Tranh cãi Trường Giang có phải là người lái xe khi nồng độ cồn 946?

Thứ Ba, ngày 19/09/2017 14:25 PM (GMT+7)

Trong khi chủ nhân clip là chị Thảo Nguyễn khẳng định, chỉ có Trường Giang trên xe chứ không có tài xế thì một người bạn của nam danh hài cho rằng, có người cầm lái thay anh gây xôn xao.

Vừa qua, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh Trường Giang va chạm giao thông trong đêm gây sự chú ý. Điều đáng nói trong đoạn clip này, người quay nhấn mạnh chuyện bạn trai Nhã Phương say xỉn trong khi tham gia giao thông.

Phía Trường Giang, anh phủ nhận chuyện có men rượu trong người. "Tôi không say, tôi không sai. Pháp luật sẽ bảo vệ tôi. Tôi say thì công an kết luận, không phải anh" - Trường Giang thẳng thắn nói. Khi thấy đối phương quay hình, nam nghệ sĩ lớn tiếng: "Ý nghệ sĩ là sợ người ta quay hình hả? Nè ông ghi hình tới sáng luôn, tôi không sai, đừng có nghĩ mình muốn làm gì thì làm".

Tranh cãi Trường Giang có phải là người lái xe khi nồng độ cồn 946? - 1

Hiện tại, vụ việc Trường Giang va chạm xe vẫn chưa được làm sáng tỏ, chưa biết bên nào đúng, bên nào sai. Tuy nhiên, cộng đồng mạng tỏ ra băn khoăn, tranh cãi việc bạn trai Nhã Phương có phải là người cầm lái. Bởi, mới đây,  một người bạn của Trường Giang khẳng định với báo chí việc người mặc áo thun trắng trong clip chính là tài xế của Trường Giang. Chính vì vậy, Trường Giang không phải là người trực tiếp lái xe khi xảy ra va chạm.

Nhưng theo thông tin chủ nhân clip là chị Thảo Nguyễn chia sẻ với báo chí rằng, vụ va chạm xảy ra lúc 23h30 ngày 18.9 trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7 (TP.HCM) và chỉ có Trường Giang trên xe chứ không có tài xế như nhiều lời đồn đoán. "Người điều khiển xe là một đồng nghiệp rất thân thiết của tôi. Khi vụ việc xảy ra, Trường Giang bước xuống xe và nói rằng "Xin lỗi em, anh xỉn quá". Ban đầu chỉ có 2 người nói chuyện với nhau. Và bạn tôi mới nói với Trường Giang rằng: "Thôi anh em mình thương lượng với nhau". Thực sự, chúng tôi chỉ là người làm công nên đâu muốn làm to chuyện...Tuy nhiên, lúc này Trường Giang lại không đồng ý thương lượng, thậm chí gọi thêm anh áo trắng mà mọi người thấy trong đoạn clip. Lúc này công an cũng có mặt để giải quyết vụ việc" - chị này kể lại.

Tranh cãi Trường Giang có phải là người lái xe khi nồng độ cồn 946? - 2

Fan thắc mắc thanh niên mặc áo trắng trong clip Trường Giang va chạm khi tham gia giao thông có phải là tài xế của anh hay không.

Chủ nhân của đoạn clip cũng không ngại công khai video ghi lại việc cảnh sát giao thông kiểm tra nồng độ cồn của Trường Giang sau vụ va chạm. Theo kết quả đo, nồng độ cồn của Trường Giang là 946.

=>XEM CLIP: Cảnh sát giao thông kiểm tra nồng độ cồn của Trường Giang sau vụ va chạm:

Theo Mi Mi (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang