Nghệ sĩ Thanh Dũng đột ngột qua đời, Việt Hương đau xót tiễn biệt

Thứ Ba, ngày 24/08/2021 10:48 AM (GMT+7)

Các đồng nghiệp bàng hoàng khi hay tin nghệ sĩ Thanh Dũng qua đời vào tối ngày 23/8.

Nghệ sĩ Thanh Dũng, là con trai của nghệ sĩ cải lương Thanh Thế đột ngột qua đời ở tuổi 53 vào tối ngày 23/8 sau một thời gian trị bệnh. Sự ra đi của nghệ sĩ, nhạc sĩ Thanh Dũng khiến các đồng nghiệp bàng hoàng.

Sinh thời, nghệ sĩ Thanh Dũng đảm nhận vai trò âm nhạc, đánh đàn organ cho đoàn cải lương và nhiều chương trình truyền hình như Vầng trăng cổ nhạc, Ngân mãi chuông vàng, Nghệ sĩ và sàn diễn… Thanh Dũng cũng là nhạc sĩ trong ban đệm đàn cho thí sinh cuộc thi Chuông vàng vọng cổ. Anh là con trai lớn của nghệ sĩ Thanh Thế và nghệ sĩ Bửu Truyện.

Nghệ sĩ Thanh Dũng đột ngột qua đời, Việt Hương đau xót tiễn biệt - 1

Việt Hương chia sẻ lại hình ảnh và clip lần gặp gỡ nghệ sĩ Thanh Dũng (trái)

Việt Hương không giấu được cảm xúc đau lòng khi hay tin nghệ sĩ Thanh Dũng qua đời. Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ viết: “Hình ảnh anh đây khi Hương quay chương trình đi cùng nghệ sĩ để mổ tim cho mẹ anh là nghệ sĩ cải lương Thanh Thế. Anh là kinh tế chính của gia đình. Nay anh đi cô sẽ sống ra sao. Chỉ biết nghĩ cách sao chở lương thực qua cho nguyên chung cư và riêng cô sống qua mùa đại dịch rồi tính tiếp. Chào anh người sau lưng những nghệ sĩ. Đột ngột quá”. Việt Hương đăng lại đoạn clip gặp gỡ với anh khi đau lòng báo tin anh qua đời. Nam diễn viên Gia Bảo cũng nghẹn ngào: “Sân khấu cải lương cần anh ấy lắm cô ơi!”.

Trên trang cá nhân, Gia Bảo báo tin buồn về sự ra đi của nghệ sĩ Thanh Dũng: “Anh đã rời xa sân khấu, rời xa chúng em rồi. Sân khấu cần anh lắm anh Thanh Dũng ơi. Em tiễn anh! Người anh hiền lành tài ba, nhạc trưởng của sân khấu cải lương tuồng cổ!”.

Nghệ sĩ Thanh Dũng đột ngột qua đời, Việt Hương đau xót tiễn biệt - 3

Gia Bảo nghẹn ngào nói lời tiễn biệt tới nghệ sĩ Thanh Dũng

Nghệ sĩ Bình Tinh là một người em thân thiết trong nghề với nghệ sĩ Thanh Dũng, nghẹn ngào nói lời tiễn biệt người anh đáng kính. Dưới bài viết của nghệ sĩ Bình Tinh, các nghệ sĩ như Hồng Vân, Minh Nhí, Phi Nhung, Ốc Thanh Vân… đều bàng hoàng, gửi lời tiễn biệt.

Nguồn: http://danviet.vn/nghe-si-thanh-dung-dot-ngot-qua-doi-viet-huong-dau-xot-tien-biet-5020212481049...

Lễ tang NS Giang Còi: Nghẹn ngào câu nói tiễn biệt của con gái

Vì tình hình dịch Covid-19 nên tang lễ của nghệ sĩ Giang Còi được gia đình tổ chức đơn giản.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung