Trường Giang hôm trước nịnh Nhã Phương, hôm sau "bóc phốt" vợ thế này

Thứ Năm, ngày 18/10/2018 14:05 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trường Giang tố cáo Nhã Phương ghê gớm và khẳng định không phải muốn làm gì theo ý mình cũng được. 

Sau đám cưới hoành tráng vào đầu tháng 10, cuộc sống hôn nhân của Trường Giang và Nhã Phương luôn là chủ đề khiến khán giả tò mò.

Dù không chia sẻ cụ thể về đời sống vợ chồng son nhưng thông qua những hình ảnh đăng trên mạng xã hội, hai nghệ sỹ cho thấy họ đang rất hạnh phúc. Vì còn trẻ và đều là nghệ sỹ nên Trường Giang và Nhã Phương thường xuyên có những câu chuyện hài hước trong sinh hoạt thường ngày.

Trường Giang hôm trước nịnh Nhã Phương, hôm sau "bóc phốt" vợ thế này - 1

Trong hậu trường "Thách thức danh hài" mới đây, Trường Giang tiếp tục khiến người hâm mộ cười ngất khi liên tục trêu chọc Ngô Kiến Huy và "bóc phốt" bà xã Nhã Phương. 

Vào thời điểm tin đồn rạn nứt tình cảm giữa Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh xôn xao dân mạng, Trường Giang  nhận định: "Ngô Kiến Huy đẹp trai nhất khi không thuộc về ai". Trước câu nói của đàn anh, giọng ca Giả vờ yêu hoảng hốt: "Anh lấy con dao anh xử em luôn đi anh Giang, để chi nữa".

Lời chia sẻ của Trường Giang khiến không ít người bật cười và nghĩ tới dòng trạng thái trước đó Đại Nhân dành cho Khổng Tú Quỳnh. Đây cũng là nguồn cơn khiến tin đồn Kiến Huy - Tú Quỳnh "tan đàn xẻ nghé" lan truyền rầm rộ trong cộng đồng mạng. 

"Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự... đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai...". Đại Nhân gửi gắm tới đàn em họ Khổng.

Trường Giang hôm trước nịnh Nhã Phương, hôm sau "bóc phốt" vợ thế này - 2

Trước đó không lâu, danh hài xứ Quảng cũng "bán đứng" Ngô Kiến Huy, khi lấy tin đồn chia tay giữa nam ca sĩ và bạn gái ra ví dụ cho những bài báo không đúng sự thật.

"Có những người họ nói như đúng rồi. Ví dụ như họ đồn Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chia tay nhau sau 8 năm mặn nồng. Mới chia tay tháng trước mà họ lại nói là đã chia tay 4 tháng rồi.

Đấy tôi nói là ví dụ như vậy thôi đó. Vì thế, chúng ta hãy sống thoải mái, nhẹ nhàng, bình thản và an nhiên với đời. Hãy làm những điều mình muốn, đi những nơi mình thích", Trường Giang vạch trần. 

Trường Giang hôm trước nịnh Nhã Phương, hôm sau "bóc phốt" vợ thế này - 3

Không chỉ chọc ghẹo Ngô Kiến Huy, Mười Khó còn tiếp tục "bóc phốt" Nhã Phương. Nếu như trước đó, anh tiết lộ việc từ khi lấy vợ không mang theo một đồng nào ra đường thì lần này, anh lại tố cáo bà xã ghê gớm và khẳng định không phải muốn làm gì theo ý mình cũng được. 

Cụ thể, khi được hỏi tại sao không mang đồng hồ, Trường Giang phân trần: "Quên. Vợ đưa mới nhớ còn vợ không đưa thì quên. Hồi xưa chưa có vợ thì lúc nào cũng đeo, còn giờ có vợ rồi đâu phải khi nào cũng được đeo. Vợ là mẹ mà, không phải muốn làm gì làm đâu, ghê lắm". 

Trường Giang hôm trước nịnh Nhã Phương, hôm sau "bóc phốt" vợ thế này - 4

Tình huống này khiến mọi người bật cười bởi vừa mới đây, anh còn chia sẻ ảnh đi trăng mật ở Hàn Quốc và gọi Nhã Phương âu yếm là "Rảnh phi". Trong khi đó, nữ diễn viên đứng phía sau nhí nhảnh nép vào chồng với khuôn mặt vô cùng dễ thương.

Nhã Phương lộ bụng to khi mặc đồ ngủ livestream với fan

Dù đã chọn đồ ngủ khá rộng nhưng Nhã Phương vẫn bị soi ra vòng hai lớn.

Chia sẻ
Theo Thu Hằng (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung