Hà Hồ, Ngô Thanh Vân nói điều bất ngờ về hôn nhân sau đám cưới Đông Nhi

Chủ Nhật, ngày 10/11/2019 12:22 PM (GMT+7)

Nhiều người đẹp trong showbiz Việt bày tỏ sự ngưỡng mộ, như được tiếp thêm niềm tin vào tình yêu, hôn nhân khi được chứng kiến hạnh phúc của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng diễn ra tại một khách hạng 5 sao ở Phú Quốc, quy tụ hơn 500 khách mời, bao gồm 200 sao Việt đình đám trong showbiz Việt. Các khách mời được chứng kiến khoảnh khắc đẹp khi cặp đôi tiến lên lễ đường, dưới nắng hoàng hôn vô cùng lãng mạn bên bãi biển. Chứng kiến hành trình yêu nhau 10 năm của Ông Cao Thắng - Đông Nhi và khi đi đến cái kết đẹp là một đám cưới như trong mơ, nhiều nghệ sĩ và khách mời đã rơi nước mắt xúc động.

Trong màn tung hoa cưới, một thành viên trong ê-kíp của Đông Nhi nhận được bó hoa, sau đó bó hoa được đưa tới Ngô Thanh Vân. Nhiều đồng nghiệp đàn em hỗ trợ, cùng hô vang tên Ngô Thanh Vân để nữ diễn viên nhận hoa với mong muốn "đả nữ" sớm tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Hà Hồ, Ngô Thanh Vân nói điều bất ngờ về hôn nhân sau đám cưới Đông Nhi - 1

Hạnh phúc của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến nhiều người ngưỡng mộ, thậm chí là truyền cảm hứng, tiếp thêm niềm tin vào tình yêu, hôn nhân cho nhiều người.

MC Trấn Thành vui vẻ chia sẻ: "Ngô Thành Vân nhận được hoa cưới ư? Một sự dàn xếp không hề nhỏ. Tôi phản đối sự sắp xếp lộ liễu này. Nhưng tình yêu là phải giành giật đúng không".

Về phía Ngô Thanh Vân, nữ diễn viên tỏ ra bất ngờ khi nhận được món quà đặc biệt trong lễ cưới của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cô chia sẻ: "Chị mong chờ vào một tình yêu lâu lắm rồi và đã không may mắn có được điều đó. Chị đã bỏ cuộc. Sự kiên trì trong tình yêu của hai em đã khiến chị xúc động. Nó là một điều quá tuyệt vời, quá đẹp và nó bỗng dưng cho chị động lực để một lần nữa tin vào tình yêu. Cám ơn hai em. Chúc hai em luôn hạnh phúc".

Những chia sẻ của Ngô Thanh Vân trong ngày cưới của Đông Nhi khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Ở độ tuổi 40, nữ diễn viên hội đủ các yếu tố xinh đẹp, tài giỏi... nhưng lại gặp trắc trở trong chuyện tình cảm, thậm chí còn xác định bỏ cuộc. Ngoài những lời chúc đến chủ nhân của lễ cưới, khán giả cũng không quên dành nhiều lời chúc đến Ngô Thanh Vân.

Hà Hồ, Ngô Thanh Vân nói điều bất ngờ về hôn nhân sau đám cưới Đông Nhi - 3

Ngô Thanh Vân nhận được hoa cưới của Đông Nhi. Nữ diễn viên bất ngờ chia sẻ đã bỏ cuộc trong hành trình tìm kiếm tình yêu.

Hà Hồ, Ngô Thanh Vân nói điều bất ngờ về hôn nhân sau đám cưới Đông Nhi - 4

Tuy nhiên, chứng kiến hạnh phúc của đàn em là động lực để cô một lần nữ có niềm tin vào tình yêu.

Không chỉ Ngô Thanh Vân, trước đó Hồ Ngọc Hà cũng bộc bạch, chuyện tình đẹp của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi đến cái kết viên mãn là động lực để cô có niềm tin hơn vào hôn nhân. Lỡ hẹn với đám cưới của "cặp đôi vàng trong showbiz Việt", Hà Hồ tâm sự, sau đổ vỡ hôn nhân với Cường Đô La, cô không còn niềm tin vào sự trói buộc của hôn nhân. Thậm chí, đang công khai yêu Kim Lý, nữ ca sĩ vẫn không có ý định kết hôn lần 2. Tuy nhiên, hạnh phúc của đàn em khiến Hồ Ngọc Hà có suy nghĩ khác, không còn là người phải "chạy trốn hôn nhân".

"Chị vốn dĩ là người chẳng tin lắm vào sự trói buộc, ấy thế mà, nhìn hình ảnh của hai em đã cho chị hiểu thêm rằng, dài lâu hay không không chỉ phụ thuộc vào ý trời mà còn là đúng người. Hai đứa truyền cảm hứng cho những kẻ luôn sợ hãi và chạy trốn hôn nhân như bọn chị. Chờ xem tiệc cưới tối nay em hạnh phúc tột cùng và quậy banh thế nào để chích cho chị một mũi “tiến” nhé. Chúc 2 em thật rạng rỡ và hạnh phúc mãi mãi" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Hà Hồ, Ngô Thanh Vân nói điều bất ngờ về hôn nhân sau đám cưới Đông Nhi - 5

Tự nhận là người sợ sự trói buộc và phải "chạy trốn hôn nhân" nhưng hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến Hồ Ngọc Hà có suy nghĩ khác.

Ngoài ra, nữ diễn viên Cao Thái Hà cũng cho rằng, cô cũng được tiếp thêm niềm tin vào tình yêu nhờ Ông Cao Thắng - Đông Nhi. Sau khi chia tay bạn trai đại gia nhiều năm trước, hiện tại nữ diễn viên vẫn độc thân và chưa tìm được hạnh phúc mới. Cao Thái Hà viết trên trang cá nhân: "Anh chị làm cho người mất niềm tin vào tình yêu như em lại có thêm hi vọng 1 lần nữa! Chúc anh chị hạnh phúc!"

Trấn Thành và dàn sao Việt quậy tưng bừng trong đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi

Dàn sao Việt lầy lội sau phần hôn lễ đẹp như mơ trong đám cưới của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng