Vẻ đẹp ngây thơ của bộ ba ái nữ danh hài đất Bắc

Sự kiện: Sao Việt

Thời gian trôi qua, 3 ái nữ nhà Công Lý, Xuân Hinh, Hiệp Gà đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp.

Mới đây trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài Công Lý khoe bức hình chụp cùng con gái lớn sắp bước vào lớp 10. Bé Kiến tên thật là Thục Anh, "gái rượu" của diễn viên Công Lý và người vợ đầu.

Vẻ đẹp ngây thơ của bộ ba ái nữ danh hài đất Bắc - 1

Thục Anh từ “cô Kiến” bé nhỏ ngày nào đã trở thành thiếu nữ xinh xắn. Để đánh dấu ngày bước vào phổ thông trung học, bố Công Lý "rút ví" tặng em một chiếc xe đạp điện làm phương tiện tới trường.

Vẻ đẹp ngây thơ của bộ ba ái nữ danh hài đất Bắc - 2

Không thường xuyên chụp hình cùng bố, nhưng Thục Anh vẫn được nhiều người nhận ra trong những bức hình hiếm hoi. Cô bé sở hữu gương mặt giống mẹ với đường nét cá tính.

Vẻ đẹp ngây thơ của bộ ba ái nữ danh hài đất Bắc - 3

Nghệ sĩ hài Công Lý chia sẻ, con gái lớn của anh là người sống rất tình cảm. Thục Anh hay nhắn tin hỏi thăm bố đang làm gì, ở đâu. Sự quan tâm của con gái cũng là lý do khiến Công Lý nhiều lần tự trách mình vì đã không thể cho con một mái ấm gia đình. 

Vẻ đẹp ngây thơ của bộ ba ái nữ danh hài đất Bắc - 4

Chia tay đã nhiều năm nhưng Công Lý và người vợ đầu vẫn giữ quan hệ bạn bè tốt. Cả hai thường xuyên trao đổi thông tin về con thông qua trang cá nhân. Khi Công Lý khoe ảnh chụp cùng con gái, mẹ của Thục Anh – sẽ ngay lập tức vào bình luận hài hước, kiểu con gái chụp cùng người nổi tiếng mà mặt bí xị.

Không chỉ riêng Công Lý, nhiều danh hài miền Bắc cũng có con gái lớn xinh xắn được nhiều người quan tâm.

Vẻ đẹp ngây thơ của bộ ba ái nữ danh hài đất Bắc - 5

Nghệ sĩ hài Xuân Hinh có hai người con, một trai một gái. Cô con gái lớn tên Bảo Linh đang là du học sinh tại Mỹ. Thời điểm trước khi đi du học, Bảo Linh được chú ý vì nhan sắc xinh đẹp.

Vẻ đẹp ngây thơ của bộ ba ái nữ danh hài đất Bắc - 6

Qua năm tháng, nhan sắc của con gái Xuân Hinh ngày càng xinh đẹp.

Vẻ đẹp ngây thơ của bộ ba ái nữ danh hài đất Bắc - 7

Ngày 26.12.2015, Bảo Linh có dịp về thăm gia đình và tới ủng hộ bố trong đêm hài tổ chức tại Hà Nội. Ngay khi xuất hiện, Bảo Linh lập tức thu hút mọi ống kính nhờ gương mặt đáng yêu và gu thời trang sành điệu.

Vẻ đẹp ngây thơ của bộ ba ái nữ danh hài đất Bắc - 8

Vẻ dễ thương không kém gì hot girl của Bảo Linh được nhiều người khen ngợi. Khá đông thanh niên có mặt trong đêm diễn đã nhanh nhảu xung phong nhận Xuân Hinh là “bố vợ tương lai”.

Vẻ đẹp ngây thơ của bộ ba ái nữ danh hài đất Bắc - 9

Nhỏ tuổi nhất trong số bộ ba ái nữ là con gái của diễn viên Hiệp Gà, bé Hân Huyền. Hân Huyền là kết quả tình yêu của Hiệp Gà với người vợ đầu, năm nay 12 tuổi. 

Vẻ đẹp ngây thơ của bộ ba ái nữ danh hài đất Bắc - 10

Thời điểm Hiệp gà và vợ đầu ly hôn, Hân Huyền mới hơn 4 tuổi. Muốn bù đắp cho con gái nên nam diễn viên quyết định đưa bé về chăm sóc. Hân Huyền hiện học lớp 6 tại một trường cấp hai ở Hưng Yên. Hiệp Gà cho biết, dù sống tại Hưng Yên nhưng con gái anh vẫn được hưởng mọi điều kiện để phát triển tài năng.

Vẻ đẹp ngây thơ của bộ ba ái nữ danh hài đất Bắc - 11

Sở hữu gene cao giống bố nên mới 12 tuổi, Hân Huyền đã cao gần 1m6. Vẻ dễ thương, trong trẻo của Hân Huyền được nhận xét là có nhiều lợi thế, nếu sau này bé quyết tiếp bước bố hoạt động trong làng giải trí.

Vẻ đẹp ngây thơ của bộ ba ái nữ danh hài đất Bắc - 12

Hân Huyền cao gần bằng người vợ thứ ba của bố. Gắn bó với bố nên Hân Huyền rất ủng hộ bố trong mọi quyết định. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thủy Nguyên (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN