Mời Thủy Tiên đi ăn nhà hàng 5 sao nhưng không mang tiền, Công Vinh xử lý thế nào?

Thứ Tư, ngày 30/10/2019 15:16 PM (GMT+7)

Khoảnh khắc lầy lội của hai vợ chồng Thủy Tiên khiến nhiều fan bật cười.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Thủy Tiên vừa đăng tải một video khá hài hước về câu chuyện xung quanh hai vợ chồng khiến nhiều người hâm mộ bật cười. Theo đó, trong đoạn video ngắn, cô cho biết hai vợ chồng đang đi ăn ở một nhà hàng 5 sao rất sang trọng, với các món ăn như pizza hải sản, phô mai kèm trái cây, hải sản nướng, kem dừa chấm đường thốt nốt...

Thủy Tiên chia sẻ video được chồng mời đi ăn ở nhà hàng 5 sao

Trong video, Thủy Tiên liên tục trêu chọc chồng vì đã "ngủ một giấc tới sáng 7 tiếng đồng hồ" mà vẫn kêu "anh mệt, anh ngủ không có ngon", khiến Công Vinh chỉ biết cười trừ. Sau đó, còn một viên kem chấm đường nhưng hai vợ chồng nhường nhau ăn. Khi bị vợ "ép uổng" và liên tục kêu "quá no rồi", Công Vinh đã xử lý xong viên kem rất ngon lành.

Sau khi ăn xong, Thủy Tiên gọi thanh toán thì tổng hóa đơn hết hơn 4 triệu. Công Vinh liền bảo: "Ba không mang tiền, mẹ trả đi. Người có công rủ, người có công trả tiền". Nam cầu thủ còn liên tục lắc đầu và kêu vì quá buồn ngủ nên quên mang tiền. Thủy Tiên bắt bẻ là sao mang túi mà kêu không mang tiền, Công Vinh cười trừ: "Mang túi đi cho có vậy thôi, chứ trong túi làm gì có tiền".

Mời Thủy Tiên đi ăn nhà hàng 5 sao nhưng không mang tiền, Công Vinh xử lý thế nào? - 1

Công Vinh liên tục kêu không có tiền nên không trả tiền ăn

Mặc cho Thủy Viên liên tục kêu trả tiền, Công Vinh vẫn "lầy lội" lắc đầu nguầy nguậy và ôm chặt túi, không cho vợ kiểm tra ví. Thủy Tiên bắt bẻ: "Rủ gái đi ăn mà kêu không có tiền, vậy giờ làm sao?"

Công Vinh ngồi cười rồi bảo: "Vợ trả tiền mới ý nghĩa. Bình thường đi ăn con trai trả tiền là bình thường, giờ mẹ trả tiền mới ý nghĩa chứ." Lý luận của Công Vinh khiến Thủy Tiên chỉ biết ngồi cười. Công Vinh còn bảo: "Không mang tiền mặt thì cà thẻ. Ba có thẻ, thẻ tên ba nhưng mẹ trả".

Cuối cùng, Thủy Tiên cũng phải trả tiền và "tuyên bố": "Sau đừng có rủ tui đi ăn nhà hàng nữa nha. Lúc chiều rủ: "Em, tối nay hai vợ chồng mình đi ăn nhà hàng đi". Thế mà không có tiền cũng rủ đi ăn nhà hàng". Còn Công Vinh chỉ biết cười ngượng ngùng.

Mời Thủy Tiên đi ăn nhà hàng 5 sao nhưng không mang tiền, Công Vinh xử lý thế nào? - 2

Bị vợ bắt bẻ thì nam cầu thủ chỉ biết cười ngượng ngùng

Nữ ca sĩ còn hỏi thêm: "Thế em cũng không mang tiền thì sao?" thì Công Vinh liền bảo: "Gương mặt thương hiệu, anh có gương mặt thương hiệu đây này".

Đoạn video mà Thủy Tiên đăng tải khiến nhiều người hâm mộ bật cười trước độ lầy lội của hai vợ chồng nữ ca sĩ. Công Vinh cũng đã chia sẻ lại video của vợ kèm theo dòng cảm thán: "Tôi sẽ kiện người tung video này vì nó làm ảnh hưởng đến gương mặt bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền của tôi".

Thủy Tiên và Công Vinh là một trong những cặp đôi đẹp của làng showbiz Việt. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, cặp đôi còn được ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp và gia đình hạnh phúc. Trên trang cá nhân, Công Vinh và Thủy Tiên thường xuyên chia sẻ những khoảnh khăc khi thì lầy lội, khi lại hài hước của hai vợ chồng. Hiện tại, cặp đôi đã có con gái tên Bánh Gạo nhưng rất ít khi chia sẻ về con gái trước truyền thông.

Mời Thủy Tiên đi ăn nhà hàng 5 sao nhưng không mang tiền, Công Vinh xử lý thế nào? - 3

Công Vinh Thủy Tiên là cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến của nhiều khán giả

Thỉnh thoảng, hai vợ chồng có chia sẻ hình ảnh con gái nhưng đều là những hình ảnh được che chắn kỹ, hoặc góc nghiêng, ảnh chụp từ phía sau. Ngoài ra, hai vợ chồng nữ ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ về cuộc sống đời thường như khi hai vợ chồng cùng cắt bí nấu canh, ép dầu lạc hay nước mía ở nhà để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cả gia đình. Những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Thủy Tiên luôn nhận được nhiều sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ.

Ảnh ”chụp lén” tiết lộ mối quan hệ đời thực của Thuỷ Tiên - Công Vinh

Cặp đôi liên tục thể hiện hành động của mình ở nơi công cộng khiến người đối diện phải chú ý.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)

sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh