Thủy Top gấp hàng trăm hạc giấy trong MV mới

Thứ Ba, ngày 08/09/2015 12:47 PM (GMT+7)

Trong MV "Ký ức của tôi", Thủy Top đã phải gấp trăm hạc giấy để làm cho những cảnh quay trở nên sống động hơn.

Thủy Top gấp hàng trăm hạc giấy trong MV mới - 1

Sau khi xuất sắc giành vị trí top 3 Tuyệt đỉnh tranh tài, Thủy Top bắt tay vào con đường trở lại nghiệp âm nhạc đã bị cô "bỏ quên" khá lâu. Trong MV mới nhất có tên Ký ức của tôi, Thủy Top gây ấn tượng với khán giả bằng màn gấp hàng trăm con hạc giấy để phục vụ cho cảnh quay trở nên sống động và hấp dẫn hơn.

Thủy Top gấp hàng trăm hạc giấy trong MV mới - 2

Nằm trong dự án của Thủy Top hợp tác độc quyền với một cộng đồng âm nhạc quốc tế, MV không được đầu tư quá nhiều công sức nhưng tạo được ấn tượng bằng màu sắc giản dị, mộc mạc. Vẫn giữ vẻ sexy vốn có nhưng trong lần xuất hiện này, có thể nhận ra một Thủy thật sự mới mẻ, từ giọng hát đến biểu cảm và sự sâu lắng hơn trong câu chuyện mà cô tâm sự với khán giả.

Thủy Top gấp hàng trăm hạc giấy trong MV mới - 3

Trong trang phục không quá phô trương hình thể nhưng vẫn khoe được vẻ sang trọng, quyến rũ, Huỳnh Minh Thủy chọn cách “kể” câu chuyện ký ức bằng cách gần như đứng im từ đầu đến cuối, chỉ thay đổi góc quay, gương mặt đầy cảm xúc là điểm thay đổi nhiều nhất của cô trong MV này.

Thủy Top gấp hàng trăm hạc giấy trong MV mới - 4

Không có giọng hát hay khiến mọi người phải “lặng im”, Huỳnh Minh Thủy nhẹ nhàng thu hút người nghe bởi giọng hát mộc mạc, ít dụng kỹ thuật mà tập trung vào cảm xúc nhiều hơn. Ký ức của tôi phối theo acoustic được xem là ca khúc dành riêng cho Huỳnh Minh Thủy khi kể về câu chuyện của những lời chào mời, rủ rê mà một cô gái xinh đẹp nhận được vô số trên con đường sự nghiệp của mình. Nhưng chẳng có lời chào mời nào đủ chân thật để cô tin vào. 

Bản phối guitar réo rắt cùng giọng hát  nữ ca sĩ đã làm cho cảm xúc của người nghe tăng dần về cuối. Có thể nói Ký ức của tôi phiên bản Acoustic là một dấu ấn mới mà Huỳnh Minh Thủy ghi vào lòng công chúng, khẳng định hình ảnh của một nữ nghệ sĩ trẻ, quyến rũ và thông minh, luôn biết làm mới mình.

Thủy Top gấp hàng trăm hạc giấy trong MV mới - 5

Sau MV này, Huỳnh Minh Thủy sẽ có nhiều khóa huấn luyện và trau dồi về kỹ năng biểu diễn, giao lưu với khán giả, tham gia các hoạt động quốc tế cùng các nghệ sĩ trong và ngoài nước. Nữ ca sỹ sẽ kết nối, thu âm nhiều ca khúc với phong cách và hình tượng mới. 

Thủy Top gấp hàng trăm hạc giấy trong MV mới - 6

Với MV này Thủy Top tiếp tục khẳng định sự cố gắng của mình trên con đường thoát ra khỏi danh xưng hot girl để trở thành một giọng ca chuyên nghiệp.

MV Ký ức của tôi của Thủy Top:

Theo Kiều Thuận (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung