"Bạn gái" trở lại Vbiz theo di nguyện của Wanbi Tuấn Anh

Thứ Sáu, ngày 09/09/2016 15:53 PM (GMT+7)

"Cậu từng muốn chuyện này xảy ra nên chúng tôi sẽ cố gắng để cậu toại nguyện", quản lý của Wanbi Tuấn Anh chia sẻ.

Tập đầu tiên của Hoán đổi mùa 2 sắp lên sóng vào tối ngày 10.9 với sự tham gia của đông đảo các ngôi sao nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, đáng chú ý nhất là sự trở lại của Kang Ha Neul hay còn có tên thân mật là Sky - cô bạn gái thân thiết từng bị ghép đôi với Wanbi Tuấn Anh.

"Bạn gái" trở lại Vbiz theo di nguyện của Wanbi Tuấn Anh - 1

Sky đáng yêu trong hậu trường ghi hình "Hoán đổi".

Sky sẽ chính thức hoạt động ở làng giải trí sau một thời gian về Hàn Quốc thông qua show thực tế Hoán đổi. Trong tổng số 12 khách mời được chia thành 3 bảng của chương trình, Sky, Hoàng Oanh, Quang Đăng và La Thành ở bảng 1. Trong khi đó, bảng 2 gồm Pha Lê, Mạc Văn Khoa, Huỳnh Anh, Đức Anh. Bảng 3 gồm Phạm Lịch, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, BB Trần và Ngọc Anh. 

"Bạn gái" trở lại Vbiz theo di nguyện của Wanbi Tuấn Anh - 2

Sky trở lại showbiz với "Hoán đổi"

Tuần qua, Sky đã cùng với các nghệ sĩ có buổi ghi hình cho tập đầu tiên sắp lên sóng. Chuẩn bị cho những màn đổi vai ấn tượng, mỗi nghệ sĩ tham gia đi cùng với ekip bao gồm cả vũ công, biên đạo lên đến chục người nên hậu trường của chương trình trở nên nhộn nhịp ngay từ sớm. Hương Giang Idol là MC của chương trình cũng đã nhanh chóng phỏng vấn cô ca sĩ gốc Hàn.

"Bạn gái" trở lại Vbiz theo di nguyện của Wanbi Tuấn Anh - 3

Hương Giang phỏng vấn Sky trong hậu trường

Sky cũng được nhiều người hâm mộ ủng hộ việc trở lại với làng giải trí và đi theo cổ vũ cô hết mình. Quản lý cũ của Wanbi Tuấn Anh trước đây cũng giúp đỡ cô trong những hoạt động sắp tới tại làng giải trí.

"Cậu từng muốn chuyện này xảy ra nên chúng tôi sẽ cố gắng để cậu toại nguyện" - anh Lý Minh Tùng, quản lý của Wanbi Tuấn Anh chia sẻ trên trang cá nhân kèm với hình ảnh tập luyện của Sky cho chương trình.

"Bạn gái" trở lại Vbiz theo di nguyện của Wanbi Tuấn Anh - 4

Quản lý cũ và người thân của Wanbi Tuấn Anh cũng hết lòng ủng hộ Sky trở lại showbiz

Trong khi đó, Sky cũng chia sẻ đầy xúc động về việc thực hiện di nguyện của Wanbi Tuấn Anh là trở thành ca sĩ hoạt động ở Việt Nam. "Cậu đã hứa với Sky là tặng cho sky hoa màu tím đẹp khi xảy ra chuyện này" - Sky chia sẻ.

Sky là cô bạn người Hàn Quốc của Wanbi Tuấn Anh Nam ca sỹ quá cố từng hết mình giúp đỡ Sky trở thành ca sĩ tại Việt Nam. Trước đây, Sky từng đóng MV, song ca và đứng trên sân khấu cùng với Wanbi Tuấn Anh. Tuy nhiên, sau khi nam ca sĩ qua đời, Sky đã rất buồn bã và quyết định trở về Hàn Quốc. Gần đây, cô bất ngờ nhận lời tham gia chương trình Hoán đổi và trở lại showbiz Việt.

"Bạn gái" trở lại Vbiz theo di nguyện của Wanbi Tuấn Anh - 5

Hình ảnh tình tứ của Sky và Wanbi trước đây.

"Bạn gái" trở lại Vbiz theo di nguyện của Wanbi Tuấn Anh - 6

Wanbi Tuấn Anh luôn muốn Sky trở thành ca sĩ tại Việt Nam.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Hoán đổi - Switched