Được Quang Hải, Tiến Dũng ngỏ lời, ca sĩ Tuấn Hưng liền đáp lại

Thứ Tư, ngày 28/11/2018 17:19 PM (GMT+7)

Cả 2 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đều thừa nhận là fan của nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Mới đây nam ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ lại clip hài hước của 4 cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Hậu cùng tham gia một trò chơi và bị phạt, phải nhảy vui nhộn.

Trong clip, các cầu thủ được hỏi về sở thích nghe nhạc của ca sĩ nào. Quang Hải chia sẻ, anh hay nghe nhạc của Bảo Anh, Tuấn Hưng còn thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng thích nghe nhạc Tuấn Hưng.

Được Quang Hải, Tiến Dũng ngỏ lời, ca sĩ Tuấn Hưng liền đáp lại - 1

4 cầu thủ bóng đá Việt Nam chia sẻ về sở thích nghe nhạc

Ngay khi biết đến việc hai cầu thủ nổi tiếng được nhiều người hâm mộ nhất đội tuyển Việt Nam yêu thích giọng ca của mình, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã gửi lời nhắn nhủ: "Chúc các em vui vẻ và giữ sức khỏe, tinh thần cho trận đấu tiếp theo nhé. Ở bất cứ nơi đâu anh luôn dõi theo các em".

Không chỉ Quang Hải, Tiến Dũng, một cầu thủ khác của đội tuyển Việt Nam là Duy Mạnh cũng từng chia sẻ ca sĩ anh yêu thích nhất là Tuấn Hưng. Trong một lần trả lời phỏng vấn, anh còn hát lại một đoạn trong bài Nắm lấy tay anh.

Tuấn Hưng là một trong những fan cuồng của bóng đá. Anh luôn ủng hộ đội tuyển Việt Nam trong mỗi trận đấu. Khi Việt Nam thắng trận, anh hát vang cùng các cổ động viên "đi bão".

Trước tình trạng fan chân chính phải xô đẩy nhau để xếp hàng từ 3, 4h sáng mới có được vé xem trận Việt Nam với Malaysia, Tuấn Hưng đã chia sẻ nhiều suy nghĩ. Ở những lượt trận sau đó của đội tuyển Việt Nam ở sân nhà, vé đã được bán online.

Được Quang Hải, Tiến Dũng ngỏ lời, ca sĩ Tuấn Hưng liền đáp lại - 2

Tuấn Hưng trong lần livestream ăn mừng cùng các cầu thủ Việt Nam

Sau trận đấu Việt Nam thắng Syria, Tuấn Hưng đã livestream cùng bạn bè để thể hiện niềm ăn mừng. Nam ca sĩ còn vái lạy huấn luyện viên Park Hang Seo vì khâm phục tài năng dẫn dắt của ông thầy người Hàn Quốc.

MC Thành Trung bức xúc vì fan quá khích xúc phạm Quang Hải U23 Việt Nam

Fan quá khích trù ẻm đội tuyển: “Quang Hải mổ mắt, Duy Mạnh gãy chân, Văn Toàn chấn thương“ và nhiều người vào tận trang...

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Tuấn Hưng
Báo lỗi nội dung