Mẹ Công Vinh khóc nức nở khi nghe tin con trai ly hôn Thủy Tiên: Sự thật ngã ngửa

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 16:35 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mẹ chồng Thủy Tiên đã khóc nức nở sau khi nghe được thông tin này.

Mẹ Công Vinh khóc nức nở khi nghe tin con trai ly hôn Thủy Tiên: Sự thật ngã ngửa - 1

Thuỷ Tiên từng tiết lộ, mẹ chồng rất hiền và chiều chuộng cô

Mới đây, Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ câu chuyện trớ trêu sau khi vợ chồng cô tham gia một chương trình truyền hình. Cụ thể, Công Vinh đã trêu đùa, xin giấy bút để viết đơn ly hôn vì bà xã cho rằng đàn ông không yêu bằng mắt. Ngoài ra, anh cũng vô tư đưa người yêu cũ ra làm bằng chứng.

Sau khi chương trình phát sóng, một số trang mạng xã hội đã "chế biến" nội dung này thành thông tin gây sốc: "Công Vinh đòi ký đơn ly hôn vì Thủy Tiên còn tơ tưởng tình cũ?". Dù chỉ là tình huống vui vẻ trên sóng truyền hình nhưng do cách hiểu chất phác của người dân cùng quê Công Vinh, khiến mẹ chồng Thủy Tiên đã không giấu được lo lắng.

"Mẹ chồng em vừa gọi chồng em khóc nức nở nói không thành tiếng, bảo dân làng họ đến nhà hỏi thăm sao 2 vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ly hôn? Chồng em bảo làm gì có chuyện này, hai vợ chồng con đang hạnh phúc mà có chuyện gì đâu mẹ? Mẹ chồng bảo "Có chuyện chi mà giấu mẹ, dân làng họ kéo đến nhà hỏi ầm ầm này, họ nói báo chí họ viết hết rồi đừng giấu nữa". Bố chồng cũng gọi, thế là Google ra cái tin này. Ghê thật sự", Thủy Tiên viết.

Mẹ Công Vinh khóc nức nở khi nghe tin con trai ly hôn Thủy Tiên: Sự thật ngã ngửa - 3

Thủy Tiên và Công Vinh gắn bó 10 năm vẫn luôn ngọt ngào

Chia sẻ của Thủy Tiên nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Nhiều người cho rằng, dù đã tham gia nhiều gameshow truyền hình nhưng đây là lần đầu tiên, Công Vinh và Thủy Tiên "gây sóng gió" đến vậy, mà tất cả lại bắt nguồn từ sự lém lỉnh của cựu cầu thủ.

Bên cạnh đó, việc các trang tin đưa tiêu đề bài viết về chuyện cặp đôi cũng bị chỉ trích "câu view" thái quá, khiến người đọc bức xúc vì ảnh hưởng đến gia đình của nhân vật.

Cũng qua status vừa qua, Thủy Tiên cho thấy mối quan hệ giữa cô và nhà chồng rất tốt đẹp. Mẹ Công Vinh tỏ ra vô cùng yêu quý con dâu và dành cho cuộc hôn nhân của con trai sự tin tưởng tuyệt đối. 

Còn nhớ khi xuất hiện trong chương trình "Sau ánh hào quang", mẹ Công Vinh cũng từng có những chia sẻ xúc động về con dâu, được dân mạng hưởng hứng nhiệt tình.

Mẹ Công Vinh khóc nức nở khi nghe tin con trai ly hôn Thủy Tiên: Sự thật ngã ngửa - 4

Mẹ chồng và em gái Công Vinh đến chúc mừng Thủy Tiên khi tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ

Theo lời bà Hồ Thị Tuệ (mẹ của cầu thủ Lê Công Vinh), thời gian đầu khi Công Vinh yêu Thủy Tiên, bà cũng khá e ngại bởi lo lắng công việc của Thủy Tiên sẽ không có thời gian chăm sóc gia đình. Dù vậy, bà cũng không hề cấm cản chuyện yêu đương của con trai.

Bà chia sẻ: "Ước mơ của mẹ là con lấy bác sĩ, người làm ở ngân hàng hoặc cô giáo nhưng giờ con ưng ca sĩ thì mẹ cũng vui vẻ thôi. Nếu con ưng thì con cứ lấy". Mẹ Công Vinh thậm chí còn khiến nhiều người bất ngờ khi nói rằng: "Con dâu là thần tượng của tôi".

Mẹ Công Vinh khóc nức nở khi nghe tin con trai ly hôn Thủy Tiên: Sự thật ngã ngửa - 5

Vợ chồng Thủy Tiên vượt qua nhiều sóng gió, vẫn yên bình bên nhau mặc thị phi

Công Vinh từng gây xôn xao dư luận khi tặng vợ đồng hồ 4 tỷ. Khi được hỏi chuyện Công Vinh tặng đồng hồ cho vợ, mẹ chồng Thủy Tiên trả lời: "Tôi có nghe Công Vinh nói mua đồng hồ tặng Thủy Tiên nhưng không biết giá trị. Đây là tiền do Vinh làm ra nên sử dụng thế nào là quyền của nó".

Thủy Tiên từng gây xôn xao dư luận khi cô thú nhận mình bị lạm dụng lúc còn nhỏ. Trong khi đó, mẹ chồng được hàng xóm truyền tai nhau câu chuyện Thủy Tiên bị lạm dụng, bà đã gọi điện an ủi con dâu. Đồng thời bà kể cho Thủy Tiên rằng, bà đã nói với mọi người: "Nó bị như vậy, nó đáng thương, đáng bảo vệ, chứ sao lại trách nó?".

Cuộc sống của em chồng Thủy Tiên sau khi ly hôn, đi hát quán bar ở Singapore

Sau khi ly hôn, mới đây Khánh Chi khoe đã mua được nhà và úp mở có người mới.

Chia sẻ
Theo Thu Hằng (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh
Báo lỗi nội dung