Thuỷ Tiên chi 2,2 tỷ mua lúa giống tặng dân miền Tây, Công Vinh nói 1 câu duy nhất

Thứ Tư, ngày 17/06/2020 13:40 PM (GMT+7)

Hành động đẹp của vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên nhanh chóng nhận được lời khen ngợi và ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Thủy Tiên vừa đăng tải dòng trạng thái thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó, Thủy Tiên thông báo chương trình tặng lúa giống mùa vụ mới cho bà con khó khăn vùng hạn mặn.

Thuỷ Tiên chi 2,2 tỷ mua lúa giống tặng dân miền Tây, Công Vinh nói 1 câu duy nhất - 1

Vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên chi 2 tỷ 2 mua lúa giống tặng bà con miền Tây 

"Năm nay theo Tiên tìm hiểu thì ngày 30/6 bắt đầu gieo giống mùa vụ mới, nên Tiên quyết định trích tiền quỹ làm nước còn dư để mua lúa giống loại ngon nhất tặng bà con.

Loại giống mình mua là giống lúa Hoa Tiên được chứng nhận là loại giống tốt. Mình sẽ tặng khoảng 150 tấn lúa giống loại tốt này, rơi vào khoảng 2 tỷ 200 triệu, do mình mua số lượng nhiều nên deal được giá tốt", nữ ca sĩ viết.

Đồng thời, cô cũng chia sẻ rõ thời gian, địa điểm nhận thóc miễn phí để bà con được rõ. Thủy Tiên sẽ xuống tận nơi để phát tận tay lúa giống cho bà con. 

Điều đáng chú ý là sau khi chia sẻ thông tin này đến với người dân, Thủy Tiên tiết lộ cuộc nói chuyện với chồng về việc tặng lúa này: "Vinh, mình mua lúa tặng bà con không?", Thủy Tiên hỏi chồng. Đáp lại, Công Vinh nói: "Bà nghĩ tui dám cãi bà à?"

Thuỷ Tiên chi 2,2 tỷ mua lúa giống tặng dân miền Tây, Công Vinh nói 1 câu duy nhất - 2

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong đợt từ thiện tặng máy lọc nước ngọt cho bà con miền Tây gặp hạn mặn

Hành động đẹp của vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên nhanh chóng nhận được lời khen ngợi và ủng hộ của đông đảo người hâm mộ: "Hai vợ chồng em thật đáng yêu và nhân hậu. Cảm ơn tấm lòng của các em. Chúc hai em mãi hạnh phúc", "Trân quý tấm lòng này!"...

Thuỷ Tiên chi 2,2 tỷ mua lúa giống tặng dân miền Tây, Công Vinh nói 1 câu duy nhất - 3

Nhiều cư dân mạng để lại lời khen ngợi hành động đẹp của vợ chồng nữ ca sĩ 

Công Vinh và Thủy Tiên là một trong những cặp đôi vàng của làng giải trí Việt. Nếu như ngày công khai hẹn hò, Công Vinh và Thủy Tiên vướng nhiều lời dị nghị thì sau khi kết hôn, cặp đôi dần nhận được sự yêu mến của cư dân mạng bởi lối sống giản dị và hành động ý nghĩ, nhân văn. Vợ chồng cô thường xuyên đồng hành trong các hoạt động từ thiện.

Thuỷ Tiên chi 2,2 tỷ mua lúa giống tặng dân miền Tây, Công Vinh nói 1 câu duy nhất - 4

Cặp đôi giản dị chở nhau đi làm từ thiện gây sốt cộng đồng mạng

Đôi khi, hai vợ chồng sẵn sàng chở nhau trên xe máy đi khắp con đường, xem ai khó khăn thì hỗ trợ. Đối với những việc cần sự chung tay của cộng đồng, Thủy Tiên và Công Vinh sẵn lòng đứng ra kêu gọi cùng nhau chung sức. Trong đó, đáng kể nhất như việc vợ chồng Thủy Tiên cùng kêu gọi ủng hộ lắp máy lọc nước hỗ trợ bà con miền Tây gặp hạn mặn.

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-tien-chi-22-ty-mua-lua-giong-tang-dan-mien-tay-cong-vinh-noi-1-cau-duy-nh...

Kêu gọi hơn chục tỷ làm từ thiện, Thủy Tiên đáp trả khi bị chê hết thời phải làm Vlog

Những việc làm thiện nguyện cũng như kênh Youtube của Công Vinh-Thủy Tiên đều thu hút sự chú ý và lẫn thị phi.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh