ trích bằng những từ ngữ kém duyên, nặng nề, thậm chí tung tin vợ chồng Hari Won “lươn lẹo” tiền từ thiện. Bên cạnh đó, cũng có một bộ phận người hâm mộ bênh vực, đặt niềm tin vào việc làm từ thiện của nam MC.

Trước thời điểm này, Trấn Thành từng lên tiếng nói rõ về số tiền quyên góp miền Trung năm ngoái. Theo đó, anh đã chuyển khoản cho MC Đại Nghĩa 3 tỷ đồng và bà Ngọc Hương – mẹ ruột nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà số tiền còn lại là hơn 6,4 tỷ đồng. Trong livestream, Trấn Thành cũng đưa ra tin nhắn chứng minh chuyển khoản cũng như sao kê ngân hàng số tiền này. Đồng thời, mẹ của Hồ Ngọc Hà cũng đã xác nhận.

Tuy nhiên, cho đến hiện tại khi vấn đề làm từ thiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng, vợ chồng Trấn Thành vẫn liên tục bị anti-fan công kích. Hiện tại Trấn Thành chưa lên tiếng về sự việc.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-vuong-on-ao-tu-thien-hari-won-bi-dan-mang-don-dap-hoi-tham-50202129...

Việt Hương bị yêu cầu sao kê tiền từ thiện, đáp trả 1 câu cực gắt

Tại livestream trên trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương đã thẳng thắn nói rõ vấn đề tiền từ thiện.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung