Sau tặng xe 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương bật khóc vì lý do này

Thứ Tư, ngày 11/08/2021 14:25 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ danh hài bức xúc lên tiếng: "Tôi không thể chịu được nữa rồi" trước bình luận tiêu cực của một bộ phận cư dân mạng.

Mới đây danh hài Việt Hương chia sẻ những tâm sự trong livestream ngày 10/8. Thời gian này nữ nghệ sĩ và ông xã - nhạc sĩ Hoài Phương tới nhiều điểm từ thiện. Việt Hương cho biết gia đình cô và ê-kíp vẫn làm việc thiện nguyện như công việc bình thường với 3 tài xế, ông xã cô làm công việc khuân vác luôn. Dịp đầu tháng 8, sau khi tặng xe cứu thương 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải, nghệ sĩ Việt Hương tiếp tục tặng xe trị giá 320 triệu cho nhóm “Chuyến xe 0 đồng mai táng từ thiện” và xe cứu thương trị giá 615 triệu đồng cho nhóm từ thiện này.

Sau tặng xe 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương bật khóc vì lý do này - 1

Việt Hương tặng xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải

Sau tặng xe 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương bật khóc vì lý do này - 3

Sau tặng xe 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương bật khóc vì lý do này - 4

Vợ chồng nữ nghệ sĩ có nhiều hoạt động từ thiện, thiện nguyện trong đợt dịch

Dẫu vậy vợ chồng Việt Hương vẫn bị một số antifan quay ra chỉ trích khiến cô bức xúc: "Tôi phải lên tiếng. Tôi không thể chịu được nữa rồi".

Việt Hương cho biết mỗi lần livestream có tới cả 500 tin nhắn mong muốn nhận quà từ thiện. Có người mong muốn đồ thực phẩm này, có người ăn chay lại mong đồ ăn khác. Vậy nên ê-kíp trong đoàn thiện nguyện của nữ danh hài phải liên lạc tới từng người, sắp xếp đồ cho phù hợp. Mỗi ngày Việt Hương đi tới được khoảng 23 địa điểm nhưng nữ nghệ sĩ luôn khẳng định: “Chúng tôi vẫn còn đang đi”. Đoàn của Việt Hương tiếp tục đi từ thiện tiếp, không bỏ một điểm nào. Vậy nhưng cô vẫn bị một số người chỉ trích, chửi bới.

Sau tặng xe 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương bật khóc vì lý do này - 5

Việt Hương nêu rõ việc cô đăng tải 23 điểm đi trong một ngày là cách thể hiện tôn trọng những người cần giúp đỡ

Thông thường ê-kíp của Việt Hương lên kế hoạch một ngày đi 23 điểm sẽ công bố danh sách cụ thể từng điểm như một cách tôn trọng những người đang cần giúp đỡ. Sau đó, ê-kíp cũng phân chia xe 1, xe 2, xe 3 gồm những địa điểm, thực phẩm nào. “Nếu chúng tôi làm sơ sài, chỉ cần bảo họ nhắn tin qua rồi khi nào rảnh sẽ qua giúp. Nhưng chúng tôi lọc từng comment, gọi điện tới từng người cần giúp” – Việt Hương nói rõ.

“Tôi là người đăng cụ thể những điểm sẽ đi trong ngày ở chế độ bình luận công khai trên Facebook. Tất nhiên khi đăng ở chế độ công khai nghĩa là phải chịu được áp lực cả người ghét và người thương. Nhưng điều tôi muốn nói ngày hôm nay là về đạo đức con người.

Đáng lý ra tôi đã định xóa rồi nhưng từ sáng đến giờ rất nhiều anh chị gọi điện động viên tôi đừng buồn. Tôi không buồn vì khi tôi đăng những tin về việc mình sẽ đi thiện nguyện nghĩa là về lý, mình không được phép buồn, sẽ có người thương kẻ ghét. Khi tôi đã làm là tôi có trách nhiệm với công việc tôi bày ra và cả ê-kíp đồng lòng với tôi để làm”.

Sau tặng xe 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương bật khóc vì lý do này - 6

Việt Hương nghẹn ngào, bật khóc khi bị một số cư dân mạng chỉ trích hoạt động thiện nguyện

Việt Hương bày tỏ bức xúc khi đọc những bình luận chỉ trích, trong đó có một tài khoản mạng nói nữ nghệ sĩ: "Cố giải thích để mọi người hiểu tấm lòng cao thượng của mình. Kiểu như là người hát người bè. Loại người này ngoài xã hội chẳng tốt đẹp gì đâu. Người xưa đã có câu thi ân bất cầu báo".

Nữ nghệ sĩ khẳng định từ trước tới nay cô làm từ thiện không bao giờ cần ai phải báo đáp. Cô bức xúc khi tài khoản mạng kia ít tuổi hơn nhưng gọi cô là “loại người này”. “Dù gì tôi cũng lớn tuổi hơn bạn. Chồng tôi lại càng lớn tuổi hơn bạn. Và chồng tôi là một thạc sĩ, giáo viên dạy người khác, dạy cấp đại học mà vẫn đi về đây để làm từ thiện. Nếu hai vợ chồng tôi mà nằm ngủ, coi phim, hoặc chơi thể thao, không ai có quyền nói hết, vì tôi đã đóng góp rồi. Tôi muốn tự tay mình, tự công sức của mình để đi từ thiện. Tôi cũng muốn truyền năng lượng cho cả ê-kíp đi. Chồng tôi cũng bảo: “Nếu em muốn làm chương trình này, cả gia đình mình sẽ cùng làm”. Vậy mà tại sao bạn lại dùng cái từ ‘loại người này’”.

Nữ nghệ sĩ nhấn mạnh cô có trách nhiệm với công việc của mình làm chứ không có nghĩa vụ phải có trách nhiệm với tất cả mọi người kể cả những người chỉ trích vô lý. Vợ chồng cô tình nguyện làm từ thiện hết sức mình, khi nào không làm được nữa thì xin thôi.

Sau tặng xe 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương bật khóc vì lý do này - 7

Vợ chồng danh hài Việt Hương - nhạc sĩ Hoài Phương tích cực làm từ thiện, góp tiền của và công sức trong đợt dịch Covid-19

“Nói về đạo đức con người, bạn chửi tôi là bạn quá dở, không hề có đạo đức. Tôi đã định xóa bình luận của bạn này nhưng thứ nhất, tôi rất tôn trọng bạn đó vì bạn đó có trình độ đại học. Tôi còn vô trả lời bạn.

Bạn đó vào trang Facebook của tôi trước và nói nặng với tôi. Nghĩa là bạn đó muốn kiếm chuyện với tôi trước nhưng tôi vẫn trả lời rất đàng hoàng. Tôi tiếc thay cho những gì thầy cô, gia đình cha mẹ đã giáo dục cho mình cả một môi trường học đại học” – Việt Hương lên tiếng.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-tang-xe-25-ty-cho-ong-doan-ngoc-hai-viet-huong-bat-khoc-vi-ly-do-nay-50202...

Bị chỉ trích vì phát ngôn nhạy cảm, Quang Lê bức xúc lên tiếng

Nam ca sĩ lên tiếng về clip trích từ livestream đang được lan truyền trên mạng.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Việt Hương
Báo lỗi nội dung