Thủy Top hở bạo trên sóng truyền hình

Thứ Hai, ngày 30/11/2015 15:37 PM (GMT+7)

"Với body cực kỳ sexy, bốc lửa, nhảy tới nơi tới chốn chứ không phải nhảy cho có”, Trấn Thành nhận xét về Thủy Top.

Thủy Top hở bạo trên sóng truyền hình - 1

Thủy Top đã có thử thách trở thành một ảo thuật gia trong tập 7 của Hoán đổi lên sóng tối ngày 29.11. Cô xuất hiện trên sân khấu với một con trăn khổng lồ và trang phục của một vũ công Ba Tư.

Thủy Top hở bạo trên sóng truyền hình - 2

Lần này, nữ ca sĩ không chỉ gây ấn tượng với phần trình diễn được chuẩn bị chu đáo của mình mà còn bởi trang phục vô cùng gợi cảm. 

Thủy Top hở bạo trên sóng truyền hình - 3

Tuy là một tiết mục ảo thuật nhưng Thủy Top đã thông minh kết hợp với múa bụng để phô diễn khả năng của mình cùng với thân hình quyến rũ, nóng bỏng. Cô trình diễn các động tác múa bụng bốc lửa cuốn hút trên sân khấu ngay từ những phút đầu tiên.

Thủy Top hở bạo trên sóng truyền hình - 4

Các tiết mục ảo thuật của Thủy Top tuy không mới nhưng cách thể hiện sáng tạo đã khiến phần trình diễn trở nên đặc biệt, hấp dẫn và thu hút hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng cho rằng, Thủy Top diện trang phục quá táo bạo khi lên sóng truyền hình.

Thủy Top hở bạo trên sóng truyền hình - 5

Nữ ca sĩ khoe vòng một táo bạo trong bộ trang phục gợi cảm. 

Thủy Top hở bạo trên sóng truyền hình - 6

Thủy Top từng là một hot girl nổi tiếng bởi vẻ gợi cảm của vòng một. Sau khi đi hát, cô cũng theo đuổi phong cách sexy với những bản nhạc dance sôi động. Trấn Thành khen ngợi Thủy Top: “Bạn là cái tên bảo chứng cho sự đầu tư nghiêm túc, bạn luôn luôn tặng thêm cho khán giả những món quà, y như sản phẩm mua 1 kèm theo nhiều thứ. Bên cạnh ảo thuật, Minh Thủy cho mọi người thấy belly dance và bạn tập luyện cực kỳ nghiêm túc. Với body cực kỳ sexy, bốc lửa, nhảy tới nơi tới chốn chứ không phải nhảy cho có”.

Video tiết mục của Thủy Top.

Theo Linh Võ (danviet.vn)
sự kiện Hoán đổi - Switched
Báo lỗi nội dung