Xúc động với hoạt cảnh tình cha con của Quang Đăng

Chủ Nhật, ngày 02/10/2016 15:36 PM (GMT+7)

Quang Đăng vừa đàn, hát, múa trong tiết mục hoạt cảnh "Ba kể con nghe" gây xúc động.

Tập 5 của Hoán đổi 2016 đã lên sóng tối 1.10. Trong đó, Quang Đăng đã xuất sắc trở thành người chiến thắng tuần này và mang về giải thưởng 50 triệu đồng với tiết mục hoạt cảnh Ba kể con nghe.

Được Á hậu Hoàng Oanh “ra đề” là vừa đàn guitar vừa hát, Quang Đăng đã nhạy bén biến yêu cầu này thành  một tiết mục mà trong đó anh vừa có thể đóng kịch, vừa đàn, vừa hát và biểu diễn vũ đạo.

Xúc động với hoạt cảnh tình cha con của Quang Đăng - 1

Quang Đăng thể hiện nhiều khả năng trên sân khấu "Hoán đổi"

Quang Đăng vào vai cha của Bảo Ngọc. Cô bé bị thương ở chân, phải nhờ cha bế bồng nhưng đến lúc cha khuyên Bảo Ngọc phải tự tập đi bằng đôi nạng, em lại không đồng ý. Thế là Quang Đăng đàn hát bài Ba kể con nghe và cô bé này đã ngoan ngoãn tự tập đi, không mè nheo cha mình nữa.

Xúc động với hoạt cảnh tình cha con của Quang Đăng - 2

Quang Đăng vừa đàn vừa hát

Nội dung tiết mục đơn giản, dễ hiểu, Quang Đăng đàn hát gây cảm tình mạnh mẽ với người xem. Chỉ qua 2 lần hoán đổi, Quang Đăng đã khiến hội đồng tám, khán giả và các nghệ sĩ khác bất ngờ vì sự đa năng. Hương Giang Idol thốt lên trong hậu trường gọi Quang Đăng là Soái ca khi xem tiết mục này. 

Xúc động với hoạt cảnh tình cha con của Quang Đăng - 3

Quang Đăng gây xúc động với bài nhảy

Quang Đăng nhận được điểm tuyệt đối (30 điểm) từ hội đồng tám và trở thành người chiến thắng tuần của Hoán đổi cùng giải thưởng 50 triệu đồng. 

Xúc động với hoạt cảnh tình cha con của Quang Đăng - 4

Quang Đăng giành giải nhất tuần với 50 triệu.

Video hoạt cảnh "Ba kể con nghe".

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Hoán đổi - Switched
Báo lỗi nội dung