Hương Tràm bị Trường Giang "đá xéo" khi giả giọng Thu Phương

Thứ Sáu, ngày 15/09/2017 10:55 AM (GMT+7)

Thu Phương cũng nhận xét: "Cứ hát giọng trầm là mọi người nghĩ giống Thu Phương nhưng không hẳn".

Video Hương Tràm giả giọng Thu Phương

Bán kết 2 của Ca sĩ giấu mặt 2017 sẽ lên sóng vào tối 16.9. Các thí sinh đến từ đội của Thu Phương, Hồ Quỳnh Hương, Hiền Thục, Hương Tràm và Chi Dân sẽ có phần tranh tài quyết liệt.

Đêm Bán kết 2 cũng là dịp để các ca sĩ nổi tiếng gặp nhau trò chuyện và giao lưu với MC Trường Giang. Trong phần giao lưu trước khi bắt đầu chương trình, Hương Tràm bày tỏ niềm hạnh phúc khi được ngồi chung hàng ghế với đàn chị Thu Phương, Hồ Quỳnh Hương và Hiền Thục.

Hương Tràm bị Trường Giang "đá xéo" khi giả giọng Thu Phương - 1

Hương Tràm hát hit "Trăng dưới chân mình" của Thu Phương

Niềm vui sướng nói không hết bằng lời, nữ ca sĩ xin phép được giả giọng Thu Phương, người mà cô từng mến mộ và nghiên cứu rất kỹ giọng hát của chị ấy. Hương Tràm đã hát một đoạn trong ca khúc Trăng dưới chân mình của Thu Phương.

Khán giả vỗ tay không ngớt sau khi Hương Tràm kết thúc phần hóa thân của mình. Tuy nhiên, Thu Phương nhận xét: "Cứ hát giọng trầm là mọi người nghĩ giống Thu Phương nhưng không hẳn". Hương Tràm lập tức bị Trường Giang đá xéo là tự tin nhưng chất giọng chưa giống với Thu Phương.

Hương Tràm bị Trường Giang "đá xéo" khi giả giọng Thu Phương - 2

Hương Tràm bị Trường Giang xỉa xói

Hương Tràm và Chi Dân là hai ca sĩ trẻ ngồi cùng hàng ghế với 3 nữ ca sĩ nổi tiếng có thâm niên trong nghề chính vì vậy Hương Tràm tỏ ra hồi hộp. Nhân nói về tuổi tác, Hồ Quỳnh Hương tự nhận mình tuy là lớn hơn Trường Giang nhưng nhìn qua là thấy trẻ hơn anh ấy. Bạn trai Nhã Phương liên tục bị các khách mời “công kích” nên chỉ biết cười trừ và đánh lạc hướng qua câu chuyện khác.

Hương Tràm bị Trường Giang "đá xéo" khi giả giọng Thu Phương - 3

Hồ Quỳnh Hương tự nhận lớn tuổi nhưng trông trẻ hơn Trường Giang

Vài phút thư giãn đầu chương trình, MC cùng dàn khách mời đã làm cho không khí đêm thi trở nên vô cùng thoải mái để tạo một tâm lý tốt nhất cho các thí sinh thực hiện tốt phần thi của mình.

Ở đêm Bán kết, lần lượt các thí sinh sẽ trình diễn phần thi của mình theo thứ tự đã bốc thăm và song ca với huấn luận viên trong một ca khúc tự chọn. Ở mỗi đêm bán kết, khán giả luôn chờ đợi sự xuất hiện của các ca sĩ kỳ cựu trong một liên khúc gồm những bài hát hay nhất của mỗi nghệ sĩ.

Hương Tràm bị Trường Giang "đá xéo" khi giả giọng Thu Phương - 4

Hiền Thục duyên dáng trong phần mở đầu chương trình

Những bản hit Cho em gần anh thêm chút nữa, Có phải em mùa thu Hà Nội, Em sẽ không cần anh đâu, La Isla Bonita và Anh muốn em sống sao của Hương Tràm, Thu Phương, Hồ Quỳnh Hương, Hiền Thục, Chi Dân lần lượt được thể hiện trong một liên khúc mở đầu chương trình rất đáng được chờ đợi.

Đêm Bán kết 2 của Ca sĩ giấu mặt mùa 3 sẽ được diễn ra vào tối thứ 7 tuần này (16/7).

Mặc áo ngủ, ”giấu quần” khi hát: Hương Tràm khiến fan đứng tim

Để thoải mái tập hát hoặc giao lưu với fan, Hương Tràm chọn trang phục diễn khá giản dị nhưng vẫn vô cùng sexy.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Hương Tràm
Báo lỗi nội dung