Lộ ảnh cưới của danh hài Hoài Linh với vợ dễ thương

Thứ Ba, ngày 19/04/2016 17:24 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người vợ bí mật của Hoài Linh đã lộ diện, sau bức hình tưởng nhớ quá khứ MC Kỳ Duyên vừa đăng tải.

Sự kiện: Hoài Linh

Mới đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong nỗi nhớ quá khứ đã chia sẻ hàng loạt ảnh xa xưa của  cô và bạn bè thân thiết trong giới giải trí... Những bức ảnh độc của Kỳ Duyên khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Ảnh cưới Hoài Linh - 1

Bức ảnh được cho là chụp trong ngày cưới của danh hài Hoài Linh

Đặc biệt, trong những bức ảnh được Kỳ Duyên đăng tải có một tấm hình chụp danh hài Hoài Linh. Theo những gì trong bức ảnh thể hiện thì rất có thể, hình ảnh này được chụp trong ngày cưới của danh hài, và cô gái đứng cạnh anh chính là người vợ bí mật mà Hoài Linh giấu kín bấy lâu.

Ngoài vợ chồng Hoài Linh, trong ảnh còn có danh ca Thanh Tuyền và nghệ sĩ hài Chí Tài. Khi bức ảnh được MC Kỳ Duyên đăng tải, nhiều người gồm cả khán giả và bạn bè Kỳ Duyên vào xem và để lại nhận xét: "Vợ Hoài Linh đẹp vậy nên danh hài mới giấu kỹ thế".

Trong hình, vợ Hoài Linh sở hữu nhan sắc khá ưa nhìn. Hoài Linh từng chia sẻ dè dặt: "Vợ tôi không làm nghệ thuật nhưng cô ấy có sự thông cảm lớn với chồng. Tôi đi hoài nhưng cô ấy không ghen vì cô ấy biết tôi từ trước đến giờ không có tính trăng hoa. Vợ tôi quán xuyến là chủ yếu chứ tôi không có thời gian chăm sóc gia đình.

Cô ấy quyết định theo tôi về Việt Nam để được gần nhau dù phải phải làm lại từ đầu. Trong cuộc sống gia đình, cứ thương nhau, yêu nhau là sẽ vượt qua tất cả sóng gió. Tôi may mắn có đời sống tình cảm tương đối bình ổn, nhẹ nhàng".

Là danh hài có tần suất phủ sóng cao nhất trên truyền hình, nhưng Hoài Linh rất ít khi chia sẻ đời tư với người khác, đặc biệt là chuyện vợ con. Nhiều tin đồn cho rằng anh chưa từng kết hôn hoặc đã li dị, nhưng Hoài Linh chưa bao giờ lên tiếng đôi co.

Anh cuoi danh hai Hoai Linh - 2

Đặc biệt, đồ diễn nữ Hoài Linh mặc đều là của vợ

Nam diễn viên chỉ chia sẻ lần duy nhất, anh và vợ gặp nhau năm 1986. Ngày cưới của anh, nghệ sỹ Ngọc Giàu làm chủ hôn, nghệ sỹ Nguyễn Dương làm rể phụ. Vợ của Hoài Linh được anh tâm sự là người chịu thương, chịu khó, hy sinh cho anh rất nhiều.

Đặc biệt, theo lời Hoài Linh thì quần áo anh mặc khi giả gái cũng đều là của vợ anh. Điều này đã góp phần chứng tỏ danh hài nhận được sự ủng hộ và thông cảm rất lớn từ bạn đời. Những lời chia sẻ của Hoài Linh về vợ lại càng khiến nhiều khán giả tò mò về người phụ nữ đặc biệt.

Còn về con, theo những gì Hoài Linh chia sẻ tại một chương trình ở Nhật Bản năm 2014 thì anh có hai nhóc tỳ. Con lớn nhà anh sinh năm 1990, con nhỏ sinh năm 2012, khi anh đã bước vào tuổi 42. 

Chia sẻ
Theo Như Ngọc (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung