Tuấn Hưng cay khóe mắt khi CĐV Việt Nam phải xem chung kết AFF qua hàng rào

Hàng trăm cổ động viên Việt Nam dù có vé, nhưng không thể vào sân ngồi xem trận chung kết lượt đi AFF Cup trên sân Bukit Jalil vào tối 11/12.

Sau khi trận chung kết AFF Cup lượt đi khép lại, nhiều người không khỏi nghẹn lòng khi chứng kiến những gì cổ động viên đã trải qua khi sang Malaysia cổ vũ trực tiếp cho đội tuyển Việt Nam. 

Không ít khán giả Việt dù có vé vẫn phải đứng ngoài vì trong sân không còn chỗ ngồi. Độ "máu lửa" cùng sức ép tinh thần từ 80.000 fan Malaysia khiến những người Việt vào sân cũng thấy lo lắng.

Tuấn Hưng cay khóe mắt khi CĐV Việt Nam phải xem chung kết AFF qua hàng rào - 1

Cổ động viên Việt Nam phải ngồi ngoài sân tại Malaysia dù có vé

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng đã chia sẻ những cảm xúc lẫn lộn của mình khi ở Việt Nam theo dõi trận đấu và biết được hoàn cảnh của các cổ động viên đang ở Malaysia. Một người đàn ông từng trải và mạnh mẽ như Tuấn Hưng cũng không khỏi xúc động khi nghĩ về những người yêu môn thể thao vua.

Tuấn Hưng cay khóe mắt khi CĐV Việt Nam phải xem chung kết AFF qua hàng rào - 2

Tuấn Hưng và ca sĩ Vũ Duy Khánh cùng xem trận chung kết

Tuấn Hưng chia sẻ: "Kết quả có lợi cho chúng ta trong 1 trận đấu mà chúng ta thể hiện rõ đẳng cấp và sự tự tin khi dẫn liên tiếp 2 bàn. Nhìn gần 8 vạn CĐV Malaysia im lặng và 1 số ít (có vé và đã cố gắng vào được của CĐV Việt Nam) hò reo nhảy múa, mới là cảnh đáng nhớ nhất. Bóng đá là thế, dễ có thể giao lưu kết nối nhưng cũng dễ mất lòng nhau lắm".

Tuấn Hưng xúc động viết: "Cay cay khóe mắt khi nhìn CĐV nhà mình. Hàng trăm người có vé mà không được vào sân, cay cay sống mũi... May hôm qua 2 -2, chứ 3-0 thì khổ thân CĐV Việt Nam lắm. Hẹn các bạn trận lượt về".

Là hai trong số rất nhiều cổ động viên Việt Nam bay sang Malaysia cổ vũ, Á hậu Lệ Hằng và nữ ca sĩ Hồ Bích Trâm không giấu bức xúc khi ban tổ chức không sắp xếp được chỗ ngồi cho các cổ động viên Việt. 

Lệ Hằng cho biết, điều nằm ngoài mong muốn là lượng cổ động viên Việt Nam quá đông, trong khi ban tổ chức chỉ dành 2.000-3.000 chỗ cho khán giả đội bạn. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 phải đánh liều vào khán đài. 

Theo tờ New Straits Times (Malaysia), có khoảng 500 cổ động viên Việt Nam bị người Malaysia giành chỗ trên sân.

Tuấn Hưng cay khóe mắt khi CĐV Việt Nam phải xem chung kết AFF qua hàng rào - 3

Á hậu Lệ Hằng và nữ ca sĩ Hồ Bích Trâm sang Malaysia cổ vũ

Trước đó, khi trận đấu đang diễn ra, nam ca sĩ Hoàng Bách lên tiếng trên trang cá nhân: "Đến giờ này vẫn không cho rất nhiều CĐV Việt Nam vào ngồi trong sân, dù có vé!". Thấy vậy, nữ ca sĩ Ngọc Anh liền cổ vũ Hoàng Bách: "Anh ơi, gào to lên cho các cầu thủ máu hơn".

Có thể thấy, vượt qua những khó khăn, các cổ động viên nhiệt huyết nhất đã tiếp sức cho đội quân của HLV Park Hang Seo để có được lợi thế nhất định trên sân khách, giữa một "chảo lửa" hàng chục nghìn cổ động viên nước bạn.

Được Quang Hải, Tiến Dũng ngỏ lời, ca sĩ Tuấn Hưng liền đáp lại

Cả 2 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đều thừa nhận là fan của nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
AFF Cup 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN