Tuấn Hưng bức xúc vì liên tục bị kẻ xấu mạo danh, lợi dụng hình ảnh

Thứ Năm, ngày 26/03/2020 11:10 AM (GMT+7)

Không chỉ Tuấn Hưng, nhiều nghệ sĩ cũng bị mạo danh nhằm mục đích xấu khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng vừa chia sẻ bức ảnh một người lạ dùng ảnh của anh làm đại diện trang cá nhân thu hút sự chú ý của khán giả. Điều đáng chú ý người này có nick Facebook lạ, và giới thiệu là chuyên viên tư vấn kết quả xổ số Miền Bắc khiến nhiều người thắc mắc.

Tuấn Hưng bức xúc vì liên tục bị kẻ xấu mạo danh, lợi dụng hình ảnh - 1

Tuấn Hưng bức xúc khi bị người lạ dùng hình ảnh vào mục đích không tốt

Để tránh hiểu nhầm không đáng có, giọng ca "Tìm lại bầu trời" cho biết: "Tôi và người bạn được hâm mộ quá nên để ảnh chứ không liên quan đến dịch vụ này nhé mọi người. Biết được thế thì giàu từ lâu rồi nhỉ?"

Dòng status vừa hài hước, vừa có ý nhắc nhở người lạ kia nhận được nhiều sự chia sẻ của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Nam ca sĩ Khắc Việt liền trêu chọc người anh thân thiết: "Báo mộng cho em một con với nhé".

Điều đáng nói đây không phải là lần đầu tiên Tuấn Hưng gặp trường hợp "dở khóc dở cười" vì bị mượn ảnh không xin phép hay giả mạo trang cá nhân với mục đích xấu.

Tuấn Hưng bức xúc vì liên tục bị kẻ xấu mạo danh, lợi dụng hình ảnh - 2

Nam ca sĩ nhiều lần lên tiếng vì bị giả mạo để lừa đảo

Cách đây vài ngày, Tuấn Hưng cũng vừa phải lên tiếng đính chính việc kẻ xấu giả mạo anh lừa gạt tiền của bạn bè anh. Theo đó, nam ca sĩ cho biết người đó đã nhắn tin với bạn bè của anh để vay 40 triệu đồng. Tuy nhiên, vì quá thân thiết và hiểu tính cách của Tuấn Hưng nên người bạn đó không mắc lừa.

Tuấn Hưng bức xúc vì liên tục bị kẻ xấu mạo danh, lợi dụng hình ảnh - 4

Thủy Tiên cũng bức xúc và kiên quyết nhờ pháp luật can thiệp khi bị mạo danh để kêu gọi tiền từ thiện

Hiện nay, trong những ngày tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp thì những kẻ xấu đã lợi dụng để giả mạo người nổi tiếng, kêu gọi ủng hộ để lừa đảo. Không chỉ Tuấn Hưng, MC Ốc Thanh Vân, Thủy Tiên, nghệ sĩ Hoài Linh và vợ chồng Lý Hải – Minh Hà… cũng gặp tình huống tương tự. Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân bức xúc gọi những kẻ xấu là “lũ khốn nạn”, còn ca sĩ Thủy Tiên kiên quyết đăng tải hình ảnh bị giả mạo lên mạng xã hội và nhờ pháp luật can thiệp.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/tuan-hung-buc-xuc-vi-lien-tuc-bi-ke-xau-mao-danh-loi-dung-hinh-anh-1072407...

Mr. Đàm về tận nhà kẻ mạo danh ở Nghệ An để nói chuyện phải trái

Bị Mr. Đàm nhiều lần đưa ra lời cảnh cáo nhưng một nam thanh niên ở Nghệ An vẫn cố tình mạo danh anh trên Facebook để...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Tuấn Hưng