Bị tố làm màu khi diện đồ trăm triệu làm từ thiện, hot girl Ivy đáp trả “sốc”

Thứ Hai, ngày 26/08/2019 13:22 PM (GMT+7)

Trước phản ứng gay gắt của dư luận, Ivy Lê đã lên tiếng.

Sự kiện: Chuyện của sao

Diễn viên, hot girl Ivy Lê (tên thật là Nhật Vy, sinh năm 1992) từng tham gia diễn xuất trong MV của khá nhiều ca sĩ nổi tiếng. Sau đó, cô được quan tâm nhiều hơn khi lộ ảnh cưới cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Cặp đôi kết hôn bí mật, sống chung được một thời gian rồi chia tay.

Mới đây, Ivy Lê gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh làm từ thiện tại An Giang cùng ca sĩ Quách Tuấn Du, Vân Quang Long, diễn viên Hoàng Kỳ Nam...

Bị tố làm màu khi diện đồ trăm triệu làm từ thiện, hot girl Ivy đáp trả “sốc” - 1

Ivy Lê trong chuyến từ thiện tại An Giang

Ngoài tấm lòng thiện nguyện được công chúng ghi nhận, Ivy Lê còn bất ngờ trở thành tâm điểm “bóc phốt” của nhiều cư dân mạng. Theo đó, hot girl sinh năm 1992 bị chỉ trích, tố “làm màu” khi diện đồ hiệu đi làm từ thiện. Ngày hôm đó, cô diện trang phục Chanel, giày, túi Gucci...

“Đi từ thiện hay đi trình diễn thời trang vậy người đẹp?”; “Làm màu quá, trang phục không phù hợp chút nào, đi trao quà cho người nghèo mà”... là những ý kiến của khán giả để lại.

Bị tố làm màu khi diện đồ trăm triệu làm từ thiện, hot girl Ivy đáp trả “sốc” - 2

Bị tố làm màu khi diện đồ trăm triệu làm từ thiện, hot girl Ivy đáp trả “sốc” - 3

Mặc đồ hiệu đi làm từ thiện, Ivy Lê bị dư luận chỉ trích

Theo tìm hiểu của phóng viên, set đồ và phụ kiện hàng hiệu Ivy Lê diện khi đi làm từ thiện có giá hàng trăm triệu đồng. Chúng tôi cũng đã liên hệ với Ivy Lê để nghe phản hồi từ cô. Người đẹp 9x nói: “Đối với tôi, từ thiện là từ tấm lòng chứ không phải vẻ bề ngoài. Tôi mặc sao không phản cảm, không ảnh hưởng đến ai là được”.

Theo Ivy Lê, là nghệ sĩ, khi xuất hiện trước công chúng ai cũng cần chỉn chu, dù đó là bất cứ chương trình gì. “Là người dân bình thường thì họ cũng muốn nhìn cái đẹp, chứ đâu muốn nhìn những cái giống họ. Tôi không muốn sống giả tạo. Và trên hết, điều tôi muốn truyền tải là khi chúng ta có được cuộc sống sung túc, đầy đủ, ấm no thì mới có cơ hội đi đến giúp đỡ người nghèo”.

Bị tố làm màu khi diện đồ trăm triệu làm từ thiện, hot girl Ivy đáp trả “sốc” - 5

Theo Ivy Lê, nghệ sĩ phải luôn chỉn chu dù xuất hiện ở đâu

Về vấn đề từ thiện, Ivy Lê chia sẻ thêm, cô không đồng ý một số bạn trẻ còn đi học, gia đình khá khó khăn nhưng lại không giúp đỡ bố mẹ mà đi làm công tác xã hội ở nơi khác. “Tôi khuyến khích các bạn con nhà có điều kiện nên dành thời gian quan tâm đến cộng đồng thì tốt hơn”, cô nói.

Thời gian vắng bóng showbiz, Ivy Lê tập trung phát triển công việc kinh doanh khá thành công. Sắp tới, người đẹp Sài thành muốn quay trở lại mạnh mẽ hơn với nghệ thuật trong vai trò diễn viên. Cô cũng đang tập luyện vũ đạo, học thanh nhạc... để lấn sân ca hát.

Bị tố làm màu khi diện đồ trăm triệu làm từ thiện, hot girl Ivy đáp trả “sốc” - 6

Hình ảnh gần đây của hot girl Ivy Lê

Phi Thanh Vân, Mai Phương Thúy đi cúng tổ nghề: Người được khen, kẻ bị chỉ trích

Trang phục của hai người đẹp bị cư dân mạng đem ra bàn tán.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao