Gameshow Hoài Linh tham gia có sự thay đổi đột ngột vào phút chót

Thứ Bảy, ngày 15/05/2021 11:18 AM (GMT+7)

Đạo diễn chương trình phải đưa ra thông báo đột ngột, nằm ngoài dự kiến.

Danh hài Hoài Linh và nghệ sĩ Minh Nhí nhận lời tham gia giám khảo thay thế Trấn Thành, Trường Giang trong mùa 7 Thách Thức Danh Hài. Một năm trước, chương trình bị gián đoạn. Tuy nhiên, trong tình hình dịch Covid hiện nay, nhiều khán giả lo ngại lượng thí sinh sẽ giảm, gây ảnh hưởng tới chất lượng chương trình.

Gameshow Hoài Linh tham gia có sự thay đổi đột ngột vào phút chót - 1

Danh hài Hoài Linh và nghệ sĩ Minh Nhí sẽ ngồi ghế nóng chính thức làm giám khảo tại Thách Thức Danh Hài mùa 7

Không ít người đặt nghi vấn liệu Hoài Linh và Minh Nhí có giúp game show này tái sinh. Câu trả lời dường như không được khả quan. Bởi mới đây nhất, ban tổ chức chương trình đã phải đưa ra thông báo thay đổi gấp.

Theo đó, đạo diễn Khương Dừa của chương trình cho biết phải hủy lịch casting thí sinh ở Cần Thơ vào ngày 15/5, nguyên nhân do ảnh hưởng của Covid. “Theo lịch thì ngày 15, 16 tháng này sẽ casting Thách thức danh hài tại Cần Thơ nhưng buộc phải hủy. Thôi thì vì sức khỏe mọi người nên chúng tôi phải hạn chế tụ tập nơi đông người, tôi quyết định hủy lịch casting. Tôi xin thông báo như vậy để các khán giả nắm được lịch, không phải mất công đến. Tôi sẽ tùy tình hình dịch bệnh mà sắp xếp lại lịch casting sau rồi báo lại cho khán giả” – đạo diễn Khương Dừa lên tiếng. Dự kiến buổi casting dời sang cuối tháng 5 nhưng chưa chắc chắn vì phụ thuộc vào tình hình kiểm soát dịch Covid.

Trước đó, ban tổ chức cũng cho biết lượng thí sinh tham gia casting giảm hơn do còn nhiều e ngại vì tình hình dịch Covid không muốn lên thi.

Lượng thí sinh thưa thớt khiến nhiều khán giả lo ngại chương trình sẽ có một mùa không thành công như mong đợi. Hai tên tuổi giám khảo mới chưa thể trở thành động lực để thu hút nhiều thí sinh tham gia hơn.

Gameshow Hoài Linh tham gia có sự thay đổi đột ngột vào phút chót - 2

Nhà sản xuất tuân thủ quy định phòng dịch

Do ảnh hưởng của dịch nên nhà sản xuất luôn áp dụng quy định 5K như khai báo y tế, giãn cách tối thiểu 2m trong khu vực tuyển sinh, yêu cầu đeo khẩu trang… Lượng thí sinh được giãn bớt vào phim trường. Đợt casting 1 có khoảng 200 người đến thi, chỉ chọn ra được chừng 70 thí sinh.

“Thí sinh mùa này ít quá, tôi đang không biết phải làm sao đây nữa. Chắc chắn tôi phải tổ chức casting thêm một đợt nữa. Khán giả nào đăng ký đợt này mà không đến được thì mong hãy đợi đợt sau đến casting cũng được” – đạo diễn Khương Dừa cho biết.

Việc phải đột ngột dời lịch casting ở Cần Thơ là sự cố ngoài dự kiến. Đạo diễn Khương Dừa cho hay bản thân anh đã dự định xuống Cần Thơ nhưng phải hoãn lại, về quê vợ để phụ ba vợ bán yến.

Gameshow Hoài Linh tham gia có sự thay đổi đột ngột vào phút chót - 4

Đạo diễn Khương Dừa về quê vợ bán yến

Nguồn: http://danviet.vn/gameshow-hoai-linh-tham-gia-co-su-thay-doi-dot-ngot-vao-phut-chot-502021155111...

Hoài Linh lộ diện giữa ”bão” lùm xùm bị bà chủ Đại Nam ”tố”

Hình ảnh mới nhất của Hoài Linh được đồng nghiệp chia sẻ, gây chú ý với đôi tay lấm lem.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung